เช็คก่อนรู้ก่อน! ต้องผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ?

ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี รักษาขากรรไกรที่ไหนดี แก้ฟันล่างคร่อมฟันบน

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

วิธีการเลือกคลินิกผ่าขากรรไกรที่ไหนดี รักษาขากรรไกรที่ไหนดี

ปัญหาโครงหน้า เป็นปัญหาที่ส่งผลต่อความสวยงามของใบหน้า ลองนึกภาพตามง่ายๆ หากมีดวงตาสวย ริมฝีปากอิ่มได้รูป แต่หน้าเบี้ยว หรือฟันล่างครอบฟันบน คางยื่น ต่อให้ใบหน้าสวยแค่ไหนก็มีสิทธิ์พังได้อยู่ดี จริงๆแล้วปัญหาเกี่ยวกับโครงหน้า จะต้องทำการแก้ไขด้วยการ ผ่าขากรรไกร ซึ่งอาจจะเกิดจากขากรรไกรยื่น ขากรรไกรเบี้ยว หรือขากรรไกรผิดรูป ซึ่งแน่นอนว่า หลายๆคนอาจจะมีคำถามว่าควร ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ? หรือรักษาขากรรไกรที่ไหนดี ? ในวันนี้ เรามีวิธีเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลในการผ่าขากรรไกรให้คุณเลือกไม่ผิด เพราะหากเลือกผิด มีสิทธิ์หน้าพังได้ทั้งหน้า อย่าลืมว่า เสียเงินทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!

ผ่าขากรรไกร คืออะไร ?

ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี รักษาขากรรไกรที่ไหนดี แก้ปัญหาผ่าขากรรไกร

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

‘การผ่าขากรรไกร’ เป็นการผ่าตัดปรับโครงหน้า แก้ไขปัญหาโครงหน้าที่ผิดปกติ รวมถึงปัญหาการใช้ชีวิตต่างๆที่เกิดตามมา เช่น ปัญหาในการบดเคี้ยวอาหาร เป็นต้น ซึ่งตัวอย่างปัญหาที่จำเป็นจะต้องเข้ารับการผ่าขากรรไกรนั้น ยกตัวอย่างเช่น ฟันล่างครอบฟันบน คางยื่น คางสั้น, ปากอูม ฟันเบี้ยว ขากรรไกรยื่น ขากรรไกรเบี้ยว ใบหน้าเบี้ยวและไม่เท่ากัน

ผ่าตัดขากรรไกรมีรายละเอียดและข้อมูลอีกมากมาย สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

ขั้นตอนการเลือกผ่าขากรรไกรที่ไหนดี

รักษาขากรรไกรที่ไหนดี ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ผ่าขากรรไกรแก้ปัญหา

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

วิธีการในการเลือกโรงพยาบาลหรือคลินิกในการผ่าขากรรไกรนั้น ต้องบอกว่า ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคนไข้ล้วนๆ เพราะแต่ละที่มีความแตกต่างกันทั้ง แพทย์ผู้ผ่าตัด และเทคนิคของแพทย์แต่ละที่ เทคโนโลยี มาตรฐาน ที่สำคัญคือราคา เอาเป็นว่าจะขอสรุปวิธีการเลือกแบบคร่าวๆ ให้กับผู้ที่สนใจอัพหน้าสวย ดังนี้

1. ความสามารถของแพทย์ผู้ผ่าตัด

ข้อนี้นับว่าสำคัญมากกกกกก ใครๆก็หาหมอเก่งๆอยู่แล้ว ยิ่งมีรางวัลหรือรีวิวผ่าตัดขากรรไกรให้ดูประกอบการตัดสินใจไปด้วยยิ่งดี โดยเฉพาะรีวิวผ่าตัดขากรรไกร หากสามารถเข้าถึงง่าย จะช่วยให้ศึกษาและเก็บข้อมูลได้มากขึ้น เช่น มีรีวิวผ่าตัดขากรรไกร pantip, รีวิวบนว็บไซต์ต่างๆ หรือแม้แต่รีวิวจากรายการ TV

2. เทคโนโลยีและเทคนิคในการผ่าตัด

แต่ละที่ย่อมมีเทคนิคที่แตกต่างกันไป แต่ในการเลือกนั้น ควรเลือกเทคนิคในการผ่าตัดที่ลดความเสี่ยงสูงสุด และควรเลือกเทคนิคที่คนไข้สามารถปรึกษาร่วมกับหมอได้ และไม่ได้ทำให้คนไข้งงในการใช้เทคนิคนี้มากนัก หากยิ่งเป็นเทคนิคที่ให้เห็นผลลัพธ์ก่อนทำได้ จะดีมาก!

