[รีวิวผ่าขากรรไกร] หน้าเบี้ยวเป็นเหตุสังเกตได้

คุณนัส ผ่าขากรรไกร

รีวิวผ่าตัดขากรรไกร เลื่อนขากรรไกร จบคำถามผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี ผ่าตัดขากรรไกรราคาเท่าไร

คุณนัส ภาพก่อนทำและหลังทำผ่าตัดขากรรไกรเปลี่ยนโครงหน้า
ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนขี้เหร่ที่มั่นใจว่าตัวเองสวยมาก(ในอดีต)🤣🤣🤣 เลยไม่คิดเรื่องศัลยกรรม

เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะ “ผู้หญิงที่มีความสุข เป็นผู้หญิงที่งามที่สุด” แน่นอนค่ะ ว่าตอนนี้นัสเป็น 1 ในผู้หญิงที่งามที่สุด เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะว่านัสมีความสุขมากๆไงค่ะ มีความสุขที่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น มั่นใจขึ้นเยอะมาก เอาล่ะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงละ เรามาเริ่มพลีชีพกันเลยดีกว่า เริ่ม!

#ขอไล่ Time line ตั้งแต่ศัลยกรรมครั้งแรกเลยนะคะ

ก่อนผ่าตัดปรับโครงหน้า ปัญหาคือหน้าเบี้ยว ไม่สมส่วน
นี่คือหน้าเดิม หน้าออริจินอลที่ไม่เคยผ่านการศัลยกรรมและยังไม่รู้จักมีดหมอ
จัดฟันแล้วใบหน้าเข้าที่ แต่ยังไม่ถาวร เพราะต้องหามุมถ่ายรูป
พอจัดฟันได้ 2 ปี ฟันเริ่มเข้าที่ ปี 2555 ก็เริ่มหาข้อมูลศัลยกรรมเพิ่ม

และแน่นอนว่าต้องเป็นการทำศัลยกรรมที่คนส่วนใหญ่นิยมทำกันเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ…ทำจมูกค่ะ ♥ คุณหมอสุซาติเป็นคนเนรมิตร ดั้งใหม่ให้

ภาพผลลัพธ์จากการทำจมูกวันแรก
หลังทำจมูกวันแรก
ภาพผลลัพธ์ 3 วัน หลังจากการทำจมูกวันแรก
3 วันหลังทำ แกะผ้าออก ครั้งแรกที่เห็นดั้งใหม่ มองภาพไม่ออกเลยว่าจะสวยยังไง 😢 แต่คุณหมอบอกให้ใจเย็นๆ ก็เออ… ใจชื้น ☺️
ภาพผลลัพธ์ 6 เดือน หลังจากการทำจมูกวันแรก

หลังทำจมูก 6 เดือน รู้สึกมีปลาย ปลายมันพุ่ง ปลายมันมาจากไหนไม่รู้ 5555 แต่ช่างมัน ถือว่าถูกใจที่สุด หน้าเปลี่ยน จากดั้งแหมบเป็นหน้าแขกกกก งงมาก อย่างว่าแหละค่ะ จมูกคือศูนย์กลางของใบหน้า ทำแล้วเปลี่ยนอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากทำจมูก ต่อไปคือการสักคิ้ว
ทำจมูกเสร็จ ก็เริ่มสักคิ้ว สักปากกับอ.เฟียร์ต่อ เพื่อมงกุฏของใบหน้า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย
หลังศัลยกรรมจมูกและสักคิ้ว ใบหน้าเรีมเข้าที่ สวยขึ้นจนมีคนทัก
ทำจมูกเสร็จ ก็เริ่มสักคิ้ว สักปากกับอ.เฟียร์ต่อ เพื่อมงกุฏของใบหน้า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย

จากนั้นไม่นานประมาณปี 2556 ก็เริ่มอยากมีนมเป็นของตัวเอง ไม่รอช้าก็หาข้อมูลค่ะ พอได้ข้อมูลแล้วก็ตรงดิ่งเข้าไปปรึกษาคุณหมอกอตติศักดิ์ คุณหมอแอบอธิบายเร็วมากฟังไม่รู้เรื่อง 5555 😅 แต่ผลสรุปก็โอเค ตกลงทำ ก็อยากมีนมอ่ะเนาะ (.)(.)

