[รีวิวเสริมหน้าผาก+ดึงหน้า+ยกคิ้ว+ฉีดไขมัน] หน้าเบี้ยวเป็นเหตุสังเกตได้ภาค2

รีวิวดึงหน้า ทำหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน ฉีดขมับ ฉีดไขมันขมับ เติมขมับ และยกคิ้ว

สวัสดีค่ะ นัสกลับมาอีกแล้ว กลับมาพร้อมกับรีวิวเสริมหน้าผากซิลิโคน+ดึงหน้า+ยกคิ้ว+ฉีดไขมันขมับ ที่สัญญากันไว้ในกระทู้ที่แล้ว ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาคอมเม้น , กดโหวต , กดถูกใจ และแชร์กันนะคะ

เอาล่ะ ไม่ปล่อยให้ทุกคนรอนานเนาะ 555 หลังจากที่นัสเล่าเรื่องการทำศัลยกรรมตั้งแต่หน้าออริจินัลจนถึงล่าสุดผ่าตัดขากรรไกรเพื่อปรับโครงหน้าเบี้ยว ซึ่งนัสยังต้องทำศัลยกรรมเพิ่มอีก อาธิ ทำหน้าผาก, ดึงหน้า , ยกคิ้ว , ฉีดไขมันขมับ อย่างที่กล่าวไว้ตอนท้ายในรีวิวเดิมว่า…

#ความเดิมตอนที่แล้ว

สรุปที่ไปปรึกษาคุณหมออมรพงษ์ได้ความมาว่า นัสต้อง…!!!

– ดึงหน้าฝั่งที่มีเนื้อส่วนเกินเยอะไปไว้หลังหู เพราะนัสมีปัญหาหน้าเบี้ยวมาตั้งแต่เกิด ใบหน้าของอีกฝั่งถูกดึงไปฝั่งที่เบี้ยวเป็นเวลานาน พอแก้หน้าเบี้ยวให้กลับมาให้ตรง ก็เลยมีเนื้อส่วนเกินเยอะทำให้แก้มป่องข้างนึงค่ะ

– เสริมหน้าผากซิลิโคน เพราะนัสหน้าผากบุ๋ม แบบเลข 3 การเสริมหน้าผากซิลิโคนก็จะช่วยให้ละมุนขึ้น

– ฉีดไขมันขมับ ซึ่งเป็นการฉีดไขมันของตัวเราเอง นัสเป็นคนขมับตอบ ฉีดไขมันขมับจะช่วยเติมเต็มขึ้น

นัสตัดสินใจทำศัลยกรรมทุกอย่างนี้พร้อมกันในวันเดียวกันเลยค่ะ #อึดมากกกก  นัสไว้ใจคุณหมอมาก เพราะโครงหน้าของนัสที่ว่ายาก คุณหมอก็ช่วยทำให้กลับมาเป็นเหมือนปกติได้ การที่จะทำเพิ่มเติมในจุดอื่น นัสก็ไม่ลังเลเลย และนัสเป็นคนตัดสินใจทำแล้วก็ทำเลย รออะไร นัดวันหมอเข้าผ่าตัดทันที 🤧เป็นคนที่ รอไม่เป็น เย็นไม่ได้ 😅

ภาพก่อนและหลังผ่าตัดปรับโครงหน้าผ่ากรรไกร
รีวิวภาพก่อนและหลังผ่าตัดขากรรไกร

หลังผ่าตัดขากรรไกรได้ 6 เดือนเริ่มเข้าที่ แต่แก้มข้างนึงยังป่องอยู่ จึงเข้าพบหมออีกครั้งเพื่อดึงหน้า แต่อีกใจก็อยากหน้าเด็กด้วย เลยตัดสินใจทำหน้าผาก และฉีดขมับด้วยเลย ไหนๆจะเจ็บตัวทั้งที ผลลัพธ์ที่ได้ ชอบมากกกก ไม่เว่อ ไม่โป๊ะ

มาไล่ทีละเรื่องก่อน เริ่ม!!!

