[รีวิวผ่าขากรรไกร+ตัดโหนก+ตัดกราม] ไม่เจ็บแถมจบ สวยครบในครั้งเดียว

รีวิวผ่าขากรรไกร รีวิวตัดกราม รีวิวตัดโหนกแก้ม สวยครบในครั้งเดียว

ปัญหาของเราขากรรไกรเบี้ยว ฟันล่างครอบฟันบนคางยื่น , กรามใหญ่ , โหนกแก้มชัด ของเราอาจจะไม่หนักหนาสำหรับคนอื่น แต่สำหรับเราเป็นเรื่องใหญ่มากค่ะ คือมันไม่ได้มีผลกระทบกับความสวยงามอย่างเดียว มันรวมไปถึงการใช้ชีวิต ทั้งการกินข้าว เคี้ยวข้าว หรือแม้กระทั่งแต่งหน้าค่ะ ขออนุญาตแนะนำตัวก่อน ชื่อปิ๊กนะคะ วันนี้จะมารีวิวศัลยกรรมผ่าตัดโครงหน้า 3 อย่าง มีรีวิวผ่าขากรรไกร รีวิวตัดโหนกแก้ม รีวิวตัดกราม เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ทำศัลยกรรมแก้คางยื่น ตัดโหนกตัดกรามครั้งยิ่งใหญ่ โมหน้าทีเดียวพร้อมกัน 3 อย่างเลยค่ะ

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ตัดกราม เหลากราม ผ่าตัดกราม ลดกราม จะตัดกรามที่ไหนดี

หน้าก่อนตัดโหนก ตัดกราม ผ่าขากรรไกร คุณจินตหรา
รีวิวหน้าก่อนตัดโหนก ตัดกราม ผ่าขากรรไกร คุณจินตหรา

ปัญหาของปิ๊กหลักๆเลยคือขากรรไกรล่างยื่นค่ะ ฟันล่างครอบฟันบนคางยื่น หน้าตรงจะเห็นไม่ค่อยชัดมากเท่าไร แต่จะเห็นว่าโครงหน้าเบี้ยวนิดๆ แต่พอด้านช้างนี่เห็นชัดเจน ต้องศัลยกรรมเลื่อนขากรรไกรเท่านั้นถึงจะหาย ซึ่งผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร ช่วยให้ปิ๊กเองพูดคุยหรือกินอะไรได้สะดวกขึ้น ว่าง่ายๆคือใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น

รีวิวภาพด้านข้าง ก่อนตัดโหนก ตัดกราม ผ่าขากรรไกร คุณจินตหรา

ด้านข้างที่บอกค่ะ เห็นได้ชัดเจนเลย ทั้งคางยื่น โหนกแก้มเป็นลูก ต้องผ่าตัดคางยื่น ตัดโหนกแก้มออก Only ค่ะ

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดขากรรไกร แก้ไขปัญหาขากรรไกรเบี้ยว จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี?

ฟันล่างครอบฟันบนคางยื่นแบบนี้ มันทำให้หน้าเราดูแก่กว่าวัย ส่วนที่ตัดกราม ตัดโหนก เพราะว่าเรามีโครงหน้าที่ชัด จะยิ้มจะพูด มุมไหนก็รู้สึกว่าเห็นเป็นกระดูกปูด รู้สึกไม่ละมุน ทำให้หน้าดูดุ พอปัญหาทั้ง 3 รวมกัน เรารู้สึกว่า เออ… เราจะปล่อยให้หน้าดูดุดูแก่แบบนี้ไม่ได้นะ เราอายุ 25 เอง ก็เริ่มมีคิดๆบ้างแล้วว่าจะผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรที่ไหนดีและตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี

รีวิวภาพเวลายิ้ม ก่อนตัดโหนก ตัดกราม ผ่าขากรรไกร คุณจินตหรา

อย่าให้ยิ้ม อย่าให้คุย โหนกแก้ม กรามคือชัดมาก ไม่ไหวเวอร์

พอถึงช่วงนึงที่เราเรียนจบแล้ว เรามาช่วยธุรกิจที่บ้าน ต้องพบปะผู้คน เรารู้สึกว่าหน้าตาเป็นส่วนสำคัญ เราก็เอาล่ะ คงต้องถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้ว ขอบอกตรงๆว่าแรงบันดาลใจเราได้จากรายการ thai let me in thailand 4 ค่ะ เป็นการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตจริงๆ คือไม่ได้แค่สวยขึ้น แต่ใช้ชีวิตง่ายแบบคนปกติทั่วไปได้ และเราเองเป็น 1 คนที่อยากเป็นแบบในรายการ let me in thailand 4

รีวิวภาพเวลาพูด ก่อนตัดโหนก ตัดกราม ผ่าขากรรไกร คุณจินตหรา

มุมเหลี่ยม โหนกกระดูกปูดชัดเจน

เราหาข้อมูลว่าหมอคนไหนที่เป็นคนทำศัลยกรรมในรายการ let me in thailand เพราะในรายการ let me in thailand 4 ปี 2561 มีทั้งหมอเกาหลี หมอไทย และมีหลายคนด้วย เราหาข้อมูล จนเจอว่าหมอที่ผ่าตัดโครงหน้าในรายการ Letmein แพทย์คือหมออมรพงษ์ วชิรมน หรือหมอตี๊ค่ะ เราเจอแฟนเพจของคุณหมอ ก็ inbox ทักหาคุณหมอเลยค่ะ แต่ด้วยความใจร้อน + ดูรีวิวตัดกราม รีวิวตัดโหนกแก้ม รีวิวผ่าขากรรไกรในเพจคุณหมอและเพจ Vertex Clinic แล้วเกิดกิเลสด้วยมั้งคะ พอเห็นในหน้าเพจคุณหมอให้เบอร์คลินิกทิ้งไว้เลย โทรดีกว่า เร็วกว่า 55555