ความสวยไม่รอใคร หลังจากสักคิ้ว อยากมีนมเป็นของตัวเอง
เข้าห้องผ่าตัดเพื่อเสริมหน้าอกต่อ
ความสวยไม่รอใคร หลังจากสักคิ้ว อยากมีนมเป็นของตัวเอง
เข้าห้องผ่าตัดเพื่อเสริมหน้าอกต่อ

ออกจากห้องผ่าตัดแล้วจ้า ใช้เวลา 1 ชม. 30 นาที โดยมีแม่กับน้องให้กำลังใจตลอด น่ารัก 💜♥

พักฟื้นหลังจากผาตัดเสริมหน้าอกที่โรงพยาบาล 2 คืน
หลังออกจากห้องผ่าตัด เลือกทำหน้าอกไซส์ธรรมชาติ

หลังผ่าตัดเสร็จนัสนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล 2 คืนค่ะ นัสเลือกทำนมไซส์ไม่ใหญ่มากนะคะ ไม่อยากโป๊ะ อยากให้ดูเป็นฟีลธรรมชาติแม่ให้มา

หน้าเริ่มเข้าที่ หน้าเป็นสัดส่วน หลังจากเอาเหล็กจัดฟันออก
เอาเหล็กจัดฟันออก หลังจากผ่านไป 4 ปี โครงหน้าเริ่มสวย

พอปี 2557 เอาเหล็กจัดฟันออก หลังจากจัดมา 4 ปีเต็ม หน้าก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น จริงๆเป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้วนะคะ แต่ว่าที่มีอยู่ยังไม่ค่อยพอใจ อยากตาสวยกว่านี้จะได้แต่งหน้า แต่งตาง่ายๆ 😂 จะรออะไรล่ะ ก็ทำเพิ่มสิจ๊ะ 5555 ตอนนั้นทำตากับคุณหมอแสค่ะ

ภาพหลังจากศัลยกรรมตา 2 ชั้น ตายังเริ่มบวมอยู่ แต่เห็น 2 ชั้นอย่างชัดเจน
ทำตา 2 ชั้นเรียบร้อย มีความคิดจะแก้หน้าเบี้ยวต่อ

ปี 2562 เริ่มไม่พอใจกับรูปหน้าที่เบี้ยวมาตั้งแต่เกิดของตัวเอง จริงๆจะใช้คำว่าเริ่มไม่พอใจก็ไม่ได้ เพราะไม่เคยพอใจเลย เบื่อที่ต้องคอยถ่ายรูปเอียงข้าง รูปเผลอๆไม่ต้องพูดถึง ตายสนิท! รู้สึกมันเป็นปมด้อยในชีวิตมากๆ ตอนแรกคิดว่าจัดฟันก็คงดีขึ้น แต่เปล่าเลย จัดฟันยังไงก็ไม่หาย เพราะหน้าเบี้ยวเกิดจากปัญหาที่โครงหน้า 😔

ยิ้มแล้วหน้าเบี้ยวชัดเจน ต้องผ่าตัดโครงหน้าอย่างเร่งด่วน
แก้หน้าเบี้ยว ต้องผ่าตัดขากรรไกรด่วน

นัสก็ค้นหาข้อมูลอย่างหนัก ด้วยความที่เป็นการผ่าขากรรไกร เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับโครงหน้า ซึ่งเป็นผ่าตัดใหญ่ แล้วจะ ผ่าตัดขากรรไกร ที่ไหนดี การหาข้อมูลในครั้งนี้คือต้องละเอียดมากกว่าการทำศัลยกรรมในส่วนอื่น (กลัวขากรรไกรเบี้ยวหนักกว่าเดิม กลัวพิการ)  อันดับแรกนัสหาข้อมูลของคุณหมอเฉพาะทางด้านผ่าตัดขากรรไกรก่อนว่ามีใครเก่งๆบ้าง และเสิทหาอ่านรีวิวผ่าตัดขากรรไกร Pantipไปด้วย นัสเริ่มหาจากในไทยก่อนค่ะ ยังไม่คิดไกลถึงเกาหลี เพราะ…

