เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน

ศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน ทำหน้าผากนูนสวย บอกลาหน้าผากแบน

ศัลยกรรมหน้าผาก

Forehead Augmentation

เสริมหน้าผาก ศัลยกรรมหน้าผาก ทำหน้าผาก

ศัลยกรรมเสริมหน้าผาก ทำหน้าผากนูนสวย

เป็นการเปลี่ยนหน้าผากแบน ให้นูนโค้งสวย ดูมีมิติรับกับรูปหน้า และสันจมูกอย่างเป็นธรรมชาติ

การมีใบหน้าที่งดงามสมบูรณ์แบบคือใบหน้าที่มีความสมดุล และมีหน้าผากโค้งมนรับกับรูปหน้า ทั้งยังสามารถส่งเสริมใบหน้าให้มีสง่าราศียิ่งขึ้น ซึ่งในแต่ละบุคคลก็จะมีรูปทรงหน้าผากที่แตกต่างกันออกไป เช่น หน้าผากกว้าง, หน้าผากแคบ, หน้าผากสูง, หน้าผากแบน, หน้าผากยุบ, หน้าผากบุ๋ม, หน้าผากไม่เต็ม, หน้าผากนูน, หน้าผากเถิก, ซึ่งล้วนขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ หรือเพศ แต่สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาหน้าผากแบน แคบเกินไป อาจเกิดความกังวลและส่งผลกระทบในหลายๆด้าน ดังนั้นการศัลยกรรมหน้าผาก ทำหน้าผากนูน และโค้งรับกับใบหน้า จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด นอกจากจะช่วยปรับโครงหน้าให้ดูสวยอิ่มละมุน

“เสริมหน้าผากซิลิโคน ทำหน้าผากนูนสวย ปรับรูปหน้า ให้มีมิติ”

การเสริมหน้าผาก ทำได้อย่างไร ?

“การศัลยกรรมเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน” เป็นการใช้ซิลิโคนหน้าผากเเผ่นที่ถูกหล่อขึ้นมาโดยการใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเเละได้รับความนิยมอย่าง CT SCAN ในการเอ็กซเรย์เราจะสามารถได้เห็นภาพที่ถูกต้อง แม่นยำ ตรงตามความต้องการของหน้าผากเเต่ละบุคคล (3D Customized Silicone Implant) หรือจะใช้ซิลิโคนแบบสำเร็จรูป (Preformed Silicone) โดยลักษณะซิลิโคนหน้าผากถูกออกแบบมาสำเร็จรูปแล้วพร้อมที่จะใส่ได้ทันที ผลลัพธ์จากการที่เราเสริมหน้าผากซิลิโคนนั้น จะทำหน้าผากนูน โค้ง เป็นธรรมชาติ เปลี่ยนหน้าผากแบน แคบ เป็นหน้าผากโหนกนูน หน้าผากสวย เพิ่มมิติให้กับรูปหน้า โดยที่ ซิลิโคนหน้าผาก จะไม่มีการเปลี่ยนรูปเเละอยู่ได้ตลอดชีวิต นอกจากการใช้เทคโนโลยี CT SCAN แล้ว เรายังใช้ เทคนิค Nemotec V  เข้ามาช่วยเพิ่มความแม่นยำอีกด้วย

NEMOTEC V คืออะไร?

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด ลดโอกาสกระทบกับอวัยวะสำคัญที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้อย่างเช่น เส้นประสาท ซึ่งการวางแผนผ่าตัดด้วย Nemotec V จะมีความละเอียดมากกว่า ระบบ 2 มิติแบบเดิม เนื่องจากจะช่วยให้แพทย์สามารถประเมิน ความผิดปกติจากโครงสร้างกระดูกใบหน้าได้อย่างชัดเจน คนไข้จะได้เห็นรูปจำลองใบหน้าปรียบเทียบก่อนและหลังการผ่าตัด อีกทั้งคนไข้จะได้แสดงความคิดเห็นและสื่อสารกับแพทย์ผู้ผ่าตัด ให้มีความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน จึงทำให้ผลลัพธ์หลังผ่าตัด เป็นที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

ผ่าตัดโดยเทคนิคเฉพาะ
รีวิวเสริมหน้าผากซิลิโคนเฉพาะบุคคล
ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การเสริมหน้าผากซิลิโคน มีกี่แบบ ?

