[รีวิวตัดกราม+ทำคาง+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม] เพราะความสุขของผู้หญิงคือความสวย แต่ถ้าเรารวยเราจะสวยเท่าไหร่ก็ได้!

[รีวิวตัดกราม+ทำคาง+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม]

ตัดกราม เหลากราม ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม แก้คางสั้นแบบไม่ใช้ซิลิโคน

พอทราบอายุขวัญตา น้องเอ๋ยพี่มานั่งทำตาปริบปริบ น้องอายุสามสิบ สามสิบทำไมยังสวย~~~

ขึ้นมาแบบนี้แน่นอนค่ะ เราอายุ 30 กว่าแล้ว แต่บอกเลยว่า 30 ยังแจ๋ว ที่แจ๋วเพราะว่ายังสวย สวยด้วยศัลยกรรมตัดกราม เหลากราม ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม แก้คางสั้นแบบไม่ใช้ซิลิโคน ทั้งหมดนี้ทำกับคุณหมอคนไทย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีเลยค่ะ เดี๋ยวมาดูความเปลี่ยนแปลงของเรากัน แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า นี่เป็นกระทู้แรก ถ้าเขียนไม่เข้าใจหรือยังไง ต้องขออภัยมาด้วยนะคะ

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ก่อนทำ หน้าตรง
เสริมคาง ตัดกราม ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ก่อนทำ หน้าตรง
ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เสริมคาง ตัดกราม ก่อนทำ หันข้าง

ภาพก่อนทำ
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เริ่มต้นเลยคือ ดิฉันมีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า นั่นก็คือ หน้าใหญ่ หน้าใหญ่ในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงความใจดี ใจป๋าแต่อย่างใด แต่เป็นหน้าใหญ่ ที่เกิดจาก “กราม” พอหน้าบานกรามใหญ่ ก็ดูคางสั้น ดูมีแก้ม หน้าเหลี่ยมแบบนี้ไม่ชอบเลย กลายเป็นปมด้อยในชีวิต ไม่กล้ามัดผม ทรงผมที่ไว้ต้องไว้ยาว แล้วเอาผมมาปิดๆหน้าทั้ง 2 ข้าง ให้ดูหน้าเรียว และยิ่งเราต้องทำงานที่พบปะลูกค้าอยู่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดผลกระทบต่อการทำงาน ต้องคอยระวัง และระแวง กลัวผมที่ปิดไว้จะเปิดเห็นหน้า ต้องคอยเอามือลูบผม จับผมตลอดเวลา ทำให้เสียบุคลิก

กระดูกกราม ไขมันกระพุ้งแก้ม ไขมันแก้ม ที่ทำการผ่าตัดออก

ภาพชิ้นกระดูกกรามและไขมันกระพุ้งแก้มของเราเอง กระดูกกรามชิ้นใหญ่ ไขมันแก้มเยอะ สะใจมาก!

หลายครั้งที่มีคนถามว่า เมื่อไหร่จะเปลี่ยนทรงผม? ไว้ผมทรงเดียวไม่เบื่อหรอ? หรือคำถามที่รู้สึกว่าแรงที่สุดก็คือ หน้าเป็นอะไรหรอ? อันนี้คือแบบรู้สึกแย่มาก คนถามบอกว่าสงสัยว่าเราปิดบังอะไรไว้ แบบละครหลังข่าวที่เสียโฉม จนต้องเอาผ้าคลุมหน้าหรือหาอะไรบังไว้

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 1 วัน

วันที่ 1
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 2 วัน

วันที่ 2
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คำถามนี้คือจุดเปลี่ยนในชีวิต ในวัย 30 อย่างเรา มันถึงเวลาแล้วล่ะที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง เราปรึกษาแฟน และครอบครัว เพราะการเหลากรามเป็นเรื่องใหญ่ เป็นผ่าตัดใหญ่ มันเกี่ยวกับหน้า เกี่ยวกับกับผ่าตัดโครงหน้า ต้องหาหมอเฉพาะทาง หมอเก่งๆ และต้องหาข้อมูลอย่างละเอียด ทั้งเทคนิคการผ่าตัด และสถานพยาบาลที่ผ่าตัด