  1. นัสคิดว่าการสื่อสารด้วยภาษาไทยด้วยกัน คุณหมอน่าจะเข้าใจความต้องการของเรา และเราเองก็เข้าใจในสิ่งที่คุณหมออธิบายมากกว่าจะต้องมีล่ามแปล ซึ่งอาจจะทำให้การสื่อสารผิดเพี้ยนไปได้
  2. การติดตามผลค่อนข้างยาก เพราะอยู่คนละประเทศ ถ้าทำในไทยอย่างน้อย ถ้ามีปัญหาอะไร นัสก็อุ่นใจมากกว่า เพราะเราสามารถเข้าไปหาหมอได้ทันที

ก็กะว่าถ้าหาในไทยแล้วไม่ตอบโจทย์ก็ค่อยไปดูของเกาหลี ส่วนเรื่องผ่าตัดขากรรไกร ราคาถูก หรือผ่าตัดขากรรไกร ราคาแพงอันนั้นนัสไม่ได้ซีเรียสมากค่ะ แต่ก็คิดว่าในไทยน่าจะผ่าตัดขากรรไกร ราคาถูกกว่าที่ของเกาหลี ก็ลองศึกษาหาข้อมูลเรื่อยๆ จนมาเจอคุณหมออมรพงษ์ คุณหมอเป็นหมอเฉพาะทางทั้งฟันและโครงหน้าขากรรไกรเลย ซึ่งนั่นหมายความว่านัสจะได้ผ่าขากรรไกรและจัดฟันจากคุณหมอคนเดียวกัน พอนัสหาข้อมูลได้จนมั่นใจแล้วปุ๊บ นัสก็นัดวันเข้าไปปรึกษากับคุณหมอทันที

แนะนำเพิ่มเติม

ผ่าตัดขากรรไกรราคาเท่าไหร่ ผ่าขากรรไกรราคาถูก

โปรโมชั่นผ่าตัดขากรรไกรราคาถูก ลดสูงสุด 50% พร้อมเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง

ที่ Vertex Clinic เราผ่าตัดขากรรไกรโดยใช้เทคนิค Nemotec V (ระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ) เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด ลดโอกาสกระทบกับอวัยวะสำคัญภายในช่องปาก ที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้

อ่านต่อ

ผ่าขากรรไกร

ผ่าตัดขากรรไกร แก้ไขปัญหาขากรรไกรเบี้ยว จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี?

การศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรไม่ใช่เพื่อความงามเท่านั้นแต่ยังช่วยปรับโครงหน้าให้สมดุลขึ้น การผ่าตัดแก้คางยื่นและผ่าตัดแก้คางสั้น จะทำให้ฟันสบกัน ซึ่งจะทำให้โครงหน้าสวยได้รูป รวมทั้งคนไข้ที่อยากมีรูปหน้า V-line การศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรนี้ นอกจากจะช่วยปรับโครงหน้าและแก้ปัญหาหน้าเบี้ยวแล้ว จะทำให้คนไข้มีโครงหน้าที่เล็กลง และจะทำให้คนไข้บดเคี้ยวอาหารได้ดีขึ้นและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

อ่านต่อ

ภาพเอ็กซเรย์ใบหน้า 3 มิติ แสดงถึงความหน้าเบี้ยว

ภาพเอ็กซเรย์ 3 มิติ แสดงโครงหน้าเบี้ยว

อันนี้เป็นภาพเอ็กซเรย์ 3 มิติของนัสเองค่ะ ซึ่งนัสเห็นดีเทลชัดมากว่าตัวเองหน้าเบี้ยวแค่ไหน คือนอกจาก 3 มิติแบบในภาพนี้แล้ว ก็ยังมีภาพ 3 มิติที่เป็นกระโหลกของเราด้วย(แต่อันนั้นนัสไม่ได้ขอคุณหมอถ่ายมา) พอเห็นเป็นกระโหลกปุ๊บ ถึงบางอ้อเลยเพราะเห็นชัดเจนมากว่ากระดูกขากรรไกรเบี้ยว แล้วคุณหมอก็ทำการวางแผนการผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรให้ และให้ดูด้วยว่าหลังเราผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรแล้วเนี่ย โครงหน้าเราจะเป็นแบบนี้นะ ซึ่งเราก็เห็นความเปลี่ยนแปลงเลยทันที ก็ไม่รอช้า นัดวันผ่าด่วนเลยค่ะหมอ

อันนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับเอ็กซเรย์ 3 มิตินะคะ นัสเอามาจากในเว็บ เผื่อใครอยากรู้ว่ามันคืออะไร นัสขออนุญาตสปอยไว้เนาะ เผื่อใครไม่อยากอ่านนะคะ

