แสงอินฟราเรดไบโอลักซ์ (BIOLUX)

แสงอินฟราเรดไบโอลักซ์ เป็นคลื่นแสงอินฟราเรดความยาวคลื่นต่ำใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ คลื่นแสงไบโอลักซ์จะส่งพลังงานประจุเข้าไปในเนื้อเยื่อรอบ ๆ รากฟันและกระดูก เพื่อกระตุ้นให้เซลล์สร้างกระดูกและเนื้อเยื่อรอบฟัน ช่วยให้ฟันเคลื่อนตัวได้เร็วขึ้น 200 – 300% จึงช่วยลดการละลายของรากฟันจากการจัดฟันเป็นระยะเวลานานได้

ใช้งานง่าย เพียง 10 นาทีต่อวัน

แสงอินฟราเรดไบโอลักซ์จะถูกปล่อยออกมาจากเครื่อง OrthoPulse ด้วยการใช้งานง่ายๆ เพียงเปิดเครื่อง แล้วกัดเบาๆ ลงบนซิลิโคนของตัวเครื่อง เมื่อการรักษาดำเนินไปครบ 5 นาที เครื่องจะส่งสัญญาณเตือน จากนั้นเพียงพลิกด้าน ใช้กับฟันล่างต่ออีก 5 นาที รวมแล้วใช้การรักษาเพียงวันละ 10 นาทีเท่านั้น

– ช่วยให้ฟันเคลื่อนตัวเร็วขึ้น 200 – 300%

– ช่วยลดความเจ็บปวดขณะจัดฟัน

– ช่วยลดการละลายตัวของรากฟัน

– ช่วยลดการคืนตัวของฟันหลังจากจัดฟันเสร็จสมบูรณ์

– สามารถใช้ร่วมได้กับการจัดฟันทุกประเภท เพื่อร่นระยะเวลาในการรักษา

– เครื่อง Orthopulse เชื่อมต่อกับ Application บนมือถือ

– แพทย์สามารถติดตามการรักษาด้วยแสงไบโอลักซ์ ผ่าน Application ได้อีกด้วย จึงทำให้รู้ว่าคนไข้ใช้เครื่องมือเป็นประจำหรือไม่ จึงทำให้การรักษาเป็นไปตามแผนและระยะเวลาที่วางไว้

(*หมายเหตุ :ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top