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 4 วัน

วันที่ 4
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 5 วัน

วันที่ 5
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เราทำงานเกี่ยวกับยา ก็อยู่ในวงการแพทย์อยู่แล้ว ถึงแม้จะคนละสายกัน แต่ก็พอจะรู้จักมักจี่กัน เราเลยไปปรึกษากับคนรู้จักคนหนึ่ง ซึ่งทำงานเกี่ยวกับวงการแพทย์ศัลยกรรมความงาม ว่าเราจะตัดกรามและเสริมคางที่ไหนดี เขาได้แนะนำแพทย์ศัลยศาสตร์ช่องปากให้ (Maxillofacial Surgery) ชื่อคุณหมอคือ ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ซึ่งแพทย์ท่านนี้เป็นอาจารย์แพทย์ มีประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมโครงหน้าเยอะ และเป็นแพทย์ที่อยู่ในรายการ Let me in Thailand ด้วย เราเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้รายการนี้อยู่แล้ว ดูตั้งแต่ยังอยู่ช่องเคเบิลปกติ ก่อนที่รายการจะย้ายไปช่องของตัวเอง จากนั้นก็ไม่รอช้าค่ะ ตัดสินใจติดต่อไปทาง Vertex Clinic คลินิกของอาจารย์อมรพงษ์ที่ท่านเป็นเจ้าของ และดูแลอยู่

[รีวิวตัดกราม+ทำคาง+ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม]

วันที่ 6
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 7 วัน

นัดคิวปรึกษาแพทย์กับทางคลินิกไม่นาน เราก็ได้พบกับคุณหมอ อาจารย์ดูท่าทางใจดี เราเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับชีวิต และความต้องการที่อยากจะเปลี่ยนแปลง คุณหมอแนะนำตัดกราม เหลากรามด้วย เทคนิค Nemotec V + ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม + แก้คางสั้นด้วยการเสริมคางไม่ใช้ซิลิโคน เป็นเสริมคางด้วยกระดูกตัวเองให้เรา ซึ่งเราก็ตกลงทำทั้งหมด เพราะตัดไขมันกระพุ้งแก้มราคาไม่แพง

ผ่าตัดขากรรไกร-การวางแผนผ่าตัด

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ)

เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด ลดโอกาสกระทบกับอวัยวะสำคัญที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้ คนไข้จะได้เห็นรูปจำลองใบหน้าปรียบเทียบก่อนและหลังการผ่าตัด…

อ่านเพิ่มเติม

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ13 วัน

วันที่ 13
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ15 วัน

วันที่ 15
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หลายคนที่อ่านรีวิวของเราอาจจะสงสัยว่าตัดกราม ด้วยเทคนิค Nemotec V แตกต่างกับการผ่าตัดมุมกรามแบบทั่วไปอย่างไร นอกจากเรื่องตัดกรามราคาที่แตกต่างกันแล้วนั้น ยังมีข้อเปรียบเทียบอย่างอื่นอีก ซึ่งจากที่เราศึกษาหาข้อมูลและสอบถามเพิ่มเติมจากคุณหมอในวันปรึกษานั้น คือ เหลากรามด้วยเทคนิค Nemotec V ที่ Vertex Clinic เป็นการวางแผนผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง พร้อมขึ้นโครงหน้า 3D ให้เห็นผลลัพธ์ก่อนผ่าตัดจริง ระหว่างที่โชว์ผลลัพธ์ เราสามารถตกลงกับหมอได้ว่า เราอยากได้มากหรือน้อยกว่านี้

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ16 วัน

วันที่ 16
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ18 วัน

วันที่ 18
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สำหรับเราเห็นมองว่าดีกว่าการวางแผนด้วย CT Scan แบบปกติ เพราะว่า CT Scan แบบปกติจะเป็น x-ray ภาพขาวดำ มองเห็นกะโหลกศีรษะได้ไม่รอบทิศทาง เรียกได้ว่าเป็นมุมตายที่จะมองออกได้แค่นั้น ไม่ละเอียดมากพอ เพราะด้วยความที่คนเราไม่เหมือนกัน บางจุดอาจจะอยู่ในที่ๆ CT Scan ทั่วไปจับไม่ถึง ดังนั้นตรงนี้เราเลยมองว่า Nemotec V ดีกว่ามากค่ะ รวมไปถึงการสแกนที่แสนละเอียดนี้มันจึงทำให้หมอมองเห็นเส้นเลือดและเส้นประสาทที่สำคัญ ดังนั้นคุณหมอก็จะหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งเรามองเห็นว่ามันปลอดภัยและอาจเกิดความผิดพลาดได้น้อยกว่าผ่าตัดแบบปกติ