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนเฉพาะบุคคล
เสริมหน้าผากซิลิโคนสำเร็จรูป
 (Preform Silicone)

ซิลิโคนเสริมหน้าผาก จะได้รับการหล่อขึ้นรูปไว้เเล้วตามมาตรฐานทางการแพทย์ โดยลักษณะของซิลิโคนถูกผลิตขึ้นเเบบสำเร็จรูป ซึ่งมีหลายขนาดจะมีความกว้าง-ความยาวที่แตกต่างกันไป เเพทย์จะทำการวิเคราะห์ซิลิโคนที่ใกล้เคียงกับฐานของหน้าผาก เเละจากนั้นแพทย์จะใช้เทคนิคทำการตกเเต่งซิลิโคนเพื่อให้เหมาะสมกับโครงสร้างหน้าผากของเเต่ละบุคคล

ซิลิโคนเสริมหน้าผาก-ซิลิโคนเฉพาะบุคคล 06
เสริมหน้าผากซิลิโคนเฉพาะบุคคล
(Customized Silicone Implant)

ซิลิโคนเสริมหน้าผาก จะได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับสรีระหน้าผากของเเต่ละบุคคล ด้วยการใช้เทคโนโลยี CT SCAN ที่มีความสามารถในการวิเคราะห์และตรวจสอบได้อย่างถูกต้องเเละเเม่นยำ โดยซิลิโคนจะถูกออกเเบบมาจากโครงสร้างหน้าผากโดยตรงของบุคคลนั้น อีกทั้งยังสามารถกำหนดให้หน้าผากนูนได้ตามสัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล

หน้าผากสวยด้วยซิลิโคนเฉพาะบุคคล รีวิวจากคุณจุฑารัตน์
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ควรเลือกเสริมหน้าผากแบบไหนดี?

 

“การเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนเฉพาะบุคคล เป็นการทำหน้าผากให้ได้รูปเข้ากับโครงหน้าของคนไข้มากที่สุด โดยแพทย์จะวิเคราะห์จากสัดส่วนใบหน้าของคนไข้เป็นหลัก ซิลิโคนถูกออกแบบมาเฉพาะ คนไข้สามารถมั่นใจได้ว่าหลังจากการทำ เนื่องด้วยใช้ CT Scan ที่มีความแม่นยำ ทำให้ผลลัพธ์ตรงจุดและแม่นยำอย่างแน่นอน”

ข้อดีของการเสริมหน้าผากซิลิโคนเฉพาะบุคคล

เป็นแผ่นซิลิโคนที่มีความแม่นยำในการแก้ไขปัญหาหน้าผากของแต่ละบุคคล

ซิลิโคนที่นำมาใช้จะสามารถรับกับใบหน้าของแต่ละบุคคลได้ทุกรูปแบบ

ลดริ้วรอยบริเวณหน้าผากได้บางส่วน

ซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน ผลลัพธ์ที่ได้จึงสามารถอยู่ได้ตลอดชีวิต

ใบหน้าโดยรวมดูมีมิติขึ้น ทำให้หน้าดูเล็กลงและยังแลดูเด็กขึ้น

วิธีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัดศัลยกรรมหน้าผาก

งดสูบบุหรี่, อย่างน้อยก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์

งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อยก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์

งดยาแก้ปวด ลดกล้ามเนื้ออักเสบ ก่อนผ่าตัด เช่น ยากลุ่มแอสไพริน หรือ ไอบิวโพรเฟน ควรงดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่าง ๆ ทุกชนิด

แจ้งโรคประจำตัวกับแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

วิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัดศัลยกรรมหน้าผาก

2 วันแรก ประคบเย็นบริเวณหน้าผาก แต่หลังจากนั้นให้ทำการประคบอุ่น เพื่อลดอาการบวมช้ำ

กินยาแก้ปวดทุก 4 ช.ม. เป็นเวลา 2 วันติดต่อกันหลังจากการผ่าตัด

ล้างหน้า สระผมได้ตามปกติ กรณีแผลเปียกน้ำให้เช็ดให้แห้งแล้วเช็ดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทันที ห้ามให้แผลอับชื้น

งดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ทุกชนิดเป็นเวลา 1 เดือน

ควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายในรูปแบบหนักๆเป็นเวลาประมาณ 2-3 เดือน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการกระทบกระเทือนหน้าผาก

ทำไมถึงต้องเลือก เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน เฉพาะบุคคล?