 1. ผ่าตัดดึงหน้า

นัสดึงหน้าแค่ข้างเดียวนะคะ คือข้างที่มีปัญหาเนื้อส่วนเกินออกมา แต่เดิมแล้วนัสมีปัญหาหน้าเบี้ยวที่เกิดจากขากรรไกรเบี้ยว พอนัสผ่าตัดขากรรไกร ปรับหน้าให้กลับมาตรงแล้ว ทีนี้เนื้อที่เคยถูกดึงรั้งไว้นานจากการเบี้ยวนั้น ก็เลยกลายเป็นส่วนเกิน แล้วนัสมีไขมันเยอะ คุณหมอได้ดูดเอาไขมันส่วนเกินออกก่อน แล้วคุณหมอก็ตัดส่วนเกิน แล้วเย็บซ่อนแผลที่ไว้แถวไรผมช่วงจอน และก็หลังใบหูค่ะ

ดึงหน้า ยกหน้า ยกกระชับหน้า ดึงหน้าที่ไหนดี

หน้าเหี่ยว ผิวหน้าหย่อนคล้อย แก้ไขได้ด้วยการดึงหน้า Endotine

เมื่อมีอายุที่มากขึ้น ผิวหน้าย่อมร่วงโรยไปตามกาลเวลา ส่งผลให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย, ใบหน้าเหี่ยวย่น  “ศัลยกรรมดึงหน้า”  ถือเป็นการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ถือเป็นการยกกระชับหน้า แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนใบหน้า ให้เรียบเนียนเต่งตึง เห็นผลทันใจ เผยผิวหน้าเด็กย้อนวัยเยาว์ เติมความมั่นใจ ดูเด็กลงได้ 10 ปี

อ่านต่อ

 1. เสริมหน้าผากซิลิโคน

นัสเสริมหน้าผากซิลิโคนแบบเฉพาะบุคคล หรือที่เรียกว่า Customized Silicone Implant ค่ะ ก็คือเป็นซิลิโคนแผ่นที่ถูกหล่อขึ้นมาพิเศษ จากโครงสร้างกระดูกของตัวเราเอง คือเป็นของเราเองเลย เสริมหน้าผากซิลิโคนนี้ 1 เดียวในโลก 5555  ทำหน้าผากซิลิโคนแบบนี้จะมีราคาแพงกว่าซิลิโคนสำเร็จรูปนะคะ แต่ปังกว่า เพราะว่าจะทำหน้าผากได้ขนาดที่พอดี เนียนเหมือนหน้าผากจริงค่ะ

หน้าผากโหนกสวยด้วยการเสริม Customized Silicone

ศัลยกรรมทำหน้าผากนูน ปรับรูปหน้า เสริมหน้าผากซิลิโคนให้มีมิติ

เปลี่ยนหน้าผากแบนให้นูนโค้งดูมีมิติรับกับรูปหน้าและสันจมูกอย่างเป็นธรรมชาติ การมีใบหน้าที่งดงามสมบูรณ์แบบคือใบหน้าที่มีความสมดุลและมีหน้าผากโค้งมนรับกับรูปหน้า ทั้งยังสามารถส่งเสริมใบหน้าให้มีสง่าราศียิ่งขึ้น ซึ่งในแต่ละบุคคลก็จะมีรูปทรงหน้าผากที่แตกต่างกันออกไป

อ่านต่อ

 1. ยกคิ้ว

ก็ยกคิ้วขึ้นมาเลยทีเดียว ไหนๆก็ทำแล้ว 5555 เปิดแผลที่เดียวกับทำหน้าผากค่ะ ก็พอคุณหมอใส่ซิลิโคนเสร็จ ก็ทำการยกคิ้วให้ต่อ เย็บซ่อนแผลยกคิ้วที่ผมค่ะ ไม่ต้องโกนผม หรือบริเวณรอบแผลเลยนะคะ มันเริ่ดตรงนี้

 1. ฉีดไขมันขมับ

มาค่ะ! ฉีดขมับ เติมขมับต่อ ต้องจัดเต็มค่ะ อย่างที่บอกนัสเป็นคนขมับตอบ ก็ต้องเติมขมับ ฉีดขมับหน่อย เพื่อให้มันละมุนมากขึ้น เพราะทำหน้าผากไปแล้ว จะขมับตอบก็กระไรอยู่ อิอิ ทุกอย่างต้องเติมเต็ม อัตราส่วนต้องได้ ต้องเป๊ะค่ะ 55555 นัสใช้ไขมันหน้าท้อง ดูดออกมาเติมขมับ แผลที่หน้าท้องเล็กมาก มีขนาดเท่ากับรอยเล็บจิกค่ะ