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 20 วัน

วันที่ 20
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ก่อนทำ 22 วัน

วันที่ 22
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

และจากที่เราศึกษาดูรีวิวของคนไข้ที่ Vertex Clinic ก็พบว่าแต่ละคนไม่ค่อยบวมช้ำกันมากนัก และระยะเวลาการบวมช้ำก็ไม่นาน แตกต่างจากรีวิวตัดกรามของที่อื่น ที่ดูบวมช้ำกว่า และระยะเวลาที่พักฟื้นก็นานกว่าเช่นกัน และอีก 1 ที่เราประทับใจคือที่ Vertex Clinic ไม่มีการใส่สายเดรนระบายเลือดหลังผ่าตัด ทำให้การใช้ชีวิตหลังผ่าตัดของเราเรียบง่าย ใช้ชีวิตไม่ยากลำบาก

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 24 วัน

วันที่ 24
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 26 วัน

วันที่ 26
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

คุณหมอผ่าตัดกรามให้เราจากภายในช่องปาก ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีแผลบนใบหน้าเพราะไม่มีแผลผ่าตัดด้านนอกค่ะ

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 27 วัน

วันที่ 27
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 29 วัน

วันที่ 29
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เราประทับใจกับผลลัพธ์หลังผ่าตัดมุมกราม + ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม + ทำคางไม่ใช้ซิลิโคน แก้คางสั้นนี้มากๆ เพราะดูเป็นธรรมชาติตรงกับความต้องการที่บอกคุณหมอไว้นับตั้งแต่วันปรึกษา ไม่ได้ดูเล็กแหลมจนเหมือนมนุษย์ต่างดาว เราประทับใจและตั้งใจว่าจะมาบอกต่อให้คนที่กำลังมองหาว่าจะตัดกรามที่ไหนดี เสริมคางที่ไหนดี หรือแม้แต่ศึกษาว่าตัดกรามราคาเท่าไหร่ ตัดไขมันกระพุ้งแก้มราคาเท่าไหร่อยู่เช่นกันค่ะ

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 1 เดือน

1 เดือน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หลังทำ 2 เดือน

2 เดือน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สุดท้ายนี้ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร ก็ยังไม่สายที่คุณจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าเรามีความพร้อมในเรื่องของทั้งเวลา ทั้งการเงิน และสภาพร่างกายรวมถึงจิตใจ วันนี้เรารู้สึกมั่นใจขึ้น การเอามือจับผมบ่อยของเราก็พัฒนาไปทางที่ดีขึ้น ไม่เสียบุคลิกอีกต่อไป แต่ก็ยังมีติดเอาผมมาปิดหน้า เนื่องจากความเคยชิน แต่เราพยายามจะเปิดหน้ามากขึ้นถ้าไม่ลืมซะก่อน ฮ่าฮ่าฮ่า

หลังทำ 2 เดือน ตัดกราม เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

2 เดือน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หลังทำ 2 เดือน ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ตัดกราม เสริมคาง

2 เดือน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

และในเร็ววันข้างหน้า เราตั้งใจว่า เราจะไปเข้าร้านทำผม เปลี่ยนทรงผมใหม่ อะไรที่เราเคยกลัวที่จะทำ วันนี้เราจะทำให้ดู ดั่งคำคมที่ว่า “ความสุขของผู้หญิงคือความสวย”แต่ถ้าเรารวยเราจะสวยเท่าไหร่ก็ได้”

หลังทำ 3 เดือน ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ตัดกราม เสริมคาง

3 เดือน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หลังทำ 3 เดือน เสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ตัดกราม

3 เดือน
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สุดท้ายนี้ ไว้เราจะแวะมาอัปเดตว่าปัจจุบันผ่านไปจะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนอีกครั้งนะคะ วันนี้ต้องขอบพระคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านรีวิวเหลากราม ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ทำคางแก้คางสั้นของเราค่ะ

หลังเสริมคาง ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ตัดกราม 3 เดือน

ปัจจุบัน 4 เดือนแล้วค่ะ
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top