[รีวิวเสริมหน้าผาก] รีวิวศัลยกรรมหน้าผากด้วย Customized Silicone บอกลาหน้าผากแบน ไม่มีมิติ

รีวิวเสริมหน้าผาก คุณนัส

ศัลยกรรมหน้าผาก ซิลิโคน Customized เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิว เริ่ดๆ

หลังจากที่นัสได้รีวิวการทำหน้าทั้งหมดไป กระแสตอบรับก็คือดีย์ มากกกกก!!

มีหลายคนถามถึงเรื่องการศัลยกรรมหน้าผากเยอะมากว่าเสริมหน้าผากที่ไหน? เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิวนัสดูมาจากที่ไหนบ้าง ก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าผาก?

วันนี้เลยจะมาเขียนรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่านัสทำอะไรมาบ้าง สามารถไปอ่านรีวิวได้ที่

รีวิวเสริมหน้าผากดึงหน้ายกคิ้วฉีดไขมันหน้าเบี้ยวเป็นเหตุ

หน้าเบี้ยวเป็นเหตุสังเกตได้ภาค1

รีวิวผ่าตัดขากรรไกร” แบบพลีชีพ เพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของตัวเอง คือตอนแรกนัสรีวิวผ่าตัดขากรรไกรแค่ในเฟสของตัวเอง แล้วรู้สึกว่าเออ…เราน่าจะรีวิว บ้างนะ เผื่อมีใครที่มีปัญหาขากรรไกรเบี้ยวแบบนัส แล้วกำลังหาข้อมูลอยู่ว่า…

รีวิวเสริมหน้าผากดึงหน้ายกคิ้วฉีดไขมันหน้าเบี้ยวเป็นเหตุ-สังเกตได้

หน้าเบี้ยวเป็นเหตุสังเกตได้ภาค2

การศัลยกรรมครั้งนี้ทำให้นัสมีความสุขขึ้น มั่นใจมากขึ้น สัมผัสได้ว่าเรามีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้น เพราะจากที่เราติดก้มหน้า ติดเอียงหน้า ไม่ค่อยมองหน้าคนที่คุยด้วย ต้องคอยหลบหน้าเบี้ยวจากสายตาคนอื่นอยู่ตลอด ที่ผ่านมาเราฝืนกับตัวเองพอสมควร ซึ่งวันนี้เราไม่ต้องมานั่งทำอะไรแบบนั้นแล้ว จะพูดจะคุยกับใครก็มั่นใจ…

ทั้ง 2 ภาคนี้จะพูดถึงการทำศัลยกรรมของนัสหลายอย่างเลยอ่ะๆ!! ไม่พูดพล่ามทำเพลง วันนี้จะมาพลีชีพให้ดูอีกครั้ง ก่อนอื่นเลยมาดูทรงหน้าผากดั้งเดิมของนัสก่อนนะว่ามันเป็นยังไง…คือนัสรู้สึกไม่ชอบที่มันเป็นคลื่นแล้วก็แบน ถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นชัดเลยล่ะค่ะ โดยส่วนตัวนัสอยากให้หน้าผากโหนก นูนและสวยกว่านี้ อยากได้หน้าผากที่แบบ รับทรัพย์โหงวเฮ้งดีค่ะ 55555

ซิลิโคนเฉพาะบุคคล
รูปก่อนที่จะศัลยกรรมหน้าผากใหม่ค่ะ

ตอนแรกนัสก็คิดอยู่นาน ว่าจะศัลยกรรมหน้าผากดีไหม? เพราะเอาจริงๆเราก็แอบกลัวเหมือนกัน คือมันอยู่ช่วงหัวอ่ะ ทุกคนเข้าใจใช่ไหม55555555 แต่ก็ตัดสินใจแล้วว่าไหนๆก็จะทำส่วนอื่นๆด้วยอยู่แล้ว ก็ทำไปเลยละกัน เจ็บทีเดียว ตอนนั้นคิดแค่นี้ค่ะ นัสเลยโทรทำนัดกับทางเจ้าหน้าที่ Vertex Clinic เพื่อเข้ามาพบคุณหมอและปรึกษารายละเอียดแต่ละส่วนที่นัสจะทำ พอเข้ามาฟังคุณหมออธิบาย นัสก็ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ เนื่องจากด้วยเทคนิค Nemotec V ที่ทางคลินิกใช้ และตัวนัสเองก็เคยผ่าตัดขากรรไกรมาแล้วด้วย ผ่าตัดใหญ่กว่านี้ยังผ่านมาได้ แค่นี้จิ๊บๆๆๆ><

นอกจากเทคนิค Nemotec V  แล้วบวกกับเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิวที่นี่ค่อนข้างเริ่ด พี่ๆพนักงานก็แนะนำดี นัสเลยโอเคค่ะ

หลังจากทำนัดวัน / เวลา ในการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ก็มีไปตรวจร่างกายก่อนผ่าตัดเสริมหน้าผาก

เสริมหน้าผาก
ก่อนทำหน้าผากแบน เป็นคลื่น ไม่สวยเลยยย I don’t like

มาถึงวันขึ้นเขียงกันค่ะ เราจะต้องงดอาหาร 8 ชั่วโมงก่อนผ่าตัดด้วยนะคะ เพราะเป็นการผ่าตัดแบบดมยาสลบ นัสอยากจะบอกว่าที่ Vertex Clinic เค้าดมยาโดยวิสัญญีแพทย์นะ มั่นใจว่าปลอดภัยแน่

ขั้นตอนแรกคุณหมอก็ให้ดมยาสลบ และแล้วไอเราก็เคลิ้มหลับไปแบบไม่รู้เรื่องเลย นัสใช้เวลาผ่าตัดทั้งหมด 3-4 ชั่วโมง ถือว่าไม่นานนะ เพราะเรามีทำอย่างอื่นด้วย

เสริมหน้าผาก
หลังออกจากห้องผ่าตัดทันที ก็ขอเซลฟี่หน่อย

ตื่นขึ้นมาอีกทีก็คือคิดไว้แล้วว่าฉันต้องสวยแน่ๆ อาจจะมีตึงๆ มึนๆบ้าง แต่ยังไม่ได้รู้สึกเจ็บหรืออะไรนะคะ

อันนี้เป็นรูปหลังจากผ่าตัดเสร็จค่ะ หน้าก็คือบวมมมไม่ไหว… แต่นี่ยังถือว่าบวมมน้อยนะ เพราะว่านัสมีทำอย่างอื่นด้วย ตามที่บอก ถือว่าเป็นไปตามคาดค่ะ เพราะเราเคยดูเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิวของที่ Vertex Clinic มา ก็บวมไม่เยอะเท่าไหร่

เสริมหน้าผาก
สภาพ!! หน้าปูดบวม ลืมตาแทบไม่ไหว

วันรุ่งขึ้นเริ่มมีรอยช้ำมากขึ้น  ตาก็คือบวมเหมือนโดนใครต่อย55555 แต่ท่องไว้ว่าสวยแน่!!

หลายคนที่สนใจศัลยกรรมหน้าผาก คงจะกลัวเรื่องของขนาดซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าผาก กลัวจะไม่เข้ากับรูปหน้าของเรา แต่นัสจะบอกเลยว่าที่ Vertex Clinic คุณหมอจะใช้ ซิลิโคนเสริมหน้าผากเฉพาะบุคคล หรือที่เรียกว่า Customized Silicone Implant คือเป็นซิลิโคนแผ่นที่ถูกหล่อขึ้นมาพิเศษ จากโครงสร้างกระดูกของตัวเราเอง คือเป็นของเราเองเลย การทำหน้าผากซิลิโคนแบบนี้จะมีราคาแพงกว่าซิลิโคนสำเร็จรูปนะคะ แต่ปังกว่า เพราะว่าจะทำหน้าผากได้ขนาดที่พอดี เนียนเหมือนหน้าผากจริงค่ะ และนัสก็หาดูเสริมหน้าผากซิลิโคนรีวิวของแต่ละที่ ที่ทำสวยๆมาค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นคลินิก โรงพยาบาลต่างๆ หรือที่เกาหลี นัสก็มีดูๆและคุยกับเอเจ้นไว้บ้าง แต่ก็ยังไม่ลงใจ เพราะลองเอาราคามาเทียบกับที่ไทย คือพอกันเลยค่ะ นัสเลยมาคิดว่างั้นเราทำที่ไทยดีกว่า และหวยก็มาออกที่ Vertex Clinic