ทั้งหมดนี้ นัสใช้เวลาในห้องผ่าตัดประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่ะ เป็นการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์นะคะ หลับสบายยาวๆไม่เจ็บ อ้าววว…แล้วนัสรู้ขั้นตอนการทำได้ยังไง ก่อนทำนัสได้คุยกับคุณหมออย่างละเอียดเลยว่า คุณหมอจะทำยังไงกับนัสบ้าง

เข้าห้องผ่าตัด ทำการผ่าตัดขมับ
หลังจากทำการฉีดขมับ

หลังจากตื่นขึ้นมาก็พักในห้องพักฟื้นคนไข้ก่อน หลังจากนั้นก็กลับบ้านได้ค่ะ ใช่ค่ะ! กลับบ้านได้เลย 5555 พอนัสส่องกระจกแล้ว ก็เตรียมใจเลยว่า พรุ่งนี้ต้องบวมและช้ำขึ้นกว่านี้แน่เลย

หลังจากทำการดึงขมับ หน้าช้ำและบวมมากยิ่งขึ้น
วันรุ่งขึ้นเริ่มมีรอยช้ำมากขึ้น
หลังจากทำการดึงขมับวันที่ 2 หน้าช้ำและบวมมากยิ่งขึ้น
หลังผ่าตัดดึงขมับ วันที่ 2

และก็เป็นอย่างที่คาดคิดค่ะ บวมเหมือนหน้าจะแตก รอบนี้แผลเยอะ (ก็ทำตั้งหลายอย่างนี่หน่า 5555) แต่ถ้าเทียบการดูแลหลังผ่าตัดแล้ว เล็กน้อยกว่าผ่าตัดขากรรไกรมากกกกกกก(กอไก่ล้านตัววววว) คือผ่าตัดขากรรไกรต้องคอนโทลการทานอาหารดีๆ เพราะเคี้ยวไม่ได้ในช่วงแรก แต่ทำครั้งนี้ ไม่ต้องระมัดระวังขนาดนั้น ทานอาหารอ่อนๆได้ปกติ เคี้ยวได้อะไรได้

ช่วงแรกนัสประคบเย็นนะคะ เพื่อให้บวมน้อยลง รอบนี้จะบวมช้ำเป็นพิเศษ อาจจะเพราะทำหลายอย่างพร้อมกัน 5555 เอาน่า ดูแลทีเดียว

หลังจากทำการดึงขมับ 1 อาทิตย์
หลังผ่าตัดดึงขมับ 1 อาทิตย์

หลังผ่าตัด 1 อาทิตย์ หน้าก็ค่อยๆยุบ แต่รอยช้ำยังมีอยู่ค่ะ ในช่วงวันหลังๆ นัสก็ประคบอุ่น เพื่อลดรอยช้ำ และนอนหมอนสูงค่ะ

หน้าผากเริ่มเปลี่ยนแปลง หลังจากผ่าตัดดึงขมับ
หลังผ่าตัดดึงขมับ ขมับนูนสวย ไม่เป็นปลาหมอสี
การเปลี่ยนแปลงหลังจากผ่าตัดดึงขมับ
หลังผ่าตัดดึงขมับ หน้าค่อยๆยุบแล้ว รอยช้ำค่อยๆหายไป
ใบหน้าโดยรวมหลังปรับโครงหน้า ส่วนตัวชอบมาก
ใบหน้าหลังปรับโครงหน้า

นัสกับศัลยกรรมคงเป็นของคู่กันไปแล้ว จากคนหน้าเบี้ยว โครงหน้าผิดปกติตั้งแต่เกิด คุณหมอทำให้กลับมาสวยได้แบบพอดี รักคุณหมออมรพงษ์มากค่ะ ณ จุดนี้ ขอบคุณที่ให้ชีวิตใหม่กับนัสค่ะ

หลังจากทำการดึงขมับ ผ่านมาแล้ว ใบหน้าสวยหวานละมุนขึ้น
ภาพหลังจากทำการดึงขมับ ใบหน้าดูหวานขึ้น ขอบคุณคุณหมออมรพงษ์

การศัลยกรรมครั้งนี้ทำให้นัสมีความสุขขึ้น มั่นใจมากขึ้น สัมผัสได้ว่าเรามีบุคลิกภาพที่ดีมากขึ้น เพราะจากที่เราติดก้มหน้า ติดเอียงหน้า ไม่ค่อยมองหน้าคนที่คุยด้วย ต้องคอยหลบหน้าเบี้ยวจากสายตาคนอื่นอยู่ตลอด ที่ผ่านมาเราฝืนกับตัวเองพอสมควร เวลาทำงานหรือไปออกงาน ก็จะฝืนทำหน้าให้ตรง บางทีก็เมื่อย 5555 ซึ่งวันนี้เราไม่ต้องมานั่งทำอะไรแบบนั้นแล้ว จะพูดจะคุยกับใครก็มั่นใจ

