เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน

กิ๊บก๊าบ let me in Thailand อัปเดตหลังศัลยกรรมโครงหน้า แก้คางสั้น ปากอูม

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

อัปเดตชีวิต กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้ ปากอูม คางสั้น

กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand คือใคร และมีปัญหาอย่างไร

ภาพในรายการของ กิ๊บก๊าบ let me in Thailand season 3 ก่อนผ่าขากรรไกร

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เชื่อว่าใครหลายๆคนยังจำสาวคนนี้ได้ดี “กิ๊บก๊าบ ทิพย์สุดา หรือ กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand Season 3 คนที่ 5” ปัญหาของเธอคือคางสั้น ปากอูม ฟันไม่สบกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ยังส่งผลต่อสุขภาพของเธอในเรื่องของการเคี้ยวอาหาร ระบบหายใจ และอาการนอนกรนอีกด้วย หลังได้รับการคัดเลือกเข้าศัลยกรรมพลิกชีวิตกับรายการ Let me in Thailand เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ใบหน้ากลับมาสมมาตร และระบบต่างๆในร่างกายกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ตอนนี้ชีวิตเธอเป็นอย่างไรบ้าง มาอัปเดตกันดีเลยดีกว่า

ทุกปัญหาของกิ๊บก๊าบ ยังมีข้อมูลและรายละเอียดอีกมากมาย สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดแก้ไขคางสั้น หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับขากรรไกร

ผ่าตัดแก้ไขคางสั้น ด้วยเทคนิค Nemotec V

คางสั้นฝันสลาย ทำลายความสวยบนใบหน้า! หนึ่งในปัญหาความสวยบนใบหน้า คือเรื่องคาง มีทั้งคางสั้น คางยื่น ไม่มีคาง และคางผิดปกติไม่ได้รูป ซึ่งคาง ถือเป็นองค์กอบหนึ่งของใบหน้า ดังนั้นการศัลยกรรมทำคาง จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ปากอูมเป็นเหตุ สังเกตได้!

ปัญหาปากอูม ปากยื่น เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำร้ายใบหน้า เช่น สัดส่วนใบหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ ปากผิดรูป ส่งผลให้หน้าดูบึ้งตึงเหมือนคนหงุดหงิดตลอดเวลา นอกจากนั้น ยังทำให้ภาพลักษณ์ดูไม่เป็นมิตร การแก้ปากอูม จึงเป็นสิ่งเร่งด่วนที่ผู้ประสบปัญหานี้ควรจัดการ

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

แก้อาการนอนกรนโดยการผ่าตัดขากรรไกรด้วย Nemotec V

นอนกรนทำไงดี ? ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดแก้กรน ทำได้ด้วยการผ่าตัดขากรรไกร โดยทั้งนี้ จะต้องดูความเหมาะสมของคนไข้ในแต่ละราย ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและให้คำแนะนำ

ปัญหาของกิ๊บก๊าบแก้ไขได้อย่างไร ?

ภาพของ กิ๊บก๊าบ let me in Thailand season 3 ก่อนผ่าขากรรไกร

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ปัญหาของกิ๊บก๊าบคือ คางสั้น ปากอูม ฟันไม่สบกัน คุณหมอตี๊ อมรพงษ์ จึงทำการผ่าขากรรไกร เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยใช้เทคนิค Nemotec V ที่สามารถเห็นรายละเอียดอวัยวะ เส้นเลือด และเส้นประสาททั้งหมด ทำให้คุณหมอหลีกเลี่ยงโดนจุดสำคัญดังกล่าว ช่วยให้การผ่าตัดแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมถึงเทคนิค Nemotec V นี้ยังทำให้คนไข้ได้เห็นถึงผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ก่อนทำด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้กับการผ่าขากรรไกร แต่ยังครอบคลุมไปถึงทุกการผ่าตัดโครงหน้าอีกด้วย และด้วยความละเอียดของเทคนิค Nemotec V นี้เอง ทำให้ผลข้างเคียงหลังผ่าตัดมีน้อยมากๆ เช่น บวมน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว หลังผ่าตัดไม่ต้องมัดฟัน และไม่ต้องใส่สายเดรนระบายเลือดอีกด้วย

การวางแผนการผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V แตกต่างจากการวางแผนผ่าตัดทั่วไปอย่างไร และการผ่าขากรรไกรไม่มัดฟัน เป็นอย่างไร สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

อัปเดตชีวิตกิ๊บก๊าบ หลังผ่านมา 4 ปี

หลังจากวันนั้นก็ผ่านมาเกือบ 4 ปี แล้วในปัจจุบัน กิ๊บก๊าบ มีใบหน้าที่สวยขึ้นจนน่าตกใจ เรียกได้ว่าเปลี่ยนเป็นคนละคน จากปัญหาเดิม ทั้งคางสั้น ปากอูม ฟันไม่สบกัน ก็ไม่มีมาให้กวนใจอีกด้วย

กิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม 4 ปี
หลังผ่าขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม 4 ปี กิ๊บก๊าบ let me in Thailand
4 ปี หลังกิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

นอกจากสวยขึ้นแล้ว หลังจากโครงหน้ากลับมามีความปกติหลังผ่าตัด ยังทำให้ปัญหาด้านสุขภาพต่างๆหายไป ทำให้เคี้ยวอาหารได้ปกติ ระบบหายใจทำงานได้ดีขึ้น รวมถึง ไม่มีอาการนอนอ้าปากหรือนอนกรน สวยได้ สุขภาพดีด้วย คือดีย์

หลังผ่าขากรรไกร 4 ปี แก้คางสั้น ปากอูม กิ๊บก๊าบ let me in Thailand

ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากเรื่องของความสวยและสุขภาพ สิ่งที่เธอได้มาเต็มๆคือเรื่องของความมั่นใจ ทั้งมั่นใจที่จะพูดคุยและทำงาน ทำให้บุคลิกภาพดีขึ้นอีกด้วย

กิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังแก้คางสั้น ปากอูม ผ่าขากรรไกร 4 ปี
อัปเดต กิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังผ่าตัดขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การผ่าขากรรไกร ผ่าตัดโครงหน้า นอกจากสามารถทำให้โครงหน้าสมดุล ใบหน้าสวยดูดีขึ้นแล้ว ยังแก้ไขปัญหาสุขภาพต่างๆได้อีกด้วย หวังว่าบทความนี้ จะช่วยตอบคำถามคนที่ยังสงสัยว่า จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี หรือสามารถอ่านบทความที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาการเลือกสถานที่ผ่าขากรรไกร ได้ที่นี่

• เช็คก่อนไหม จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ?

และนอกจากผ่าขากรรไกร รีวิวจากคุณกิ๊บก๊าบ แล้ว ทาง Vertex Clinic ยังคงมีผ่าขากรรไกร รีวิวจากคนไข้จริง รวมถึงรีวิวศัลยกรรมอื่นๆอีกด้วย สามารถอ่านได้ที่นี่

ผ่าขากรรไกร รีวิวจากคนไข้จริง
• รีวิวศัลยกรรมทั้งหมด

Vertex Clinic ผู้นำด้านผ่าตัดขากรรไกรและโครงหน้า
จบคำถาม ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี