[รีวิวตัดกราม] ฉีดโบ..จนล้าหน้าก็ไม่เรียวผ่าตัดมุมกรามครั้งเดียวจบ!!!

รีวิวตัดกราม ผ่าตัดมุมกราม ลดกราม ทำหน้าเรียว ครั้งเดียวจบ

สวัสดีค่ะ แอมนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวผ่าตัดมุมกรามค่ะ เราเป็นคนไม่มั่นใจเรื่องโครงหน้า ใบหน้าของตัวเองเลย รู้สึกว่าตัวเองมีมุมกรามที่ใหญ่ และเห็นชัดมาก ไม่กล้ามัดผม ทั้งที่อากาศบ้านเรามันก็ร้อนนะคะ อาศัยการแต่งหน้าช่วยกลบ ก็ช่วยไม่ได้เยอะ เพราะเราแต่งแบบ Everyday look มันจะเฉดดิ้งลดกรามไม่ได้มาก เรารู้สึกว่ามันเป็นปัญหามาสักพักแล้ว คือหลายๆคนอาจมองว่าการมีกรามมัน Unique แต่สำหรับเราคือไม่ เราไม่ใช่สายฝอ. เราเป็นสายเกา 5555

ก่อนทำการผ่าตัดมุมกราม ภาพมุมตรง

เราตัดสินใจผ่าตัดมุมกราม ที่ Vertex Clinic เพราะว่าเราชอบผลงานของทางคลินิก ทางคลินิกมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ไฮเทคมาก อย่างเครื่องสแกนกะโหลก Nemotec V คือเราคิดว่า CT Scan พีคแล้วนะ แต่อันนี้คือดีกว่า CT Scan อีก ตอนปรึกษาคุณหมอ คือเห็นหมดเลย เห็นทุกด้าน แล้วคุณหมอก็ทำให้เห็นว่าหลังทำจะออกมาเป็นยังไง ซึ่งเห็นได้เลย เพราะเป็นการวางแผนผ่าตัดด้วยคอมพิวเตอร์นำร่อง ซึ่งจะแม่นยำในระดับมิลลิเมตร ดังนั้นภาพหลังทำที่เราเห็นในจอคอมคุณหมอ ก็จะคือใบหน้าของเราในอนาคตจริงๆนั่นแหละ

ก่อนทำการผ่าตัดมุมกราม ภาพด้านซ้าย

หลังจากเราปรึกษาเสร็จ ก็ไปจ่ายเงิน นัดวันทำค่ะ คิวก็ไม่นานมากค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ ในช่วง 2 อาทิตย์นี้เราก็งดพวกอาหารเสริมที่กิน พวก Fish Oil , Vit C เลิกกินหมดค่ะ รวมถึงพวก Detox ด้วยนะคะ เรางดหมด ถ้าใครทาเล็บมือเล็บเท้าก็ให้จัดการลบให้เรียบร้อยนะคะ เราเองก็ลบเหมือนกันค่ะ เพราะว่าการผ่าตัดมุมกรามเป็นผ่าตัดใหญ่ จะต้องดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ ส่วนคืนก่อนวันผ่าตัดก็งดน้ำ งดอาหาร 8 ชั่วโมง แต่เรางดมากกว่านั้นค่ะ ก็งดไปตั้งแต่ก่อนนอนเลย 555

ก่อนทำการผ่าตัดมุมกราม ภาพด้านขวา

เราผ่าตัดแต่เช้าตรู่เลยค่ะ ขามาเรามาเอง เดินทางด้วย BTS มาลงสถานีพญาไท แล้วเดี๋ยวผ่าตัดเสร็จคุณแม่จะมารับทีหลัง คุณแม่จะได้ไม่ต้องตื่นเช้าแล้วมานั่งรอนาน จะได้มาตอนลูกเสร็จเลยดีกว่า

