ผ่าตัดขากรรไกร

ผ่าตัดขากรรไกร

Jaw Surgery & Oral and Maxillofacial Surgery

ผ่าตัดขากรรไกร แก้ไขปัญหาขากรรไกรเบี้ยว จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี?

ศัลยกรรมโครงหน้าผ่าตัดขากรรไกรและทันตกรรม

วางแผนการผ่าตัด
ด้วยเทคนิค
NEMOTEC V

ผ่าตัดขากรรไกร

เทคโนโลยีนำร่องการผ่าตัด
เพื่อโครงหน้าที่ดูดีขึ้น

การผ่าตัดแก้ไขปัญหาของโครงสร้างกระดูกใบหน้า

การศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรไม่ใช่เพื่อความงามเท่านั้นแต่ยังช่วยปรับโครงหน้าให้สมดุลขึ้น

ใบหน้าที่ไม่สมดุลคือใบหน้าเบี้ยว (ขากรรไกรเบี้ยว) เกิดจากฟันล่างคร่อมฟันบน หรือฟันไม่สบกัน โดยเกิดจากขากรรไกรบนยื่น และขากรรไกรล่างยื่นมากกว่าปกติ นอกจากนี้ผู้ที่มีฝีปากบนอูม ฟันหน้าบนยื่น ยิ้มเห็นเหงือก หรือ ไม่มีคาง ก็สามารถแก้ไขด้วยการศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรได้ การผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรจะต้องควบคู่กับการจัดฟัน และคนที่มีปัญหาในการสบฟัน การผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร หรือที่เข้าใจกันว่า การผ่าตัดแก้คางยื่นและผ่าตัดแก้คางสั้น จะทำให้ฟันสบกัน ซึ่งจะทำให้โครงหน้าสวยได้รูป รวมทั้งคนไข้ที่อยากมีรูปหน้า V-line การศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรนี้ นอกจากจะช่วยปรับโครงหน้าและแก้ปัญหาหน้าเบี้ยวแล้ว จะทำให้คนไข้มีโครงหน้าที่เล็กลง และจะทำให้คนไข้บดเคี้ยวอาหารได้ดีขึ้นและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ขากรรไกรมีทั้งหมด 4 จุด คือขากรรไกรบนซ้าย ขากรรไกรบนขวา ขากรรไกรล่างซ้าย และขากรรไกรล่างขวา จะทราบได้ว่าควรผ่า
ขากรรไกรกี่จุดนั้น ต้องให้แพทย์ประเมินโครงหน้าก่อนดังนั้น การศัลยกรรมขากรรไกร เป็นการผ่าตัดที่ต้องใช้ความรู้ ประสบการณ์และฝีมือเป็นอย่างมาก

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

รีวิวผ่าตัดขากรรไกร

รีวิวผ่าตัดขากรรไกร เลื่อนขากรรไกร จบคำถามผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี

เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะ “ผู้หญิงที่มีความสุข เป็นผู้หญิงที่งามที่สุด” แน่นอนค่ะ ว่าตอนนี้นัสเป็น 1 ในผู้หญิงที่งามที่สุด เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะว่านัสมีความสุขมากๆไงค่ะ มีความสุขที่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น มั่นใจขึ้นเยอะมาก

ผ่าตัดแก้ไขฟันล่างคร่อมฟันบน หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับขากรรไกร

ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันไม่สบกัน อุปสรรคกั้นรอยยิ้มสวย

ปัญหาฟันล่างครอบฟันบน หรือฟันไม่สบกันนั้น ในความเป็นจริงนั้น ปัญหานี้ไม่ได้ส่งผลกับรอยยิ้มเท่านั้น แต่ยังส่งผลไปถึงการใช้ชีวิตประจำวัน, การทานอาหารและในเรื่องของสุขภาพอีกด้วย หากปล่อยไว้ในระยะเวลานาน อาจส่งผลเสียกับสุขภาพได้

ผ่าตัดขากรรไกร

ปัญหาหน้าเบี้ยว คางเบี้ยว จัดฟันแก้ได้หรือไม่? สามารถทำได้ ในกรณีที่มีอาการเบี้ยวเพียงเล็กน้อย แต่ศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกร จะช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับโครงหน้า เหมาะกับผู้ที่หน้าเบี้ยวอย่างหนัก รักษาหน้าเบี้ยว แก้คางยื่น คางสั้น ให้ใบหน้ากลับมาเป็นปกติ