NEMOTEC V คืออะไร

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด โดยไม่กระทบกับอวัยวะ สำคัญภายในช่องปาก ที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้อย่างเช่น เส้นประสาท ซึ่งการวางแผนผ่าตัดด้วย Nemotec V จะมีความละเอียดมากกว่า ระบบ 2 มิติแบบเดิม เนื่องจากจะช่วยให้แพทย์สามารถประเมิน ความผิดปกติจากโครงสร้างกระดูกใบหน้าได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ คนไข้จะได้เห็นรูปจำลองใบหน้าปรียบเทียบก่อนและหลังการผ่าตัด อีกทั้งคนไข้จะได้แสดงความคิดเห็นและสื่อสารกับแพทย์ผู้ผ่าตัด ให้มีความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน จึงทำให้ผลลัพธ์หลังผ่าตัด เป็นที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดขากรรไกร-การวางแผนผ่าตัด

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ)

ที่ Vertex Clinic เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย และให้คำปรึกษาโดยแพทย์เฉพาะทาง ศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้า และขากรรไกร Oral and maxillo facial surgery เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริงและวางแผนการผ่าตัดโดยเเพทย์ ด้วยเทคนิค Nemotec V เทคโนโลยีช่วยนำร่องการผ่าตัดโครงหน้า และขากรรไกร เหนือกว่าระบบ CT Scan และ แสกนแบบ 3 มิติ

อ่านต่อ

ถ่ายรูปกับหมอตี๊ อมรพงษ์ คุณหมอจากรายการ Let me in
ผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร กับหมอจากรายการ Let me in หมออมรพงษ์

คุ้นๆกันใช่มั๊ยล้าาา✨ ((คุณหมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน)) จากรายการ Let Me In Thailand ไง๊ โชคดีมากที่บุญพาวาสนาส่งให้มาเจอคุณหมอ เราได้ผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรกับคุณหมอที่เก่งที่สุด โดยไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี แต่ราคาพอกับเกาหลีเลยแฮะ 😅

เข้าห้องผ่าตัด ผ่าโครงหน้า เลื่อนขากรรไกร
เข้าห้องผ่าตัด ทำการศัลยกรรมปรับโครงหน้า ด้วยการผ่าขากรรไกร

ตรวจร่างกายนัดวันผ่า พร้อมขึ้นเขียงจ้า คุณหมอใช้เวลาผ่าตัดเรา 3 ชม. แต่เราน่าจะสลบไป 5 ชม.กว่าๆ

ฟื้นแล้ว แต่ยังคงต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ
ฟื้นจากยาสลบ หลังจากเข้าห้องผ่าตัดขากรรไกร

ฟื้นแล้วจ้า แต่เบลอยาสลบอยู่ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจตลอดคืนทั้งคืน อึดอัดนิดนึง รู้สึกเหมือนกำลังดำน้ำตลอดเวลา 5555 แต่อดทนเอา อยากสวย

ผ่านไป 1 คืน หลังจากผ่าตัดขากรรไกร ถอดเครื่องช่วยหายใจ
ถอดเครื่องช่วยหายใจ หลังจากผ่านไป 1 คืน

วันรุ่งขึ้นเอาเครื่องช่วยหายใจออก มองภาพหน้าตัวเองไม่ออกหรอก รู้แต่ว่าผ้าพันหน้าแน่นมาก 😓

การผ่าตัดครั้งนี้ นัสไม่ต้องมัดฟันและใส่สายระบายเลือดค่ะ แต่จากที่นัสหาข้อมูลมา และอ่านรีวิวผ่าตัดขากรรไกร Pantipมาอย่างหนักหน่วง  ส่วนมากเพื่อนๆที่ผ่าตัดขากรรไกรจะต้องมัดฟันและใส่สายระบายเลือดกันทั้งนั้น และนั่นจะเป็นช่วงเวลาที่ทรมานมากๆ ซึ่งนัสโชคดีเพราะที่นี่เค้ามีเทคนิคการผ่าตัดที่ทำให้เราไม่ต้องมัดฟันและใส่สายระบายเลือดแบบคนอื่น นัสเลยรอดมาได้

พักฟื้นผ่านไป 3 วัน หลังจากผ่าตัดขากรรไกร
วันที่ 3 ของการพักฟื้น หลังจากทำการผ่าตัดขากรรไกร