ศัลยกรรมปรับโครงหน้า เปลี่ยนคนหน้ามีปัญหาเป็นหน้าสวย
หน้าสวยขึ้นมาก หลังจากทำศัลยกรรมปรับโครงหน้า

สำหรับใครสวยอยู่แล้วก็โชคดีไป สำหรับใครที่ไม่มั่นใจพอมีกำลังก็ทำไปเถอะ นัสเชื่อเสมอว่ารูปร่างดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ทำอะไรก็มั่นใจ ใส่อะไรก็สวย ถึงจะสวยไม่เท่าคนอื่น แต่สวยกว่าเดิมก็พอใจแล้ว

ศัลยกรรมก็เหมือนแทงหวย แทงถูกก็สวย-แทงผิดก็เศร้า 😣

เพราะฉะนั้นจะทำไรศึกษาข้อมูลให้ดีๆ ทำให้ตัวเองดูดีทำไปเถอะ สนับสนุนให้ทุกคนทำสวยค่ะ เพราะชีวิตเปลี่ยนจริงๆ โหงวเฮ้งเปลี่ยนทุกอย่างเปลี่ยน มีโอกาสดีๆเข้ามามากมาย จนไม่รู้จะเลือกอะไรก่อนดี 5555

ศัลยกรรมปรับโครงหน้า เปลี่ยนให้คนหน้าไม่สวย สวยได้แบบเหลือเชื่อ
หน้าสวย แถมหุ่นดี เพราะศัลยกรรมทำให้กินได้แต่ของมีประโยชน์

ผลพลอยได้ที่คุ้มค่าเพิ่มเติม คือหุ่นกลับมา 50 โล หลังจากปีที่แล้วลอยตัวอยู่ที่ 60 โลมาทั้งปี 5555 เพราะทานแต่อาหารอ่อนๆ ที่ย่อยง่ายและมีประโยชน์

ภาพปัจจุบัน หลังจากทำศัลยกรรมปรับโครงหน้า ผ่ากรรไกร
ภาพปัจจุบันหลังจากทำศัลยกรรมปรับโครงหน้า-1
ภาพปัจจุบัน หลังจาก ผ่ากรรไกร ศัลยกรรมปรับโครงหน้า
ภาพปัจจุบันหลังจากทำศัลยกรรมปรับโครงหน้า-2
หลังจากผ่ากรรไกรปรับโครงหน้า ถ่ายหน้าตรงได้ไม่กลัว
ถ่ายภาพหน้าตรงได้แล้ว ไม่ต้องกลัวเบี้ยว
ถ่ายหน้าตรงได้ไม่กลัว หลังจากผ่ากรรไกรปรับโครงหน้า ถ่าย
มุมตรงแบบไม่ต้องกลัวหน้าเบี้ยว
มุมไหนก็ถ่ายได้สวย หลังจากปรับโครงหน้า ผ่าขากรรไกร
ผ่าขากรรไกรสร้างความมั่นใจ ถ่ายมุมไหนก็รอด
ปรับโครงหน้า ผ่าขากรรไกร ทำให้ถ่ายมุมไหนก็สวย
หน้าหายเบี้ยว สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
มุมตรง มุมข้างก็ไม่กลัว ปรับโครงหน้าแล้วหน้าสวยทุกองศา
หน้าหายเบี้ยว สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผ่ากรรไกรช่วยได้
ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม กล้าโชว์หน้าได้อย่างมั่นใจ มุมไหนก็รอด
ปรับโครงหน้าสวย ผ่าขากรรไกรช่วยได้
กล้าโชว์หน้าได้อย่างมั่นใจ มุมไหนก็รอด ถ่ายรูปสวยได้ทุกมุม
ผ่าขากรรไกรสร้างสวย ตัวช่วยแก้หน้าเบี้ยว

ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ต ดูแลมาตลอดทุกครั้งที่นัสขึ้นเขียง
ขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้างมาจนถึงวันนี้ 💚

((และขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบ😂ค่ะ))

คลิกเพื่ออ่านรีวิวหน้าเบี้ยวเป็นเหตุ สังเกตได้ ภาค 1

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top