[รีวิวตัดกราม+ยุบโหนกแก้ม+ทำคาง+เสริมหน้าแก้ม] สาวลาวบินไกล งามแบบจัดเต็ม ศัลยกรรมยุบโหนกตัดกราม เสริมคางเสริมแก้มตอบ

รีวิวยุบโหนกตัดกราม เสริมแก้มตอบ เสริมคาง แก้กรามใหญ่โหนกแก้มสูง

สาวลาวบินไกล งามแบบจัดเต็ม ศัลยกรรมยุบโหนกตัดกราม เสริมคางเสริมแก้มตอบ

สะบายดีเจ้า พี่น้องฯชาวสปป.ลาว และเพื่อนฯคนไทยทุกคน  ข้อยชื่อน้อยนารีค่ะ เอิ้นสั้นว่าหนูน้อย วันนี้จะมาเล่า

ประสบการณ์ศัลยกรรมผ่าตัดกราม ทุบโหนกแก้ม ตกแต่งคาง และเสริมแก้มส้ม

การทำศัลยกรรมของหนูน้อยไม่ได้อยู่ไหนไกล ประเทศไทยของพวกท่านทุกคนนี่ละค่ะ หนูน้อยมาอยู่ที่ประเทศไทยนานแล้ว และรักประเทศไทยมาก ขออนุญาตใช้การรีวิวเป็นภาษาไทย แต่ถ้าหนูน้อยใช้คำไม่เข้าใจหรือผิดยังไงต้องขอโทดด้วยนะค่ะ หนูน้อยตั้งใจบอกเล่าประสบการณ์มากๆเลยค่ะ

ก่อนยุบโหนกตัดกราม ก่อนผ่าตัดกราม ก่อนทุบโหนกแก้ม

ก่อนตัดกรามตัดโหนกแก้ม

ยุบโหนกตัดกรามที่ไหนดี??? ถ้าให้พูดถึงการทำศัลยกรรมงามๆ ต้องนึกถึงประเทศไทยเป็นที่แรกค่ะ ปกติแล้วหนูน้อยมาเยี่ยมยามประเทศไทยบ่อยๆ เพราะหนูน้อยมีแฟนเป็นคนไทยค่ะ เรียกได้ว่าประเทศไทยเป็นบ้านหลังที่ 2 ของหนูน้อย หนูน้อยจะได้กลับบ้านนานๆทีค่ะ จริงๆแล้วหนูน้อยมีแผนที่จะทำศัลยกรรมแต่นานแล้วค่ะ หนูน้อยก็ทำงานเก็บเงินมาเรื่อยๆ จนวันนี้ก็ได้ทำซะที

ก่อนผ่าตัดกราม ก่อนทุบโหนกแก้ม ก่อนยุบโหนกตัดกราม

ก่อนยุบโหนกตัดกราม

ที่หนูน้อยตัดสินใจทำศัลยกรรม เพราะหนูน้อยไม่ค่อยชอบโหนกแก้ม เพราะว่ามันจะปูดขึ้นมาเวลายิ้ม และก็ไม่ชอบกรามด้วยค่ะ รู้สึกกรามใหญ่โหนกแก้มสูง หนูน้อยอยากให้หน้าเรียวกว่านี้อีกหน่อย หนูน้อยเลือกตัดกรามตัดโหนกแก้มที่ Vertex Clinic ค่ะ หนูน้อยรู้จักที่นี้ครั้งแรกเพราะเพื่อนของแฟนไปทำ เค้าทำผ่าตัดกราม หนูน้อยเห็นว่างามมากก็เลยสนใจ เพราะตัวหนูน้อยเองก็อยากทำอยู่แล้ว เพื่อนก็ให้เบอร์มา หนูน้อยก็โทรเข้าไป นัดคิวหมอเสร็จแล้วก็เตรียมตัวเข้าไปปรึกษากับหมออมรพงษ์ Vertex Clinic

ปรึกษากับคุณหมออมรพงษ์ที่ Vertex Clinic

ไปปรึกษากับคุณหมออมรพงษ์ที่ Vertex Clinic กัน

ต้องบอกว่าเบื้องต้นเพื่อนของแฟนหนูน้อยได้เล่าแล้วว่าหนูน้อยไปที่ Vertex Clinic หนูน้อยจะต้องเจออะไรบ้าง เทคนิคเขาเป็นยังไง ความรู้สึกหลังทำต่างๆ เพื่อนของแฟนเล่าให้ฟังว่า เทคนิคการผ่าตัดของที่นี่ ดีเยี่ยม เป็นเทคนิคที่ชื่อว่า Nemotec V ที่จะเห็นโครงสร้างของกะโหลกศีรษะเราได้ทั้งหมดทุกด้าน มีความปลอดภัยสูง เห็นภาพจำลองหลังทำได้ว่าเราจะหน้าตาเป็นยังไงหลังผ่าตัดได้ตั้งแต่วันที่ปรึกษาเลย ยิ่งทำให้หนูน้อยยิ่งรู้สึกอยากทำที่นี่เข้าไปใหญ่

