[รีวิวตัดกราม] อัปเดตรีวิวตัดกราม ครบ 4 เดือนที่ VertexClinic สวยปังถูกใจเวอร์!

 

รีวิวตัดกราม ครบ 4 เดือน จบคำถาม เหลากรามที่ไหนดี เหลากรามราคาเท่าไหร่

 

สวัสดีค่าาาา แอมนะคะ คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือผ่าตัดเหลากราม ครบ 4 เดือนแล้วค่ะ วันนี้แอมว่างพอดีเลยมาอัปเดตรีวิวตัดกรามให้เพื่อนๆได้ติดตามกันค่ะ

 

ก่อนเหลากราม

แอมขอย้อนพูดถึงก่อนผ่าตัดมุมกรามนะคะ เมื่อก่อนเป็นคนไม่มั่นใจเรื่องโครงหน้า ใบหน้าของตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองมีมุมกรามที่ใหญ่ และเห็นชัดมาก ทำให้ไม่กล้ามัดผม ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาแอมก็ฉีดโบเพื่อช่วยลดกรามมาโดยตลอด แต่อย่างที่รู้ๆกันค่ะ ได้ฉีด 1 ครั้ง ต้องฉีดตลอดไป แอมเลยตัดสินใจกัดฟัน ฮึ่บ! ผ่าตัดศัลกยรรมมุมกรามไปเลยให้จบๆ

 

ก่อนศัลยกรรมเหลากราม

ซึ่งก่อนที่แอมจะเลือกสถานที่ ว่าจะผ่าตัดลดกรามที่ไหนดี หรือเหลากรามที่ไหนดีเนี่ย ก็ต้องทำการบ้าน ศึกษาข้อมูลทุกอย่างไม่เว้นแต่ผ่ากรามราคาของแต่ละที่เท่าไรกันบ้างมาเหมือนกัน สุดท้ายแอมเลือกที่ Vertex Clinic ค่ะ เพราะชอบผลงานและความไฮเทคของเทคโนโลยีที่นั่นค่ะ

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ตัดกราม เหลากราม หน้าเหลี่ยม กรามชัด

ตัดกราม เหลากราม ผ่าตัดกราม ลดกราม จะตัดกรามที่ไหนดี

หน้าเรียวสมส่วน ล้วนเป็นความต้องการของใครหลายคน “การศัลยกรรมผ่าตัดกราม” เป็นวิธีการผ่าตัดหน้าเรียว ซึ่งสามารถทำการแก้หน้าเหลี่ยม หน้าใหญ่ ให้เป็นหน้าเรียววีไลน์ได้รูป สร้างความมั่นใจในใบหน้ารวมถึงบุคลิกภาพได้มากขึ้น

ก่อนศัลยกรรมลดกราม

เอาล่ะคร่าวๆประมาณนี้ แอมเล่าหลวมๆนะคะ ใครที่อยากอ่านว่าแอมรู้สึกยังไง ในแต่ละวันเป็นยังไงบ้าง ตั้งแต่วันก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัดมุมกราม ก็เข้าไปอ่านกันได้ที่ลิ้งค์นี้เลย >> [รีวิวตัดกราม]ฉีดโบ..จนล้าหน้าก็ไม่เรียว ผ่าตัดมุมกรามครั้งเดียวจบ!!!

#แล้วจะตกใจว่าทำไมไม่บวมไม่ช้ำเลย อิอิ ><

 

ก่อนผ่าตัดลดกราม

เอาล่ะ เรามีรีวิวตัดกรามกันต่อ ตอนนี้แอมก็ศัลยกรรมกรามได้ ครบ 4 เดือนแล้วนะคะ จริงๆก็ไม่ได้บวมช้ำตั้งแต่หลังผ่าตัดมุมกรามวันแรกๆแล้ว ในระหว่างนี้ แอมก็มีเข้าไปพบคุณหมอเรื่อยๆนะคะ ล่าสุดก็เข้าไปมาเมื่อตอนครบ 1 เดือน กับ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้คือชอบตัวเองมาก ยิ่งผ่านไปยิ่งสวย เหมือนหน้าเรียวเข้าที่เรื่อยๆ รู้สึกแบบเฮ้ย! เราคิดถูกจริงๆค่ะที่เลือกตัดกราม

 

 

หลังทำกราม 1 เดือน

โปรโมชั่นมุมกราม

ด้วยความที่ผลลัพธ์มันดีขนาดนี้ เราเลยรู้สึกว่าตัดกรามราคาถูกไปเลยค่ะ 555+ จากตอนแรกที่นั่งคิดนอนคิดก่อนทำว่าเอ๊ะ! เหลากรามราคาเท่าไหร่น้าาา จะคุ้มมั้ย บอกเลยว่าคุ้มมากกกก!!! ใครที่กำลังลังเลว่าผ่าตัดลดกรามที่ไหนดีน้าา จะเหลากรามที่ไหนดีหรือจะแค่ฉีดโบก็พอแล้วนะเพราะกลัวผ่ากรามราคาแรง แต่แนะนำเลยค่ะ ผ่าตัดมุมกรามเหอะ เสียเงินรอบเดียวให้จบๆ ลดกรามถาวร เชื่อแอม ทำแล้วดีต่อใจมากๆ ใช้ชีวิตสบายขึ้น ไม่ต้องเฉดดิ้งกรอบหน้าอีกต่อไป

 

 

 

หลังผ่าตัดกราม 2 เดือน

คือหลักๆหลายๆคนชอบกลัวเรื่องราคาตัดกรามเลยเปลี่ยนไปพึ่งโบแทน เอาจริงนะผ่าตัดมุมกรามดีกว่าไปเสียเงินยิบย่อยอัดโบทุกๆ 3 เดือน ฉีดโบรวมๆกัน เผลอๆตัดกรามราคาถูกกว่าอีกมั้ง 5555+

 

 

 

 

หลังตัดกราม 3 เดือน

แต่ถ้าใครกลัวว่าผ่ากรามราคาจะสูงเกินไป หรือไม่มั่นใจว่าในกรณีเคสอย่างเราจะต้องเหลากรามราคาเท่าไหร่ แอมแนะนำให้ลองไปปรึกษาคุณหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ เพราะบางทีเคสของเราอาจจะตัดกรามราคาถูกกว่าที่คิดก็ได้ค่ะ

 

 

หลังตัดกรามหน้าเรียวครบ 4 เดือนแล้วจ้าาาา

ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านรีวิวตัดกรามของแอมกันนะคะ ใครที่ยังไม่ได้อ่านรีวิวตัดกรามตัวแรก  คลิกที่นี่ ได้เลย และเดี๋ยวถ้าแอมมีโอกาสจะเข้ามาอัพเดตรีวิวตัดกรามให้อ่านกันใหม่อีกรอบนะคะ ก่อนจบเหมือนเดิมค่ะ ใครที่สนใจผ่าตัดมุมกราม อยากสอบถามว่าเหลากรามราคาเท่าไหร่? ติดต่อไปได้ที่ Vertex Clinic เลยค่ะ แอมทิ้ง contact ไว้ให้ข้างล่างนี้แล้วจ้า

ผ่าตัดลดกรามที่ไหนดี เหลากรามที่ไหนดี ต้องที่นี่เลยค่ะ

Vertex Clinic

♥ Tel : 02-109-9999

 Line @Vertexclinic (มี @ ด้วย)

 Facebook Vertex Clinic ผู้นำศัลยกรรมโครงหน้าขากรรไกรและทันตกรรม

 Instagram : vertexclinic

 Website vertexclinic.com