นอกจากการแก้ไขปัญหาของ
โครงหน้าแล้ว ยังได้เพื่อความสวยงามอีกด้วย

ไม่ใช่เพียงการผ่าตัดแก้คางยื่น แก้คางสั้น แก้ปัญหาหน้าเบี้ยวและฟันล่างคร่อมฟันบนเท่านั้นแต่การศัลยกรรมขากรรไกรและผ่าตัดโครงหน้า จะทำให้ใบหน้าสวยงามได้เช่นกัน”เรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตเลยทีเดียว ว่า ไม่มีปัญหาต่างๆดังกล่าว แต่อยากศัลยกรรมผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร เพื่อปรับเปลี่ยนโครงหน้าใหม่ได้หรือไม่ ตอบได้เลยว่า ได้เช่นกัน

วางแผนการผ่าตัดลดความเสี่ยงด้วย Nemotec V 

คือ เทคนิค Nemotec V เทคโนโลยีช่วยนำร่องการผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร นำเข้าจากประเทศสเปนมาตรฐานยุโรปให้คนไข้เห็นรายละเอียดก่อนและหลังทำมีประสิทธิภาพ แม่นยำ เจ็บน้อยบวมน้อย ชํ้าน้อย ฟื้นตัวเร็วหลังทำการผ่าตัด

โดย ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน (หมอตี๊)  LET ME IN THAILAND

ผ่าตัดขากรรไกร

“เลื่อนขากรรไกรบน ผ่าตัดขากรรไกรล่าง สร้างใบหน้าสวยสะกดตา ศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกร รักษาหน้าเบี้ยว แก้คางสั้น ยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน”

ภาพจำลองการผ่าตัด
ด้วยเทคนิค NEMOTEC V

ผ่าตัดขากรรไกร
ผ่าตัดขากรรไกร

ข้อดีของการผ่าตัด
ด้วยเทคนิค NEMOTEC V

ผ่าตัดขากรรไกร
v-line วีไลน์

สร้างหน้าวีไลน์ จบปัญหาหน้ากว้าง หน้าใหญ่ หน้าเบี้ยว!

การปรับโครงหน้าเรียว คือการศัลยกรรมกระดูกบริเวณกราม คาง โหนกแก้ม และขากรรไกร ช่วยแก้ไขโครงหน้ากว้าง ใหญ่ ไม่ได้รูปให้มีความสมดุลและเพิ่มมิติให้ใบหน้า สวยงาม น่ามองมากยิ่งขึ้น 

ความแตกต่างระหว่างการผ่าตัดแบบธรรมดา
กับการผ่าตัดโดยใช้ NEMOTEC V

วิธีการผ่าตัด การผ่าตัดโดยใช้เทคโนโลยี Nemotec V การผ่าตัดระบบธรรมดา(Manual)
การจำลองโมเดลก่อนผ่าตัด สามารถจำลองโครงสร้างใบหน้า ก่อนและหลังผ่าตัดของคนไข้ เป็นภาพ3มิติ เพื่อความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน สามารถจำลองโมเดลแบบพิมฟันธรรมดาซึ่งจะเห็นเพียงการสบฟัน ไม่เห็นโครงกระดูกขากรรไกร
ความละเอียด การผ่าตัดมีความละเอียดสูงกว่าการผ่าตัดระบบธรรมดา การผ่าตัดมีความแม่นยำต่ำกว่าการผ่าตัดโดยใช้เทคโนโลยี Nemotec V
ความเสี่ยง มีความเสี่ยงที่จะโดนอวัยวะสำคัญและเส้นประสาทหรือหลอดเลือด ต่ำมาก เนื่องจากมีการนำร่องการผ่าตัดอย่างละเอียดแล้ว มีความเสี่ยงที่จะโดนอวัยวะสำคัญและเส้นประสาทหรือหลอดเลือด สูงกว่า การใช้กว่าการผ่าตัดโดยใช้เทคโนโลยี Nemotec V
อาการบวม และ การพักฟื้น อาการบวมน้อยและฟักฟื้นไวกว่าการผ่าตัดระบบธรรมดา อาการบวมและฟักฟื้นมากกว่าการผ่าตัดโดยใช้เทคโนโลยี Nemotec V

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดขากรรไกร-การวางแผนผ่าตัด

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ)

เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด ลดโอกาสกระทบกับอวัยวะ สำคัญภายในช่องปาก ที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้อย่างเช่น เส้นประสาท ซึ่งการวางแผนผ่าตัดด้วย Nemotec V จะมีความละเอียดมากกว่า ระบบ 2 มิติแบบเดิม 