ก่อนผ่าตัดกราม ทุบโหนกแก้ม ภาพสแกน 3 มิติ เทคนิค Nemotec V

ภาพสแกน 3 มิติ ก่อนผ่าตัดกราม ทุบโหนกแก้ม

พอถึงวันที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอ ให้หนูน้อยยืนที่เครื่องใหญ่ๆ แล้วเครื่องก็วิ่งรอบหัวหนูน้อย มันคือเครื่องสแกน 3 มิติ และจุดพีคก็มาถึงแล้ว ภาพสแกนกะโหลกศีรษะของหนูน้อยอยู่บนคอมของหมอ คุณหมอก็บอกว่าจะทุบโหนกแก้มส่วนนี้ออก ผ่าตัดกรามส่วนนี้ออก ตกแต่งคางให้เรียวรับกับภาพรวม และเสริมแก้มตอบด้วย Biopolymer จะทำให้หนูน้อยดูเต็มและหน้าเด็กขึ้น หนูน้อยบอกคุณหมอว่าขอแบบธรรมชาติ เอาออกนิดหน่อย พองามแบบธรรมชาติ แค่เห็นภาพจำลองก็ชอบแล้ว ต่อไปจะไม่มีหน้าอ้วนๆกลมๆอีกแล้วนะ พรุ่งนี้ต้องหน้าใหม่สวย

หลังผ่าตัดกราม ทุบโหนกแก้ม ภาพสแกน 3 มิติ เทคนิค Nemotec V

ภาพสแกน 3 มิติ จำลองหลังยุบโหนกตัดกราม

หลังจากนั้นไม่นานก็ถึงวันผ่าตัด หนูน้อยตื่นเต้นมากๆ จำได้ว่าก่อนจะหลับไป หมอวิสัญญีบอกว่าให้หนูน้อยหายใจเข้าลึกๆ สบายๆ และจากนั้นหนูน้อยก็หลับไปเลย 555+ ตื่นมาอีกทีคือเสร็จแล้ว คุณหมอปลุก ก็ไปอยู่ในห้องพักฟื้น หนูน้อยตื่นมาไม่มีอาการมึนยาสลบหรือทรมานอ๊วกอะไรเลย แต่รู้สึกปวดเบาๆ กับตึงๆ นอนสักพักก็กลับบ้านได้ ดีมากๆ ไม่ต้องนอนโรงพยาบาล กระปุกกับสายระบายเลือดก็ไม่มีค่ะ

ภาพหลังผ่าตัดกราม ตัดกรามยุบโหนกทันที

หลังตัดกรามตัดโหนกแก้มทันที แอบปวดเบาๆ

สำหรับหนูน้อย หนูน้อยมองว่าการผ่าตัดครั้งนี้ บวมช้ำน้อยมาก ไม่เหมือนผ่าตัดกราม ทุบโหนกแก้มที่เห็นในรีวิวยุบโหนกตัดกรามของคนอื่น สมคำที่เพื่อนของแฟนแนะนำ ว่าผ่าตัดที่นี่ บวมช้ำน้อยมากๆ หนูน้อยว่าผ่าฟันคุดยังบวมกว่าเลยค่ะ

กลับมาถึงบ้าน คนพิเศษก็แอบทำเซอร์ไพรส์ต้อนรับการกลับบ้าน กำลังใจดีมากฯ ขอบคุณดอกไม้น่ารักๆนะค่ะ

กลับมาถึงบ้าน คนพิเศษก็แอบทำเซอร์ไพรส์ต้อนรับการกลับบ้าน กำลังใจดีมากฯ ขอบคุณดอกไม้น่ารักๆนะค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก หน้าตรง หลังทำวันที่ 2
ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก หน้าด้านข้าง หลังทำวันที่ 2

วันที่ 2 แกะผ้าพันรอบศีรษะออกแล้ว แต่ที่คางยังแปะเฝือกไว้อยู่ค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก หน้าตรง หลังทำวันที่ 3
ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก มุมข้าง หลังทำวันที่ 3