3. ระยะเวลาในการผ่าตัดและการพักฟื้น

เมื่อสมัยก่อนเทคนิคผ่าตัดขากรรไกร บางที่ จัดฟันก่อนผ่าขากรรไกรเสมอ อันนี้จะทำให้เสียเวลามากกก ต้องคิดตามว่ากว่าจะจัดฟันเสร็จก็นานนับปี แล้วมาผ่าขากรรไกรต่อ แล้วจากนั้นก็จัดฟันต่อไปอีก แบบนี้เมื่อไหร่จะสวย ซึ่งในปัจจุบันจึงมีบางที่ ใช้เทคนิคผ่าขากรรไกรก่อนจัดฟัน ง่ายๆคือทำให้คนไข้สวยหล่อได้เร็ว ไม่ต้องเปลืองเวลา

4. รีวิวประกอบการตัดสินใจ

รีวิวผ่าตัดขากรรไกร ถือเป็นสิ่งที่คนอยากผ่าตัดขากรรไกรต้องการอ่านและศึกษามากที่สุด ยิ่งเคสไหนที่มีความเปลี่ยนแปลงเยอะ ยิ่งได้คะแนนในการเลือกทำมากขึ้น เช่นเคสปัญหาฟันล่างครอบฟันบน คางยื่น ขากรรไกรเบี้ยว ขากรรไกรยื่น ซึ่งรีวิวนั้นควรเป็นรีวิวที่อัปเดตผลการเปลี่ยนแปลงทุกวัน รวมถึงควรเล่าอย่างละเอียด ตั้งแต่ช่วงที่คิดจะทำ ช่วงที่หาข้อมูล ช่วงที่ปรึกษาหมอ ช่วงที่ทำแล้ว ตลอดจนหลังทำ

5. ราคาสมเหตุสมผล

การผ่าขากรรไกร ถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องใช้ประสบการณ์และความสามารถสูง ดังนั้นย่อมมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสูงเป็นธรรมดา ยิ่งคลินิกหรือโรงพยาบาลนั้นมีเทคโนโลยี เทคนิค รวมถึงแพทย์ที่มีความประสบการณ์สูงด้วยแล้ว ย่อมมีการบวกราคาเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ในหลักการพิจารณาราคาผ่าขากรรไกร ไม่อยากให้คิดว่าผ่าตัดขากรรไกรราคาต้องถูกเท่านั้น แต่ให้มองว่า ผ่าตัดขากรรไกรราคานี้เหมาะสมหรือไม่กับเทคนิคที่มีและใช้อยู่ และเหมาะสมหรือไม่กับสิ่งที่จะได้รับ

แนะนำสถานที่ผ่าขากรรไกร / ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ทำไมต้องที่ Vertex Clinic

ผ่าขากรรไกร เลื่อนขากรรไกร รักษาขากรรไกรที่ไหนดี ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี

บอกต่อหนึ่งในคลินิกที่เป็นคำตอบของ ‘รักษาขากรรไกรที่ไหนดี’ ด้วยบทความต่างๆที่เกี่ยวข้อง สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

การเลือกรักษาขากรรไกรที่ไหนดีนั้น ผู้ที่สนใจจะต้องพิจารณาจากหลากหลายปัจจัยรวมกัน จำง่ายๆคือ
“หมอเก่ง แผนผ่าตัดดี ผ่าทั้งทีต้องสวยทันใจ รีวิวปัง หาดูง่าย ราคาต้องได้และต้องโดน!”

Vertex Clinic ผู้นำด้านผ่าตัดขากรรไกรและโครงหน้า
จบคำถาม ผ่าขากรรไกรที่ไหนดี ผ่าตัดขากรรไกรราคาเท่าไร