ตอนผ่าตัดแอบตื่นเต้นนะคะ แต่คิดอยู่แล้วว่าว่าตอนทำไม่เจ็บหรอก เพราะรู้อยู่แก่ใจว่าเป็นดมยาสลบ แต่กังวลตอนตื่นค่ะ กลัวจะเจ็บ เพราะเราดูรีวิวผ่าตัดมุมกรามมาเยอะทั้งของ Vertex Clinic และที่อื่น ของ Vertex เราสังเกตว่าคนไข้ไม่ค่อยบวมและไม่ช้ำ พูดคุยได้ปกติ ไม่ใส่สายระบายเลือดด้วย ดูไม่เจ็บ แต่ของที่อื่นคือแบบบวมมากกก เลือดเต็ม พูดไม่ได้ ดูทรมาน เราเลยรู้สึกว่าแล้วเราจะออกมาเป็นแบบไหน เราจะไม่เจ็บจริงอย่างที่ดูคนไข้อื่นๆของทาง Vertex Clinic รึป่าว แต่เป็นไงเป็นกันค่ะ ถ้าเจ็บก็พร้อมจะเจ็บ เจ็บแล้วสวยก็ยอม 5555

ผ่าตัดมุมกราม ภาพกระดูกกรามจริง

ชิ้นกระดูกกรามที่ตัดออกมา

เข้าห้องผ่าตัด นอนบนเตียงแปปเดียวเท่านั้น หลับยาวค่ะ จำได้ว่าคุณหมอบอกว่า เดี๋ยวหายใจเข้าออกลึกๆนะคะ สบายๆเลย แค่นั้นแหละค่ะ ตื่นมาคือ นึกว่ายังไม่ผ่า เพราะหลังตื่นมาก็ไม่เจ็บค่ะ คุณพระ!

ตื่นมาก็คุยกับพี่พนักงาน พี่พนักงานมาขอสัมภาษณ์ลง Live สด ของทางแฟนเพจคลินิก ด้วยความที่เราไม่เจ็บอะไรอ่ะเนอะ ทึ่งมาก เลยยินดีให้พี่เขาสัมภาษณ์เลย

ภาพหลังผ่าตัดจริง หน้ายังคงบวมอยู่

หลังผ่าตัดทันทีค่ะ ไม่เจ็บเลยยยย ยิ้มโชว์คอนเฟิร์ม!

แล้วก็กลับบ้านกับคุณแม่ค่ะ แอบหิวเลยขอคุณแม่แวะซื้อโจ๊ก ก็กินโจ๊กได้นะคะ แต่ไม่กินตอนร้อนมาก ตั้งไว้จนเย็นแล้วค่อยกิน วันนี้ก็ประคบเย็นวันไปค่ะ

วันที่ 2 หลังผ่าตัดกราม และกลับบ้าน ถอดผ้าแล้ว

วันที่ 2 ก็ถอดผ้าแล้วแฮปปี้ แต่ยังใส่ซัพพอร์ตรัดหน้าไว้อยู่นะคะ จะได้เรียวเร็วๆ ♥

วันที่ 3 หลังผ่าตัดกราม หน้ายังคงบวม แต่น้อย

วันที่ 3 ค่ะ ถือว่าบวมน้อยมากจริงๆ ขิลๆเล้ยยย

วันที่ 4 หลังผ่าตัดกราม หน้ายังคงบวม มีความละมุนมากขึ้น

 วันที่ 4 ลองถ่ายแบบไม่รัดซัพพอร์ตหน้าบ้างนะคะ มีความรู้สึกว่าขนาดยังไม่เข้าที่เต็มที่ ยังสัมผัสได้ถึงความละมุน

วันที่ 5 หลังผ่าตัดกราม หน้ายังคงบวม แต่น้อยกว่าวันแรกๆ

วันที่ 5 ค่อยๆยุบลงเรื่อยแล้วววว

วันที่ 7 หลังผ่าตัดกราม รู้สึกว่าใบหน้าเล็กลง เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพมุมตรง
วันที่ 7 หลังผ่าตัดกราม รู้สึกว่าใบหน้าเล็กลง เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพมุมขวา

วันที่ 7 แล้ว แค่ 1 อาทิตย์เองก็เริ่มเข้าที่แล้ว ชอบมากรู้สึกว่าหน้าเล็กลงมุมกรามไม่ชัดเหมือนเดิมแล้วแต่งหน้าง่ายขึ้น

วันที่ 9 หลังผ่าตัดกราม รู้สึกว่าใบหน้าเล็กกว่าเดิม เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพมุมตรง
วันที่ 9 หลังผ่าตัดกราม รู้สึกว่าใบหน้าเล็กกว่าเดิม เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพมุมซ้าย
วันที่ 9 หลังผ่าตัดกราม รู้สึกว่าใบหน้าเล็กกว่าเดิม เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพมุมขวา

วันที่ 9 แล้วจ้า

วันที่ 12 หลังผ่าตัดกราม ใบหน้าเล็กลง เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพมุมตรง
วันที่ 12 หลังผ่าตัดกราม ใบหน้าเล็กลง เริ่มเข้าที่มากยิ่งขึ้น ภาพหันซ้าย

12 วัน เร็วมาก ส่วนตัวคิดว่าหน้าเริ่มเข้าที่มากแล้วค่ะ

วันที่ 13 หลังผ่าตัดกราม ใบหน้าเล็กลง ตอนนี้สวยขึ้นมาก
วันที่ 13 หลังผ่าตัดกราม ใบหน้าเล็กลง มีแต่คนชอบว่าหน้าหวาน

13 วัน เพื่อนๆชมว่าหน้าหวานขึ้น ดูไม่แข็ง ไม่ดุแล้ว

2 อาทิตย์ผ่านไป หลังจากผ่าตัดมุมกราม ใบหน้าสวยขึ้นมาก มุมกรามหายไปชัดเจน

แค่ 2 อาทิตย์ หน้าก็เข้าที่แล้ว ถือว่าไวมากๆเลยค่ะ เพราะจากที่เคยเห็นของคนอื่น (ที่ผ่าตัดมุมกรามที่อื่นนะคะ) 7 วันคือหน้ายังบวมมากๆอยู่เลย เราพอใจมากๆเลยค่ะกับผลลัพธ์ที่ได้ ต้องยอมรับจริงๆว่าคุณหมอที่ Vertex Clinic เก่งมาก ที่สัมผัสได้คืออาการบวมช้ำคือแทบไม่มี หายไวมากๆ ใครที่กำลังหาข้อมูลศัลยกรรมลดกราม ตัดกรามที่ไหนดี เหลากรามที่ไหนดี อยากแนะนำที่ Vertex Clinic เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง เราทิ้ง Contact ไว้ให้ด้านล่างนะคะ

แนะนำอีกอย่างนะคะ การศัลยกรรมลดกรามไม่ควรเอาเรื่องราคามาเป็นปัจจัยหลักในการเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลเพราะตัดกรามราคาถูกก็ไม่ใช่ว่าคุณภาพจะดี ไม่ว่าจะตัดกรามราคาเท่าไหร่ เราอยากให้ focus ไปที่คุณภาพ และผลลัพธ์หลังทำมากกว่า เพราะว่าตัดกรามราคาถูกหรือตัดกรามราคาแพงถ้าไปศัลยกรรมลดกรามกับแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญหรือชำนาญ ผลลัพธ์หลังผ่าตัดคงไม่เป็นที่พอใจแน่นอนค่ะ แล้วเราจะมาอัพเดตอีกทีตอนครบ 1 เดือนนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ

มาอัปเดตหลังจากผ่านไป 4 เดือนแล้วค่า คลิกที่ลิ้งค์เลยค่า >> [รีวิวตัดกราม] อัปเดตรีวิวตัดกรามครบ 4 เดือนที่ Vertex Clinic สวย ปัง ถูกใจเวอร์!

ตัดกรามที่ไหนดี ต้องที่นี่เลยค่ะ

Vertex Clinic

Tel : 02-6129188

Line : @Vertexclinic (มี @ ด้วย)

Facebook : Vertex Clinic ผู้นำศัลยกรรมโครงหน้าขากรรไกรและทันตกรรม

Instagram : vertexclinic

Website : vertexclinic.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top