วันที่ 3 ที่เห็นพันอยู่เป็นผ้ารัดหน้า หนูน้อยซื้อมาจากคลินิกนั่นแหละค่ะ สามารถซักได้ค่ะ ผ้าพันนี้หนูน้อยจะใช้พันตลอดวันนะคะ จะไปไหนก็แค่แกะออกค่ะ ใส่ง่ายค่ะแค่แปะๆ ไม่ยุ่งยากค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก หน้าตรง หลังทำวันที่ 5
ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก มุมข้าง หลังทำวันที่ 5

วันที่ 5 ค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก หลังทำ 1 อาทิตย์

1 สัปดาห์แล้ว เอาผ้าเฝือกที่คางออกได้แล้วค่ะ

เพื่อนๆพี่น้องอาจจะถามว่าแล้วหนูน้อยกินอะไรเป็นอาหารช่วงที่พักฟื้น หนูน้อยอยากจะบอกว่าจริงๆแล้วมันไม่ได้ทรมานขนาดกินอะไรไม่ได้นะค่ะ เรายังสามารถกินอะไรได้อยู่ แต่ในช่วงแรกก็จะกินอะไรอ่อนๆแบบนี้ค่ะ

อะโวคาโด้ + ไข่ต้ม

อะโวคาโด้ + ไข่ต้ม

อะโวคาโด้ + โยเกิร์ต

อะโวคาโด้ + โยเกิร์ต

ปกติหนูน้อยก็จะกินอาหารแบบนี้อยู่แล้วนะคะ เพื่อนๆพี่น้องไม่ต้องตกใจ 555+ บางคนอาจจะกินเป็นซุปข้าวโพด หรือโจ๊กก็ได้นะคะ เอาล่ะ เดี๋ยวไปดูความเปลี่ยนแปลงหลังยุบโหนกตัดกรามกันต่อค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม หลังทำ 9 วัน

9 วันค่ะ ยุบบวมลงเยอะแล้วค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมหน้าแก้ม หลังทำ 9 วัน
ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม มุมข้าง หลังทำ 9 วัน

10 วัน

บางคนแอบสงสัยว่าทำไมหนูน้อยทุบโหนกแก้มออกแล้วยังเสริมแก้มเพิ่มเข้าไปใหม่ ไม่ใช่นะค่ะ ที่หนูน้อยเสริมเขาเรียกว่าหน้าแก้ม ถ้าพูดให้เข้าใจง่าย หน้าแก้มจะอยู่ด้านหน้าใต้ตาใกล้กับจมูก ส่วนโหนกแก้มที่หนูน้อยตัดโหนกแก้มออกจะเป็นด้านข้าง อยู่ตรงหางตาจะใกล้กับขมับค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม มุมตรง หลังทำ 12 วัน
ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม มุมข้าง หลังทำ 12 วัน

วันที่ 12

หนูน้อยมีกรามใหญ่โหนกแก้มสูงชัดเจน แต่พอมาด้านหน้า หนูน้อยหน้าแบน เบ้าตาลึก ดูโทรม แก่ การเสริมแก้มก็จะช่วยให้ปัญหาตรงนี้หายค่ะ

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม หลังทำ 14 วัน

บวมๆนิดๆคบ14วันแล้วจ้า

ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม หลังทำ 1 เดือน

1 เดือนแล้วจ้า ต้อนรับหน้าใหม่ด้วยการทำสีผมเก๋ๆค่ะ

หลังทำ 1 เดือน ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม
ภาพหลังตัดกรามยุบโหนก เสริมแก้ม หลังทำ 2 เดือน

ปัจจุบัน 2 เดือนแล้วค่ะ

บอกตรงๆเลยว่าหนูน้อยชอบมากก รู้สึกว่าหน้าดูซอร์ฟขึ้น งามขึ้น ละมุนขึ้นจริงๆ ตามคำขอที่ขอกับคุณหมอเลย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ คิดถูกมากๆที่เลือกมาทำศัลยกรรมกับหมอไทยที่ประเทศไทย

เพื่อนๆพี่น้องที่กำลังมองหาที่ทำศัลยกรรมอยู่ว่าจะยุบโหนกตัดกรามที่ไหนดี แนะนำเลยค่ะ Vertex Clinic คุณหมอเก่งทุกคนเลยค่ะ แต่ตัวของหนูน้อยยุบโหนกตัดกรามกับคุณหมออมรพงษ์นะค่ะ ใครมีคำถามสามารถคอมเม้นมาได้เลยนะค่ะ ถ้าหนูน้อยว่างจะเข้ามาตอบทุกคอมเม้นเลยนะค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top