วันที่ 3 แกะผ้าพันออก เหลือแต่ก๊อตเทปแปะคาง เพื่ออะไรอันนี้ไม่แน่ใจเพราะเพลียจากผ่าตัดอยู่ เลยไม่สนใจถามพยาบาลค่ะ

ภาพสแกนหลังจากผ่าตัดขากรรไกรปรับโครงหน้า
ทำการเอ็กซเรย์หลังการผ่าตัดขากรรไกรปรับโครงหน้า

แล้วคุณหมอจะพาไปเอ็กซเรย์หลังทำอีกครั้ง ให้เห็นว่า โครงหน้าเราไม่เบี้ยวแล้ว เห็นน็อตในปากนัสมั้ย? ใช่‼️ทั้งหมดมันอยู่บนหน้านัส แต่ไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่รู้สึกเจ็บ เพราะทุกอย่างมันชาาาาา 😌

หลังจากนี้ความทรมานก็บังเกิดขึ้น 😔

กลับบ้านวันแรก ขยับใบหน้าลำบาก กินข้าวไม่ได้
ได้กลับบ้านวันแรก หลังจากผ่าขากรรไกร

กลับบ้านวันแรก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ หัวใจมันกระสั๊บกระส่าย 5555 คือปากขยับไม่ค่อยได้ ขยับลำบาก หลอดน้ำก็ดูดยาก แทบจะไม่สามารถคอลโทลอาหารที่อยู่ในปากได้เลย ถ้าลุกนั่งคืออาจจะไหลออกหมด ต้องค่อยๆ 😣 นี่ขนาดไม่มัดฟันนะเนี่ย ถ้ามัดฟันจะทรมานมากกว่านี้แค่ไหน เฮ้อออ…

หลังจากผ่าตัดขากรรไกร ยังคงหน้าบวมอยู่ในช่วงแรก
แก้มบวมขึ้นเรื่อยๆ ปากตุ่ยจนเหมือนจะแตก หลังจากผ่าตัดขากรรไกร

ช่วงนี้ทานได้แค่อาหารอ่อนๆหรือของเหลวนะคะ นัสทานแบบนี้อยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ น้ำหนักจะไม่ลดได้ยังไงคิดดู 🙄 และต้องนอนหมอนสูงด้วยนะคะ คือแทบจะนั่งหลับกันเลยทีเดียว หมั่นประคบเย็นช่วง 3-4 วันแรกค่ะ และพอครบ 7 วันก็หมั่นฝึกทำมายโอเบรสเพื่อให้ลิ้นอยู่ในที่อย่างถูกต้องไม่ไปอุดทางเดินหายใจตอนที่เรากำลังหลับค่ะ

2 อาทิตย์ผ่านไป หน้าเริ่มยุบลง แต่กินลำบาก
2 อาทิตย์หลังจากผ่าตัดขากรรไกร กินอะไรยังไม่ได้มากเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหน้ายุบลง
ผ่าตัดขากรรไกร 2 อาทิตย์ผ่านไป หน้าเริ่มยุบลง แต่กินลำบาก
2 อาทิตย์หลังจากผ่าตัดขากรรไกร กินอะไรยังไม่ได้มาก เพิ่มเติมคือหน้ายุบลง

บางทีก็มีโมเม้นแบบคิดในใจเหมือนกันว่า… กุไม่น่าทำเล้ยยน ทรมานชิบเป๋งงง อยากกินอะไรก็ไม่ได้กินนนน แต่มาขนาดนี้ถอยไม่ได้แล้ว ทนต่อไป บ่นไม่ได้เดี๋ยวแม่ด่า ทนเอาน่าเพื่อความสวย 😍

หน้าเริ่มเข้าที่ หลังจากการผ่าตัดขากรรไกร
หน้าเริ่มยุบลง โครงหน้าเริ่มเข้าที่ หลังจากการผ่าตัดขากรรไกร

การศัลยกรรมครั้งนี้ซึ้งในพระคุณของมารดา ♥ คือคุณแม่ดูแลดีมาก หยอดน้ำข้าวต้มทุกวันเป็นเวลาเดือนครึ่ง 5555 จนหน้าค่อยๆยุบ เริ่มดูดน้ำได้ดีขึ้นมากแล้ว ก็คือรอดแล้ว ไม่ตายแล้วแน่ๆ 🥳

