ศัลยกรรมถุงใต้ตา

ศัลยกรรมถุงใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตา

“เพราะดวงตา เป็นหน้าต่างของหัวใจ” หากได้พบเจอกัน ดวงตาถือเป็นส่วนแรกที่ต้องมองเป็นลำดับแรก ยิ่งมีชั้นตาชัดเจน กลมโตดูสดใส ยิ่งช่วยให้ใบหน้าดูดี มีเสน่ห์ชวนมองมากขึ้น การศัลยกรรมตา จึงเป็นที่นิยมอันดับแรกๆของหลายคน นอกจากได้ความสวยงาม ยังเป็นการแก้ไขปัญหาหนังตาตก, แก้ตาปรือ, กล้ามเนื้อตาที่อ่อนแรง หรือแม้แต่ถุงใต้ตาเยอะ โดยการผ่าตัดแก้ไขปัญหาจะแตกต่างกันไป ตามปัญหาและระดับความผิดปกติของคนไข้ในแต่ละราย

ผ่าตัดถุงใต้ตา กำจัดถุงใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตาเยอะ

ถุงใต้ตาเยอะ อีกหนึ่งปัญหาในเรื่องตา แต่การผ่าตัดเอาถุงใต้ตาออกสามารถกำจัดถุงใต้ตาได้อย่างถาวร

ผ่าตัดบริเวณถุงใต้ตา คืออะไร ?

ศัลยกรรมถุงใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตา

การกำจัดถุงใต้ตา หรือการตัดไขมันใต้ตา เป็นปัญหาดวงตายอดนิยมอีกอย่างหนึ่ง โดยถุงใต้ตา จะมีลักษณะเป็นถุงนูนออกมาบริเวณใต้ดวงตา ทำให้ดูบุคลิกภาพไม่ดีและทำให้ดูมีอายุ โดยสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งวัยรุ่นและวัยชราโดย ผู้ที่อายุไม่มากเกิดจากเป็นกรรมพันธุ์ และในผู้ที่มีอายุมาก โดยธรรมชาติ จะเกิดขึ้นควบคู่กับอาการหนังใต้ตาหย่อนตามริ้วรอยแห่งวัย

“แก้ปัญหาถุงใต้ตาเยอะ ด้วยการผ่าตัดถุงใต้ตาออก

ศัลยกรรมถุงใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตา

ผ่าตัดถุงใต้ตา
เหมาะกับใคร ?

“ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาเยอะ กล่าวคือมีชั้นไขมันใต้ตาหนา ทำให้ใบหน้าโดยรวมมีอายุเกินกว่าวัยอันควร จะต้องทำการกำจัดถุงใต้ตา เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว ปรับใบหน้าให้ดูสดใสสมวัย อีกทั้งการผ่าตัดเอาถุงใต้ตาออก สามารถปรับแก้ปัญหาใบหน้าที่ดูเหมือนอ่อนล้าตลอดเวลาได้อีกด้วย”

ตัวอย่างการแก้ไขถุงใต้ตา

ภาพตัวอย่างการแก้ไขปัญหาถุงใต้ตาเยอะ
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

“เมื่อเข้าสู่อายุที่มากขึ้น ทำให้ไขมันที่อยู่บริเวณใต้ดวงตาเกิดเป็นถุงใต้ตา ทำให้มีไขมันถุงใต้ตาที่นูนเพิ่มขึ้นหรือริ้วรอยใต้ตาที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูมีอายุและดูเหนื่อยล้า ปัญหานี้จะหมดไป ด้วยการกำจัดหนังตาที่หย่อนคล้อยออก ด้วยการตัดไขมันใต้ตาออกหรือทำการเรียงไขมันใต้ตาใหม่ด้วยการศัลยกรรมหนังตาล่าง ช่วยแก้ไขดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์และงดงามยิ่งขึ้น”

กำจัดถุงใต้ตาหนา แก้ปัญหาหน้าแก่

ศัลยกรรมถุงใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตา

“ดวงตาถือเป็นส่วนแรกที่ใครเห็นก็ต้องมอง ยิ่งมีชั้นตาชัดเจนกลมโตดูสดใส ยิ่งช่วยให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกระดับ การทำตา จึงเป็นศัลยกรรมยอดนิยมในปัจจุบัน ซึ่งนอกเหนือจากการแก้ถุงใต้ตา ยังมีการแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และการตกแต่งตา 2 ชั้นอีกด้วย”

ศัลยกรรมตาถือว่าได้รับความนิยมรองจากการศัลยกรรมจมูกและเสริมคาง โดยทั้ง 2 หัตถการ นับเป็นการศัลยกรรมปรับโครงหน้าให้ดูสวยหวานละมุน สร้างมิติให้กับใบหน้าให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นเช่นกัน”

วิธีการเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

งดสูบบุหรี่, อย่างน้อยก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์

งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อยก่อนผ่าตัด 1 สัปดาห์

งดยาแก้ปวด ลดกล้ามเนื้ออักเสบ ก่อนผ่าตัด เช่น ยากลุ่มแอสไพริน หรือ ไอบิวโพรเฟน ควรงดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่าง ๆ ทุกชนิด

แจ้งโรคประจำตัวกับแพทย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

วิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด

หลังการผ่าตัดควรประคบเย็นทันที ในช่วง 3-4 วันแรก หลังจากนั้นทำการประคบอุ่น เพื่อลดอาการบวมช้ำที่เกิดขึ้น

หลีกเลี่ยงการใส่คอนเทคเลนส์เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ หลังจากทำการผ่าตัด

ฝึกลืมตาเป็นประจำเนื่องจากจะสามารถลดการบวมได้ และช่วยให้ชั้นตาเข้าที่มากขึ้น

ทานยาและปฏิบัติตามแพทย์สั่งและมาพบแพทย์ตามนัดทุกครั้ง

ไม่ควรรับประทานอาหารแสลงหรืออาหารประเภทหมักดอง อย่างน้อย 1 เดือนหลังผ่าตัด

งดสูบบุหรี่, งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อย 1 เดือน

งดการขยี้หรือสัมผัสบริเวณดวงตาและสามารถแต่งหน้าได้ เว้นการแต่งบริเวณรอบดวงตา

คุณหมอเบลล์ แพทย์ตกแต่งตาของ Vertex Clinic
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ผ่าตัดถุงใต้ตาราคาเท่าไร?

และผ่าตัดถุงใต้ตาที่ไหนดี ?

“ทั้งนี้ บางที่ผ่าตัดถุงใต้ตาราคาถูก บางที่ผ่าตัดผ่าตัดถุงใต้ตาราคาแพง ไม่ว่าผ่าตัดถุงใต้ตาราคาเท่าไร จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัย เทคนิค อุปกรณ์ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้เป็นหลัก ในการประเมินความคุ้มค่าของราคานั้นๆ”

ผ่าตัดถุงใต้ตา ที่ไหนดี ? แล้วทำไมถึงต้องมาที่ Vertex Clinic

อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ที่ได้รับมาตรฐาน มีสภาพที่พร้อมใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เช็คสภาพเครื่องมือแพทย์อยู่เสมอ 

หมอตี๊ อมรพงษ์

“เพราะเราใส่ใจ การให้คำแนะนำคนไข้หลังผ่าตัดที่แตกต่างกันตามความเหมาะสม

จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้ผลลัพท์ออกมาน่าพึงพอใจที่สุด”

 ” มาตรฐาน คือสิ่งที่สำคัญ ”   

การผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานนั้น ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะทุกๆเคส เราใส่ใจ ให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างเหมาะสม และเป็นส่วนตัว เราให้บริการเป็นอย่างดี ตั้งใจให้บริการให้เกิดประสิทธิผลและประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นทุกๆเคสเรามีการวางแผนการรักษาที่เหมาะสม ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การดำเนินการผ่าตัด รวมไปถึงการดูแลคนไข้หลังผ่าตัด คนไข้จะต้องได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพราะเราตั้งใจให้บริการและดูแลมากที่สุด 

 

Vertex Clinic

ภูมิใจนำเสนอเทคนิค NEMOTEC V

คำตอบของผลลัพธ์ดีๆ รู้ใจและเข้าใจเรา

เปลี่ยนใบหน้าดูอ่อนล้า และแก่กว่าวัย ให้สวยสดใส ด้วยการผ่าตัดถุงใต้ตา ที่ Vertex Clinic จบปัญหาคำถาม ผ่าตัดถุงใต้ตาที่ไหนดี

คำถามที่พบบ่อย

ผ่าตัดถุงใต้ตา มีกี่แบบ l ผ่าตัดถุงใต้ตาและตัดไขมันใต้ตาแตกต่างกันหรือไม่ l  ผ่าตัดถุงใต้ตา เหมาะกับใคร l ผ่าตัดถุงใต้ตา ราคาเท่าไร l ผ่าตัดถุงใต้ตา ที่ไหนดี l รีวิวผ่าตัดแก้ถุงใต้ตา จากคนไข้จริง

 

ข้อสงสัยต่างๆนี้ เกี่ยวกับการผ่าตัด ประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมด เรายินดีบริการให้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี เพื่อบอกปัญหาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนรับการผ่าตัดจริงและวางแผนการผ่าตัด นำทีมโดย หมอตี๊ อมรพงษ์ Let Me In Thailand ด้วยเทคนิค Nemotec V เทคโนโลยีช่วยนำร่องการผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร

มาร่วมปรึกษา วางแผนการศัลยกรรมถุงใต้ตากับแพทย์ ที่ VERTEX CLINIC