อันนี้เป็นเพจคุณหมอนะคะ ไปติดตามคุณหมอได้ค่ะ แต่ใครรอไม่ได้แนะนำโทรนะคะ

เราไปปรึกษาปรับโครงหน้ากับคุณหมอตี๊ คุณหมอวางแผนผ่าตัดเลื่อนกราม ผ่าตัดโหนกแก้มด้วยคอมพิวเตอร์ เรียกว่าเทคนิค Nemotec V ค่ะ เห็นผลก่อนทำ-หลังทำทันที คือเราเห็นตั้งแต่ตอนปรึกษาเลยว่าหลังทำตัดกราม ตัดโหนกแก้ม และเลื่อนขากรรไกรแล้วจะเป็นยังไง

ภาพสแกนกะโหลกศีรษะ 3 มิติ อันนี้เป็นกะโหลกศีรษะของเราเองนะคะ ได้ขอภาพจากทางคลินิกมา  ตรงสีๆจะเป็นในส่วนต่างๆที่หมอจะปรับตอนผ่าตัดเลื่อนกรามค่ะ เอาคร่าวๆประมาณนี้ เดี๋ยวเรามาดูรีวิวผ่าขากรรไกร ตัดโหนกตัดกรามกันดีกว่า ว่าหลังทำจะสวยขึ้นมั้ย? 555

รีวิวหลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม 1 เดือน คุณจินตหรา
รีวิวมุมข้าง หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม 1 เดือน คุณจินตหรา
รีวิว 1 เดือนผ่านไป หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ขอบอกเลยว่าการศัลยกรรมครั้งนี้ ถึงทำพร้อมกัน 3 อย่าง แต่ไม่เจ็บเลย อาจจะเพราะเทคโนโลยีที่คุณหมอตี๊ใช้ ช่วยหลีกเลี่ยงเส้นประสาท เส้นเลือดสำคัญ ทำให้เลือดออกน้อย ช้ำน้อย เราเลยฟื้นตัวได้เร็ว ไม่ต้องบินไปผ่าขากรรไกรเกาหลีเลย ไม่ว่าจะเป็นผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรบน หรือผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรล่าง ที่นี่เป็นแบบ Surgery First ค่ะ คือผ่าตัดขากรรไกรก่อนจัดฟันนั่นเอง ที่สำคัญไม่ต้องใส่สายระบายเลือด หรือมัดฟันแบบเทคนิคเก่าๆ ทำให้การดูแลหลังผ่าตัดขากรรไกรไม่ยาก และไม่ทรมานเลยค่ะ

รีวิว 3 เดือนผ่านไป หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
รีวิว 3 เดือนผ่านไป มุม 45 องศา หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม
รีวิว 3 เดือนผ่านไป มุมด้านข้าง หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม

ใครที่กำลังคิดว่าจะศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรที่ไหนดี หรือ ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี อยากบอกว่าที่ Vertex Clinic เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เพราะนอกจากคลินิกจะมีมาตรฐานแล้ว ฝีมือแพทย์และผลลัพธ์ที่ได้ยังดีมากอีกด้วย สามารถทักทางเจ้าหน้าที่ของคลินิกผ่านแฟนเพจคลินิก หรือทางไลน์ขอดูรีวิวผ่าขากรรไกร , รีวิวตัดกราม , รีวิวตัดโหนกแก้ม หรือรีวิวศัลยกรรมอย่างอื่นได้เลยนะคะ ที่นี่มีศัลยกรรมครบทุกรูปแบบเลยค่ะ

รีวิว 6 เดือนผ่านไป หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
รีวิว 6 เดือนผ่านไป มุมด้านข้าง หลังตัดโหนกแก้ม ผ่าขากรรไกร ตัดกราม

ปัจจุบัน 6 เดือนแล้วค่า

สำหรับเรา อะไรที่ทำให้ไม่มั่นใจก็ต้องเอาออกไปค่ะ หลังจากที่เลื่อนขากรรไกรล่าง ตัดโหนกตัดกราม ที่ Vertex Clinic ก็รู้สึกว่ามั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะถ่ายรูปด้านไหน มุมตรง ซ้ายหรือขวา เราก็มั่นใจขึ้นค่ะ รวบผม รัดผมได้ ไม่กลัวอีกแล้วค่ะ ย้ำอีกครั้งนะคะว่า ถ้าใครที่กำลังสนใจ ศึกษา หาข้อมูลอยู่ว่าจะผ่าตัดขากรรไกร ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี แนะนำ Vertex Clinic เลยค่ะ เพราะเป็นคุณหมอเป็นแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมใบหน้า ศัลยกรรมขากรรไกร และทันตกรรมจัดฟันโดยเฉพาะ และยังมีเทคโนโลยีในการนำร่องผ่าตัดโครงหน้าที่หลีกเลี่ยงเส้นเลือดและเส้นประสาทสำคัญสูง มั่นใจได้เลยค่ะ อุปกรณ์ก็ครบครัน มีวิสัญญีแพทย์ที่ทำการดมยาสลบเราได้อย่างปลอดภัย สบายใจ หายห่วงเลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top