ผ่าตัดขากรรไกรผ่านไป ใบหน้าเริ่มสวยขึ้น
หน้าเริ่มยุบแล้ว ความสวยเริ่มสาดเข้ามา แต่แก้มยังตุ่ยอยู่
3 เดือนผ่านไป หลังจากปรับโครงหน้า ผ่าขากรรไกร ใบหน้าสวยดูดีขึ้น
3 เดือนผ่านไป หลังผ่าขากรรไกร กระดกแอลกอฮอล์ได้แล้ว แต่ยังคงบวมอยู่

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลว่าผ่าตัดขากรรไกร ที่ไหนดี ก็ลองศึกษาข้อมูลหลายๆที่นะคะ ศึกษาดีๆ อย่าเลือกเพียงแค่ผ่าตัดขากรรไกร ราคาถูกเพียงอย่างเดียว โครงหน้าถ้าพลาดคือพลาดเลย แก้ไขลำบากนะคะ

ส่วนนัสหมดเงินกับการแก้ขากรรไกรเบี้ยวไปเท่าไร หรือ ผ่าตัดขากรรไกรราคาเท่าไร บอกเลยว่านัสผ่าตัดขากรรไกร ราคาสูงอยู่เหมือนกัน ก็คือครึ่งล้านได้ค่ะ

หน้ายุบแล้ว หลังจากผ่าขากรรไกร แต่ยังคงอยากเพิ่มความสวยอยู่
ผลลัพธ์ดีขึ้นจากการผ่าขากรรไกร แต่ยังอยากเพิ่มความสวยอยู่

หน้ายุบแล้ว ก็ยังไม่จบ นัสยังรู้สึกว่ามีแก้มข้างนึงที่ยังป่องอยู่ ก็เข้าพบคุณหมออมรพงษ์อีกครั้ง เพื่อปรึกษาทำเพิ่มให้มันเป๊ะ ให้มันเข้าที่ (เห็นป่ะ ถ้าไปเกาหลี คือคงไม่ได้เข้าไปหาคุณหมอได้เร็วขนาดนี้ กว่าจะบิน กว่าจะอะไร)

ผลลัพธ์จากการผ่าตัดขากรรไกร 5 เดือน สวยแล้ว แต่อยากสวยเพิ่ม
5 เดือนหลังจากผ่าตัดขากรรไกร แก้หน้าเบี้ยวได้อย่างชัดเจน

และนี่คือหน้าตอนเข้าที่แล้ว หลังจากผ่าตัดขากรรไกรได้ 5 เดือน หลายคนอาจจะบอกว่าสวยแล้ว แต่นัสยังไม่พอใจอยู่ดี

สรุปที่ไปปรึกษาคุณหมออมรพงษ์ได้ความมาว่า นัสต้อง…!!!

– ดึงหน้าฝั่งที่มีเนื้อส่วนเกินเยอะไปไว้หลังหู เพราะนัสมีปัญหาหน้าเบี้ยวมาตั้งแต่เกิด ใบหน้าของอีกฝั่งถูกดึงไปฝั่งที่เบี้ยวเป็นเวลานาน พอแก้หน้าเบี้ยวให้กลับมาให้ตรง ก็เลยมีเนื้อส่วนเกินเยอะทำให้แก้มป่องข้างนึงค่ะ

– เสริมหน้าผากซิลิโคน เพราะนัสหน้าผากบุ๋ม แบบเลข 3 การเสริมหน้าผากซิลิโคนก็จะช่วยให้ละมุนขึ้น

– ฉีดไขมันขมับ ซึ่งเป็นไขมันของตัวเราเอง นัสเป็นคนขมับตอบ ฉีดไขมันจะช่วยเติมเต็มขึ้น

เป็นไงล่ะ กว่าจะสวยถูกใจแบบเป๊ะๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย นัสยังต้องทำอะไรเพิ่มอีกเยอะ และนัสก็ตัดสินใจทำทั้งหมดนี่ด้วยแหละค่ะ ส่วนนัสจะเป๊ะขึ้นกว่านี้จริงมั้ย เดี๋ยวมาต่อกันในรีวิวหน้าค่ะ ตอนนี้ขออนุญาตไปนอนก่อน บะบายยยย

คลิกเพื่ออ่านรีวิวหน้าเบี้ยวเป็นเหตุ สังเกตได้ ภาค 2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top