รีวิวเสริมหน้าผาก
หลังผ่าตัด วันที่ 2 ก็ยังคงบวมเยอะอยู่

วันที่ 2 ตื่นมานัสรู้สึกว่าหน้าบวมเหมือนอมอะไรไว้ในแก้ม55555555 แต่นัสก็ไม่ได้กังวลอะไรเป็นพิเศษนะคะ เพราะว่าเราทำตั้งหลายอย่าง เข้าใจว่าอาการบวมก็ต้องมีบ้างเป็นเรื่องปกติ

และถ้าถามว่าเจ็บไหม? มันก็เจ็บนะ แต่เจ็บน้อยกว่าที่เราคิดไว้เยอะมาก คือมันเจ็บแบบทนได้อ่ะ จะรู้สึกตึงๆสะมากกว่า และนัสมั่นใจเลยว่าที่นี่เจ็บน้อยกว่าที่อื่น เพราะนัสก็ทำศัลยกรรมมาค่อนข้างเยอะ ที่นี่เจ็บน้อยสุดค่ะ

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิว
ถึงหน้าจะบวม แต่เค้าโครงความสวยเริ่มมา!!

แกะผ้าออกแล้ว หน้ายังบวมอยู่ แต่คิดในใจว่าก็น่ารักดีนะ เหมือนซาลาเปา5555

พอแกะผ้าออก นัสก็มีประคบเย็น สลับกับประคบร้อน เพื่อช่วยให้หน้าหายบวมไวขึ้น เพราะว่ารอบนี้ทำหลายอย่าง หน้าก็จะบวมๆหน่อย

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิว
อัพเดทหลังจากการผ่าตัด

พอครบ 1 อาทิตย์ คุณหมอนัดเข้ามาเช็คแผลค่ะ ทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณหมอวางแผนไว้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง รู้สึกดีมากที่เลือกคลินิกไม่ผิด

อย่างว่าแหละเนาะ ก่อนเราจะทำเราก็ต้องดูเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิวจากหลายๆที่และเอามาตัดสินใจอีกที หน้าก็คือค่อยๆยุบแล้วววว เย้!! เริ่มเห็นแววปัง แต่ยังคงทิ้งรอยช้ำไว้อยู่ (เพราะนัสทำหลายอย่างพร้อมกัน)

ส่วนเรื่องการประคบนัสทำตลอดนะคะ มันดีมากๆ และก็นอนหมอนสูงจะทำให้เราลดบวมได้ไวขึ้นค่ะ

ศัลยกรรมหน้าผาก
อัพเดตเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิว

อาการบวมและรอยช้ำของนัสเริ่มดีขึ้น สามารถแต่งหน้าได้แล้วววว ดีใจมาก เริ่มกล้าออกไป shopping ข้างนอก หลังจากที่ไม่กล้าออกจากบ้านมานาน เพราะกลัวคนอื่นตกใจ55555><

ศัลยกรรมหน้าผาก
ฟริ้งงงง ก็แต่งหน้าแบบจัดเต็มไปเลยสิคะ

หลังจากอัดอั้นมานาน ทาปากแดงต้อนรับหน้าใหม่สะหน่อย นัสดีใจมากกับหน้าใหม่อันนี้ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากจริงๆ บอกตามตรงว่านัสดูมาหลายที่มาก อ่านข้อมูลมาเยอะเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะเสริมหน้าผากซิลิโคนรีวิวแต่ละที่กว่าจะตัดสินใจเลือกที่ Vertex Clinic

ศัลยกรรมหน้าผาก
หน้าผากสวย ทรงรับทรัพย์สุดๆ

ทำมาทั้งที ก็เปิดโชว์สะหน่อย โหนก นูน สวยถูกใจมากกก ต้องขอบคุณ คุณหมอมากๆที่เสกหน้าผากสวยๆแบบนี้มาให้ เอ้ยยย!! ไม่ใช่สิ เสกทั้งหน้าเลยค่ะ ><

ศัลยกรรมหน้าผาก customized
เซลฟี่บนรถอีกสัก 1

การทำศัลยกรรมครั้งนี้ ทำให้นัสกล้าเซลฟี่ตัวเอง และกล้าส่องกระจกชื่นชมความสวยของตัวเองมากขึ้น พูดไปจะหาว่าหลงตัวเอง55555 ขนาดตัวเราเองยังหลงเลย ผู้ชายแถวนี้ก็ต้องหลงบ้างแหละ อิอิ

เสริมหน้าผาก
หน้านี้ได้แต่ใดมา เขิลตัวเองไม่ไหว

ชอบหน้าตัวเองมากกกก มากจริงๆ มันรู้สึกว่าคุณหมอพลิกชีวิตให้นัสจริงๆ จากคนที่โครงหน้าเบี้ยว หน้าผากแบนไม่มีมิติ กลายป็นสาวหน้าหวาน ทำให้เรามั่นใจขึ้น

แต่นัสจะบอกว่าการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิด และไม่ใช่สิ่งที่ฟุ่มเฟือยนะ คหสต. เพราะบางคนอาจจะทำเพราะความจำเป็น เช่นด้วยอาชีพการงาน ที่อาจจะต้องใช้หน้าตาแล้วเรารู้สึกไม่พอใจกับจุดนั้น ถ้าเราทำแล้วมีกำลังใจในการทำงาน บวกกับไม่ได้ลำบากเรื่องเงินก็ทำไปเถอะค่ะ เอาที่เราสบายใจ

ที่เห็นนัสทำทั้งหน้าแบบนี้ เพราะนัสมีกำลังที่จะทำ อยากมีหน้าสวยๆแบบคนอื่นเค้า และนัสจะไม่หยุดสวยค่ะ5555555

เดี๋ยวขอคิดก่อนนะว่าจะทำอะไรอีกดี

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิว
ให้ดูกันชัดๆว่าทรงหน้าผากสวยแค่ไหน ทีนี้ก็ถ่ายรูปแบบเชิดๆได้แล้วค่า
ศัลยกรรมหน้าผาก
หน้าสดแบบไม่แต่งก็ยังสวย ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนคือ บ่ได้เลยแม่ นัสรับบ่ได้
เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคนรีวิว vertex
หน้าสวย แถมได้หุ่นคืน

เพราะศัลยกรรมหน้าผากทำให้กินแต่ของดีมีประโยชน์ ได้หุ่นสวยคืนจาก 60 เหลือ 50 กิโล นี่มันคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม5555555

และนัสก็รู้สึกแฮปปี้ เวลาไปเที่ยวไหนก็กล้าถ่ายรูปสวยๆ คือจะเอียงหรือหันข้างไหนเราก็ไม่กลัวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว คือโพสได้เต็มที่ ตามใจฉัน

เสริมหน้าผากซิลิโคนรีวิว จากคนไข้
ยิ้มกรุ้มกริ่ม เพราะปลื้มปริ่มในความสวย

สุดท้ายนัสอยากจะฝากเพื่อนๆไว้ว่าถ้าอยากทำหน้าแบบนัส ก็ให้ดูดีๆ เสริมหน้าผากซิลิโคนรีวิวที่ไหนดี ที่ไหนปัง ลองหาข้อมูลดูค่ะ แต่ถ้าให้นัสแนะนำ นัสก็ต้องบอกเลยว่า ที่ Vertex Clinic ดีมากๆ ไม่งั้นนัสคงไม่กลับมาซ้ำสองค่ะ อิอิ><

เสริมหน้าผาก
ฝันที่ไม่กล้าฝัน จากคนหน้าเบี้ยว สู่สาวหน้าหวานจริงๆ

สุดท้ายก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ให้ความสนใจ และอ่านรีวิวศัลยกรรมหน้าผากที่นัสเขียนจนจบ

ปัจจุบันนัสทำหน้าผากครบ 2 ปีแล้ว หน้าผากตอนนี้ก็สวยเหมือนเดิมเลยค่ะ Happy มากกกก!!!

ยังไงก็ฝากติดตามหน้าสวยๆของนัสด้วยนะคะ ว่าจะมี EP ไหนอีกไหม 55555 เพราะผู้หญิงต้องไม่หยุดสวย ถ้ามีทำอะไรเพิ่มเติมจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังใหม่ ฝากติดตามด้วยน้า

คลิ๊กเพื่ออ่านรีวิวที่นัสเขียนไว้ทั้ง 2 ภาคได้เลย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top