เพราะซิลิโคนได้รับการออกเเบบรวมถึงการวิเคราะห์มาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับสรีระ หน้าผากของเเต่ละบุคคลนั้นๆด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดด้วย CT SCAN ที่มีความสามารถในการตรวจสอบได้อย่างถูกต้องเเละเเม่นยำโดยซิลิโคนจะถูกออกเเบบมาจากโครงสร้างกระดูกเเละพื้นผิวของหน้าผากโดยตรง อีกทั้งยังสามารถกำหนดความนูนของหน้าผากให้ได้สัดส่วนที่ เหมาะสมกับใบหน้าโดยสามารถรับกับใบหน้าได้ทุกรูปเเบบ

เสริมหน้าผาก ศัลยกรรมหน้าผาก ทำหน้าผาก
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เสริมหน้าผากซิลิโคนที่ไหนดี? แล้วทำไมถึงควรมาที่ Vertex Clinic

อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน มีสภาพที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เช็คสภาพเครื่องมือแพทย์อยู่เสมอ 

หมอตี๊ let me in thailand

“เพราะเราใส่ใจ การให้คำแนะนำคนไข้หลังผ่าตัดที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม

จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้ผลลัพท์ออกมาน่าพึงพอใจที่สุด”

สแกนกะโหลก 3D

“เพราะเราใส่ใจ การให้คำแนะนำคนไข้หลังผ่าตัดที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม จึงเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาน่าพึงพอใจที่สุด”

รีวิวเทคนิค Nemotec v
รีวิวศัลยกรรม

 ” มาตรฐาน คือสิ่งที่สำคัญ ”   

การผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานนั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะทุกๆเคส เราใส่ใจ ให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างเหมาะสม และเป็นส่วนตัว เราให้บริการเป็นอย่างดี ตั้งใจให้บริการให้เกิดประสิทธิผลและประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นทุกๆเคสเรามีการวางแผนการรักษาที่เหมาะสม ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การดำเนินการผ่าตัด รวมไปถึงการดูแลคนไข้หลังผ่าตัด คนไข้จะต้องได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพราะเราตั้งใจให้บริการและดูแลมากที่สุด 

 

Vertex Clinic

ภูมิใจนำเสนอเทคนิค NEMOTEC V

คำตอบของผลลัพธ์ดีๆ รู้ใจและเข้าใจเรา

รีวิวเสริมหน้าผาก จากคนไข้จริง

ภาพรีวิวคุณจุฑารัตน์ ทำหน้าผากและเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

[รีวิวผ่าขากรรไกร] หน้าเบี้ยวเป็นเหตุสังเกตได้ ภาค 1

รีวิวผ่าตัดขากรรไกร” แบบพลีชีพ เพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของตัวเอง เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะ “ผู้หญิงที่มีความสุข เป็นผู้หญิงที่งามที่สุด” แน่นอนค่ะ ว่าตอนนี้นัสเป็น 1 ในผู้หญิงที่งามที่สุด เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะว่านัสมีความสุขมากๆไงค่ะ มีความสุขที่ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น มั่นใจขึ้นเยอะมาก 

ศัลยกรรมหน้าผากซิลิโคน ทำหน้าผาก เหม่งโหนกนูน เพิ่มพูนรับทรัพย์

คำถามที่พบบ่อย

เสริมหน้าผาก ดีไหมเสริมหน้าผาก ทำได้อย่างไรบ้างเลือกซิลิโคนเสริมหน้าผากแบบไหนดีการเสริมซิลิโคนหน้าผาก เตรียมตัวอย่างไร l ข้อดีของการเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนเฉพาะบุคคล

 

ข้อสงสัยต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด ประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมด เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริงและวางแผนการผ่าตัด นำทีมโดย หมอตี๊ อมรพงษ์ Let Me In Thailand ด้วยเทคนิค Nemotec V เทคโนโลยีช่วยนำร่องการผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร

มาร่วมปรึกษา วางแผนการศัลยกรรมหน้าผาก กับแพทย์ที่ VERTEX CLINIC