เปลี่ยนไปเยอะขนาดไหน!? ศัลยกรรมพลิกชีวิต บอล Let me in Thailand กับภาพในปัจจุบัน

บอล let me in Thailand อัปเดตหลังศัลยกรรมโครงหน้า แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

อัปเดตชีวิต บอล Let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้ หน้าเบี้ยว คางยื่น

บอล Let me in Thailand คือใคร และมีปัญหาอย่างไร

ภาพในรายการของ บอล let me in Thailand season 3 ก่อนผ่าขากรรไกร

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

อีกหนึ่งปาฏิหารย์พลิกชีวิตของรายการ Let me in Thailand Season 3 “บอล พชร” หนุ่มที่มีปัญหาคางยื่น หน้าเบี้ยว รวมถึงฟันไม่สบกัน นอกเหนือจากปัญหาในเรื่องของภาพรวมบนใบหน้าแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพ ในส่วนของการบดเคี้ยวอาหารไม่ละเอียด ระบบทางเดินหายใจติดขัด รวมถึงอาการนอนอ้าปากและนอนกรนอีกด้วย มากไปกว่านั้น หนุ่มบอล ยังมีความฝันที่จะเป็นเชฟ แต่เนื่องด้วยปัญหาโครงหน้าที่ส่งผลลุกลามไปยังเรื่องของการบดเคี้ยวอาหาร ทำให้เขาไม่สามารถที่จะชิมอาหารได้อย่างสะดวก เมื่อได้รับการคัดเลือกเข้าศัลยกรรมกับรายการ Let me in Thailand ทำให้ได้แก้ปัญหาดังกล่าวทั้งในส่วนของโครงหน้า ใบหน้า ส่งผลให้ระบบต่างๆในร่างกายกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง

ทุกปัญหาของบอล ยังมีบทความที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ผ่าตัดแก้ไขคางสั้น หนึ่งในปัญหาเกี่ยวกับขากรรไกร

ผ่าตัดแก้ไขคางสั้น ด้วยเทคนิค Nemotec V

คางสั้นฝันสลาย ทำลายความสวยบนใบหน้า! หนึ่งในปัญหาความสวยบนใบหน้า คือเรื่องคาง มีทั้งคางสั้น คางยื่น ไม่มีคาง และคางผิดปกติไม่ได้รูป ซึ่งคาง ถือเป็นองค์กอบหนึ่งของใบหน้า ดังนั้นการศัลยกรรมทำคาง จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

ปากอูมเป็นเหตุ สังเกตได้!

ปัญหาปากอูม ปากยื่น เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทำร้ายใบหน้า เช่น สัดส่วนใบหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ ปากผิดรูป ส่งผลให้หน้าดูบึ้งตึงเหมือนคนหงุดหงิดตลอดเวลา นอกจากนั้น ยังทำให้ภาพลักษณ์ดูไม่เป็นมิตร การแก้ปากอูม จึงเป็นสิ่งเร่งด่วนที่ผู้ประสบปัญหานี้ควรจัดการ

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

แก้อาการนอนกรนโดยการผ่าตัดขากรรไกรด้วย Nemotec V

นอนกรนทำไงดี ? ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดแก้กรน ทำได้ด้วยการผ่าตัดขากรรไกร โดยทั้งนี้ จะต้องดูความเหมาะสมของคนไข้ในแต่ละราย ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและให้คำแนะนำ

ปัญหาของบอล แก้ไขได้อย่างไร ?

ภาพของ บอล let me in Thailand season 3 ก่อนผ่าขากรรไกร

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ปัญหาของบอลคือ คางยื่น หน้าเบี้ยว ฟันไม่สบกัน คุณหมอตี๊ อมรพงษ์ จึงทำการผ่าขากรรไกร เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยใช้เทคนิค Nemotec V ที่สามารถเห็นรายละเอียดอวัยวะ เส้นเลือด และเส้นประสาททั้งหมด ทำให้คุณหมอหลีกเลี่ยงโดนจุดสำคัญดังกล่าว ช่วยให้การผ่าตัดแม่นยำมากยิ่งขึ้น รวมถึงเทคนิค Nemotec V นี้ยังทำให้คนไข้ได้เห็นถึงผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ก่อนทำด้วยเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้กับการผ่าขากรรไกร แต่ยังครอบคลุมไปถึงทุกการผ่าตัดโครงหน้าอีกด้วย และด้วยความละเอียดของเทคนิค Nemotec V นี้เอง ทำให้ผลข้างเคียงหลังผ่าตัดมีน้อยมากๆ เช่น บวมน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว หลังผ่าตัดไม่ต้องมัดฟัน และไม่ต้องใส่สายเดรนระบายเลือดอีกด้วย

การวางแผนการผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V แตกต่างจากการวางแผนผ่าตัดทั่วไปอย่างไร และการผ่าขากรรไกรไม่มัดฟัน เป็นอย่างไร สามารถอ่านบทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ที่นี่

อัปเดตชีวิตของบอล หลังผ่านมา 4 ปี

หลังจากวันนั้นก็ผ่านมาเกือบ 4 ปี แล้วในปัจจุบัน บอล มีใบหน้าที่หล่อดูดีขึ้น เรียกได้ว่าเปลี่ยนเป็นคนละคน จากปัญหาเดิม ทั้งคางยื่น หน้าเบี้ยว ฟันไม่สบกัน ก็หมดไปอีกด้วย

บอล let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว 4 ปี
หลังผ่าขากรรไกร แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว 4 ปี บอล let me in Thailand

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

นอกจากหล่อดูดีขึ้นแล้ว หลังจากโครงหน้ากลับมามีความปกติหลังผ่าตัด ยังทำให้ปัญหาด้านสุขภาพต่างๆหายไป ทำให้เคี้ยวอาหารได้ปกติ ระบบหายใจทำงานได้ดีขึ้น รวมถึง ไม่มีอาการนอนอ้าปากหรือนอนกรน สวยได้ สุขภาพดีด้วย ดูดีทั้งหน้าตาและร่างกาย คือเริ่ด!

4 ปี หลังบอล let me in Thailand หลังผ่าขากรรไกร แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว
หลังผ่าขากรรไกร 4 ปี แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว บอล let me in Thailand

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อโครงหน้ากลับมาปกติ ทำให้แก้ปัญหาการเคี้ยวอาหารได้ดีและละเอียดมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถเดินตามความฝันที่จะเป็นเชฟได้อย่างที่เคยหวัง อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการพูดคุยและทำงาน ผ่าตัดโครงหน้าครั้งนี้ ถือว่าพลิกชีวิตเลยจริงๆ

บอล let me in Thailand หลังแก้คางยื่น หน้าเบี้ยว ผ่าขากรรไกร 4 ปี
อัปเดต บอล let me in Thailand หลังผ่าตัดขากรรไกร แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว
ภาพบอล let me in Thailand หลังผ่าตัดขากรรไกร แก้คางยื่น หน้าเบี้ยว 4 ปี

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การผ่าขากรรไกร ผ่าตัดโครงหน้า นอกจากสามารถทำให้โครงหน้าสมดุล ใบหน้าสวยดูดีขึ้นแล้ว ยังแก้ไขปัญหาสุขภาพต่างๆได้อีกด้วย หวังว่าบทความนี้ จะช่วยตอบคำถามคนที่ยังสงสัยว่า จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี หรือสามารถอ่านบทความที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาการเลือกสถานที่ผ่าขากรรไกร ได้ที่นี่

• เช็คก่อนไหม จะผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ?

และนอกจากผ่าขากรรไกร รีวิวจากคุณกิ๊บก๊าบ แล้ว ทาง Vertex Clinic ยังคงมีผ่าขากรรไกร รีวิวจากคนไข้จริง รวมถึงรีวิวศัลยกรรมอื่นๆอีกด้วย สามารถอ่านได้ที่นี่

ผ่าขากรรไกร รีวิวจากคนไข้จริง
• รีวิวศัลยกรรมทั้งหมด

Vertex Clinic ผู้นำด้านผ่าตัดขากรรไกรและโครงหน้า
จบคำถาม ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี