เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน

กิ๊บก๊าบ let me in Thailand อัปเดตหลังศัลยกรรมโครงหน้า แก้คางสั้น ปากอูม

อัปเดตชีวิต กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้ ปากอูม คางสั้น

สรุปหัวข้อ
[คลิกที่หัวข้อ เพื่อเลือกอ่าน]

กิ๊บก๊าบ Let me in คือใคร และมีปัญหาอย่างไร

ปัญหาของกิ๊บก๊าบ คุณหมอแก้ไขอย่างไร ?

อัปเดตภาพปัจจุบันของกิ๊บก๊าบ หลังจากผ่านไป 4 ปี

กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand คือใคร และมีปัญหาอย่างไร

ภาพในรายการของ กิ๊บก๊าบ let me in Thailand season 3 ก่อนผ่าขากรรไกร

เชื่อว่าใครหลายๆคนยังจำสาวคนนี้ได้ดี “กิ๊บก๊าบ ทิพย์สุดา หรือ กิ๊บก๊าบ Let me in Thailand Season 3 คนที่ 5” ปัญหาของเธอคือคางสั้น ปากอูม ฟันไม่สบกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้ยังส่งผลต่อสุขภาพของเธอในเรื่องของการเคี้ยวอาหาร ระบบหายใจ และอาการนอนกรนอีกด้วย หลังได้รับการคัดเลือกเข้าศัลยกรรมพลิกชีวิตกับรายการ Let me in Thailand เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ใบหน้ากลับมาสมมาตร และระบบต่างๆในร่างกายกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง ตอนนี้ชีวิตเธอเป็นอย่างไรบ้าง มาอัปเดตกันดีเลยดีกว่า

ทุกปัญหาของกิ๊บก๊าบ ยังมีข้อมูลและรายละเอียดอีกมากมาย สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดแก้ไขคางสั้น หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับขากรรไกร

ผ่าตัดแก้ไขคางสั้น ด้วยเทคนิค Nemotec V

คางสั้นฝันสลาย ทำลายความสวยบนใบหน้า! หนึ่งในปัญหาความสวยบนใบหน้า คือเรื่องคาง มีทั้งคางสั้น คางยื่น ไม่มีคาง และคางผิดปกติไม่ได้รูป ซึ่งคาง ถือเป็นองค์กอบหนึ่งของใบหน้า ดังนั้นการศัลยกรรมทำคาง จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

อ่านเพิ่มเติม

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ปากอูมเป็นเหตุ สังเกตได้!

ปัญหาปากอูม ปากยื่น เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำร้ายใบหน้า เช่น สัดส่วนใบหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ ปากผิดรูป ส่งผลให้หน้าดูบึ้งตึงเหมือนคนหงุดหงิดตลอดเวลา นอกจากนั้น ยังทำให้ภาพลักษณ์ดูไม่เป็นมิตร การแก้ปากอูม จึงเป็นสิ่งเร่งด่วนที่ผู้ประสบปัญหานี้ควรจัดการ

อ่านเพิ่มเติม

ปัญหาของกิ๊บก๊าบแก้ไขได้อย่างไร ?

ภาพของ กิ๊บก๊าบ let me in Thailand season 3 ก่อนผ่าขากรรไกร

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ปัญหาของกิ๊บก๊าบคือ คางสั้น ปากอูม ฟันไม่สบกัน คุณหมอตี๊ อมรพงษ์ จึงทำการผ่าขากรรไกร เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยใช้เทคนิค Nemotec V ที่สามารถเห็นรายละเอียดอวัยวะ เส้นเลือด และเส้นประสาททั้งหมด ทำให้คุณหมอหลีกเลี่ยงโดนจุดสำคัญดังกล่าว ช่วยให้การผ่าตัดแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมถึงเทคนิค Nemotec V นี้ยังทำให้คนไข้ได้เห็นถึงผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ก่อนทำด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้กับการผ่าขากรรไกร แต่ยังครอบคลุมไปถึงทุกการผ่าตัดโครงหน้าอีกด้วย และด้วยความละเอียดของเทคนิค Nemotec V นี้เอง ทำให้ผลข้างเคียงหลังผ่าตัดมีน้อยมากๆ เช่น บวมน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว หลังผ่าตัดไม่ต้องมัดฟัน และไม่ต้องใส่สายเดรนระบายเลือดอีกด้วย

การวางแผนการผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V แตกต่างจากการวางแผนผ่าตัดทั่วไปอย่างไร และการผ่าขากรรไกรไม่มัดฟัน เป็นอย่างไร สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

อัปเดตชีวิตกิ๊บก๊าบ หลังผ่านมา 4 ปี

หลังจากวันนั้นก็ผ่านมาเกือบ 4 ปี แล้วในปัจจุบัน กิ๊บก๊าบ มีใบหน้าที่สวยขึ้นจนน่าตกใจ เรียกได้ว่าเปลี่ยนเป็นคนละคน จากปัญหาเดิม ทั้งคางสั้น ปากอูม ฟันไม่สบกัน ก็ไม่มีมาให้กวนใจอีกด้วย

กิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม 4 ปี
หลังผ่าขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม 4 ปี กิ๊บก๊าบ let me in Thailand
4 ปี หลังกิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

นอกจากสวยขึ้นแล้ว หลังจากโครงหน้ากลับมามีความปกติหลังผ่าตัด ยังทำให้ปัญหาด้านสุขภาพต่างๆหายไป ทำให้เคี้ยวอาหารได้ปกติ ระบบหายใจทำงานได้ดีขึ้น รวมถึง ไม่มีอาการนอนอ้าปากหรือนอนกรน สวยได้ สุขภาพดีด้วย คือดีย์

หลังผ่าขากรรไกร 4 ปี แก้คางสั้น ปากอูม กิ๊บก๊าบ let me in Thailand

ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากเรื่องของความสวยและสุขภาพ สิ่งที่เธอได้มาเต็มๆคือเรื่องของความมั่นใจ ทั้งมั่นใจที่จะพูดคุยและทำงาน ทำให้บุคลิกภาพดีขึ้นอีกด้วย

กิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังแก้คางสั้น ปากอูม ผ่าขากรรไกร 4 ปี
อัปเดต กิ๊บก๊าบ let me in Thailand หลังผ่าตัดขากรรไกร แก้คางสั้น ปากอูม

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Vertex Clinic ผู้นำด้านผ่าตัดขากรรไกรและโครงหน้า
จบคำถาม ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top