การทำงานของ เทคโนโลยี Nemotec V คือ สามารถจำลองโครงสร้างใบหน้าหลังผ่าตัดของคนไข้ ก่อนเข้ารับการผ่าตัดออกมาเป็นภาพ 3 มิติ ได้ ทำให้แพทย์สามารถมองเห็นโครงสร้างใบหน้าได้อย่างละเอียดมากขึ้น และยังทำให้คนไข้เห็นผลลัพธ์ก่อนหลัง ร่วมปรึกษา วางแผนการรักษา แก้ไขปัญหาโครงหน้าของตนเองกับแพทย์ได้

ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้แพทย์สามารถวางแผนการผ่าตัดโครงสร้างใบหน้า, ช่องปาก และทางเดินหายใจไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งทำให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น หากผ่าตัดโดยใช้ระบบธรรมดา (Manual) จะใช้โมเดลจำลองแทน ซึ่งจะเป็นแบบพิมพ์ฟันแล้วนำมาประกอบกับขากรรไกรจำลอง ทำให้เห็นเพียงการสบฟัน จะไม่เห็นโครงกระดูกขากรรไกร จึงมีความแม่นยำน้อยกว่า เสี่ยงต่อการโดนอวัยวะสำคัญและเส้นประสาทหรือหลอดเลือดได้

ผ่าตัดขากรรไกร
ผ่าตัดขากรรไกร

ดังนั้นการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์ NEMOTEC V จึงมีความแม่นยำมากกว่า และ คนไข้จะมีเลือดออกน้อยกว่าปกติ อาการบวมน้อยกว่า ไม่เพียงแต่ได้ความสวยงามของใบหน้าและรอยยิ้มที่สดใสเท่านั้น การทำงานของทางเดินหายใจก็จะดีขึ้นด้วย

แพทย์เฉพาะทางโครงหน้าขากรรไกรและทันตกรรม ในคนเดียวกัน

การผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร(ขากรรไกรเบี้ยว) ไม่ใช่แค่เพียงเปลี่ยนตำแหน่งกระดูกขากรรไกรเปลี่ยนแต่ตำแหน่งกระดูกฟันก็ย่อมเปลี่ยนไปด้วย ดังนั้น การทำให้ฟันเข้าที่อย่างเหมาะสมและการสบฟันที่เข้าที่อย่างสวยงาม จำเป็นต้องมีการจัดฟัน ควบคู่หลังการผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร

ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน (หมอตี๊)

แพทย์เฉพาะทางศัลยกรรม ช่องปาก ใบหน้า
ขากรรไกร และทันตกรรมจัดฟัน

Oral Maxilofacial Surgery And Orthodontics (ศัลยศาสตร์ช่องปาก และแม็กซิลโลเฟเชียล)

ผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี และทำไมถึงต้องมาที่ Vertex Clinic

อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน มีสภาพที่พร้อมใช้งาน เช็คสภาพเครื่องมือแพทย์อยู่เสมอ 

ผ่าตัดขากรรไกร

เทคโนโลยีนำร่องการผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร เหนือกว่าระบบ CT Scan และ Scan แบบ 3 มิติ

สแกนกะโหลก 3D

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับการรักษาการเลื่อนขากรรไกรด้วยเทคนิค NEMOTEC V

1. การผ่าตัดขากรรไกรต้องทำภายใต้การดมยาสลบ คนไข้ต้องได้รับการตรวจร่างกายและตรวจเลือดก่อน งดสูบบุหรี่ 6-8 สัปดาห์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิดก่อนผ่าตัดขากรรไกร เพื่อการฟื้นตัวที่ดีหลังการดมยาสลบ

2. จะมีการถ่ายภาพรังสี และพิมพ์ปาก

เพื่อใช้ในการวางแผนผ่าตัดขากรรไกร

3. คนไข้ต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนดมยาสลบ 8 ชั่วโมงและต้องแจ้งวิสัญญีแพทย์ หากมีอาการไข้ เจ็บคอหรือการรับประทานอาหารและน้ำ ภายใน 8 ชั่วโมงเนื่องจากสามารถเกิดภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงได้

4. การผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรจะใช้เวลาประมาณ 3-6 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับแผนการรักษา

คำแนะนำหลังการศัลยกรรมขากรรไกรด้วยเทคนิค NEMOTEC V

01

หลังจากที่คนไข้ฟื้นตัวจากการดมยาสลบแล้วให้พยายามค่อยๆจิบน้ำ ลุกนั่ง เดินช้า ๆ ในห้องและหายใจลึก ยาวช้า ๆ แบบไม่กลั้นหายใจ เพื่อช่วยให้การทำงาน ของปอดและหัวใจกลับมาทำงาน ตามเดิมได้เร็วยิ่งขึ้น

02

พยายามดื่มน้ำให้มากกว่า 2 ลิตรต่อวัน เพื่อป้องกันการขาดน้ำ ป้องกันไม่ให้เสลดเหนียวข้น เพราะการขาดน้ำทำให้คนไข้กลืนลำบาก แน่นจมูกมากขึ้น เจ็บคอมากขึ้น

03

ของเหลวที่แนะนำจะเป็น นม โปรตีนเสริมชง ไข่ลวก โจ๊กปั่นให้เหลว น้ำหวานอะไรก็ได้ เพื่อให้ได้พลังงานเพียงพอต่อวัน ป้องกันการอ่อนเพลียหลังจากการผ่าตัดขากรรไกร

04

ประคบเย็นข้างแก้ม 3-4 วันหลังผ่าตัดขากรรไกร

05

คนไข้ส่วนใหญ่หลังผ่าตัดขากรรไกรจะมีแค่ การมีการใส่เครื่องมือควบคุมตำแหน่งสบฟัน (SPLINT) ซึ่งจะไม่เหมือนกันในคนไข้แต่ละคน

06

การมาพบแพทย์ตามที่นัดเพื่อติดตามอาการหลังผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกรและการมาพบทันตแพทย์จัดฟันตามเวลาที่กำหนด เป็นสิ่งสำคัญมากของการผ่าตัดแก้ไขโครงหน้าก่อนการจัดฟัน (SURGERY-FIRST-TECHNIQUE)

07

ยาบางชนิดอาจทำให้เกิดอาการปวดหัว คลื่นใส้ อาเจียร ปวดท้อง ท้องเสีย หรือมีผื่นขึ้นได้ ถ้ามีอาการดังกล่าวให้เเจ้งเเพทย์หรือพยาบาลทราบ

08

หลังจากผ่าตัดขากรรไกรแล้ว 7 วัน แนะนำให้ฝึกกล้ามเนื้อ MYOBRACE (มายโอเบรส) เพื่อให้ลิ้นแข็งแรงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมไม่ไปอุดกลั้นทางเดินหายใจขณะหลับ ช่วยให้การจัดฟันหลังผ่าตัดผ่าตัดขากรรไกรมากขึ้น และ สามารถกลับมาใช้งานขากรรไกรได้เร็วขึ้น

ทั้งนี้แพทย์จะมีการให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับแต่ละคน โดยในแต่ละเคสจะมีจะมีปัญหาโครงหน้าที่แตกต่างกัน มีการผ่าตัดที่ต่างกัน ดังนั้น การดูแลรักษาหลังการผ่าตัด แพทย์จัดการดูแลให้คำแนะนำ ตามเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน

“เพราะเราใส่ใจ การให้คำแนะนำคนไข้หลังผ่าตัดที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม จึงเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจ”

“บางที่ผ่าตัดขากรรไกรราคาถูก บางที่ผ่าขากรรไกรราคาแพง ทั้งนี้ไม่ว่าการผ่าตัดขากรรไกรราคาเท่าไร จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัย เทคนิค อุปกรณ์ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้เป็นหลัก ในการประเมินความคุ้มค่าของราคานั้นๆ

ผ่าตัดขากรรไกร

 ” มาตรฐาน คือสิ่งที่สำคัญ ”   

การผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานนั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะทุกๆเคส เราใส่ใจ ให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างเหมาะสม และเป็นส่วนตัว เราให้บริการเป็นอย่างดี ตั้งใจให้บริการให้เกิดประสิทธิผลและประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นทุกๆเคสเรามีการวางแผนการรักษาที่เหมาะสม ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การดำเนินการผ่าตัด รวมไปถึงการดูแลคนไข้หลังผ่าตัด คนไข้จะต้องได้รับความพึงพอใจ เพราะเราตั้งใจให้บริการและดูแลมากที่สุด 

 

ผ่าตัดขากรรไกร

Vertex Clinic

ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง NEMOTEC V

คำตอบของผลลัพธ์ดีๆ รู้ใจและเข้าใจเรา

รีวิวผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน จากคนไข้จริง

รีวิวขากรรไกร-คุณกุล
รีวิวผ่าตัดขากรรไกร แก้ปากอูม แบบละเอียดยิบ 12 วันไปงานได้แล้ว ไม่มีสายเดรน ไม่ต้องจัดฟันก่อน
รีวิวผ่าตัดขากรรไกร แก้ปากอูม ปิดปากไม่สนิทด้วยเทคนิค Nemotec V พักฟื้นเพียง 2 วันก็ใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่มีสายเดรน ไม่ต้องจัดฟันก่อน...
รายละเอียดเพิ่มเติม
รีวิวผ่าตัดขากรรไกร แก้ฟันล่างคร่อมฟันบนคางยื่น ครบ 1 ปีที่ Vertex Clinic
[รีวิวผ่าตัดขากรรไกร] ครบ 1 ปี กับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ยิ้มได้ไม่ต้องเกร็ง มีความสุขมาก!
ครบ 1 ปีแล้วที่ไปผ่าตัดขากรรไกร แก้ฟันล่างครอมฟันบน แก้คางยื่น ที่ Vertex Clinic ด้วยเทคนิค Nemotec V...
รายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่าตัดขากรรไกรรีวิว-รักษาหน้าเบี้ยว-ขากรรไกรเบี้ยว
[รีวิวผ่าขากรรไกร] เปลี่ยนหน้าเบี้ยวแต่กำเนิด พร้อมแจ้งเกิดอย่างมั่นใจ ผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน เทคนิค Nemotec V
ขากรรไกรเบี้ยวมาตั้งแต่เกิด ฟันไม่สบกัน ไม่มั่นใจ จะผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี จนมาเจอที่ Vertex Clinic...
รายละเอียดเพิ่มเติม
รีวิวผ่าตัดขากรรไกรพลิกชีวิต! เปลี่ยนหน้ามะม่วงเป็นหน้าอปป้า
[รีวิวผ่าขากรรไกร+ทำคาง] เปลี่ยนหน้ามะม่วงเป็นหน้าอปป้า ผ่าตัดขากรรไกร พลิกชีวิต!
รีวิวผ่าขากรรไกร เพราะปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบน จึงโดนล้อว่าหน้ามะม่วง ตัดสินใจผ่าตัดขากรรไกร...
รายละเอียดเพิ่มเติม
กิ๊บก๊าบ let me in Thailand อัปเดตหลังศัลยกรรมโครงหน้า แก้คางสั้น ปากอูม
เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน
อัปเดตชีวิตของกิ๊บก๊าบ Let me in Thailand หลังจากเข้ารับการผ่าขากรรไกร แก้ปัญหาปากอูม คางสั้น รวมถึงฟันไม่สบกัน 4ปีผ่านไป...
รายละเอียดเพิ่มเติม
บอล let me in Thailand อัปเดตหลังศัลยกรรมโครงหน้า แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว
เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต บอล Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน
อัปเดตชีวิตของบอล Let me in Thailand หลังจากเข้ารับการผ่าขากรรไกร แก้ปัญหาหน้าเบี้ยว คางยื่น รวมถึงฟันไม่สบกัน 4ปีผ่านไป...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกร รักษาหน้าเบี้ยว

Vertex Clinic จุดประกายหน้าเรียวสวย หมดคำถาม ผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี

คำถามที่พบบ่อย

ผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรคืออะไร l ผ่าตัดขากรรไกรบนและผ่าตัดขากรรไกรล่าง ใช้วิธีเหมือนกันหรือไม่ l ปัญหาคางเบี้ยว จัดฟันสามารถแก้ไขได้หรือไม่ l ผ่าขากรรไกรราคาเท่าไร l ผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี l รีวิวผ่าตัดขากรรไกรจากคนไข้จริงของ Vertex Clinic

ข้อสงสัยต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด ประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมด เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริงและวางแผนการผ่าตัด นำทีมโดย หมอตี๊ อมรพงษ์ Let Me In Thailand ด้วยเทคนิค Nemotec V เทคโนโลยีช่วยนำร่องการผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร รวมถึงรีวิวผ่าตัดขากรรไกรจากคนไข้จริงที่ผ่าตัด

มาร่วมปรึกษา วางแผนการรักษา แก้ไขปัญหาโครงหน้า กับแพทย์ที่ VERTEX CLINIC