รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เปลี่ยนหนุ่มหน้ากลม ให้เป็นหน้าเรียวแบบทันใจ

รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม เรียวจริงไม่จกตา

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม แบบหมดเปลือก คนแก้มย้อย อยากลดแก้ม ต้องอ่าน!!

สวัสดีครับ ผมมอสนะครับ เป็นคนไข้ที่ได้รับการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ที่ Vertex Clinic และวันนี้ผมจะมาเขียน รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ให้เพื่อนๆอ่านกันครับ เผื่อใครที่กำลังมองหาคลินิกดีๆทำอยู่

ก่อนอื่นผมขอเล่าประวัติคร่าวๆก่อนนะ จริงๆแล้วผมเป็นคนที่กลัวการทำศัลยกรรมมาก แต่…มันมีจุดพีคที่ทำให้ผมอยากทำ นั่นก็คือ ตัวผมเองเป็นคนที่ชอบเดินสายประกวดร้องเพลงตามรายการต่างๆ ทำให้เวลาเข้ากล้องแล้วรู้สึกว่า หน้าใหญ่ ไม่ค่อยมั่นใจ และผมเชื่อว่าใครหลายๆคนก็เป็น เพราะขนาดเวลาเราถ่ายรูป เรายังต้องมาเข้าแอพบีบหน้าอีกทีเลยครับ55555

แต่เวลาเราออกทีวีมันเป็นวีดีโอไง เวลาที่กล้องโฟกัสหน้าเรา เราจะไม่ค่อยกล้ายิ้ม เพราะว่าหน้าเราจะบานครับ แฮร่ๆใครที่แก้มย้อย หรือรู้สึกว่าตัวเอง แก้มเยอะ ตอนนี้คงกำลังคิดอยู่ใช่มั้ยล๊า ว่า ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม ยังไงก็ลองอ่าน รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม ของผมดูก่อนได้นะ

อ่ะเริ่มเลย!! มาดูรูปตอนแรกๆกัน

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
แก้มเยอะ หน้าหยิกใช่มั้ยล๊า

นั่นแหละครับ ผมไม่ชอบ!!55555 บางมุมก็ดูน่ารักนะ แต่ไม่มีดีกว่าครับ เพราะการที่ แก้มย้อย แก้มเยอะ มันทำให้ผมดูอ้วนไปหน่อย ผมเลยอยากลดแก้ม แต่ ณ ตอนนั้นผมก็ยังไม่ได้คิดที่จะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม นะครับ เพราะคิดว่าเดี๋ยวลองออกกำลังกายดูก่อนเผื่อว่าหน้าจะเล็กลง

เพราะช่วงนั้นก็ตัวบวมหน่อยๆครับ แต่…สิ่งที่คิดก็ไม่เป็นผล ผมออกกำลังกายจนตัวเริ่มเล็กแล้ว แต่ว่าหน้าไม่เล็กลงเลย

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
แก้มยังเยอะอยู่เลย จะร้องงง

อ่ะ! ตามรูปเลยครับ เล่นจนหอบแก้มย้อยเหมือนเดิม แค่ลดแก้มทำไมมันยากจัง แอบเคืองเล็กน้อย แต่ก็ไม่ย่อท้อนะครับ

ผมยังพยายามที่จะไปฉีดแฟตลดแก้มอยู่ เพราะอย่างที่บอกข้างต้นเลยว่าไม่อยากทำศัลยกรรม พอฉีดแฟตแล้วก็ดีขึ้นนะครับ ลดจริง!! หน้าเริ่มเรียวแล้ว

หน้าใหญ่ไม่กล้ายิ้ม
นี่เริ่มเรียวแล้วนะหลังจากที่ไปจิ้มเข็มมา

บวกกับเราเข้ามหาลัยด้วยกำลังฮอทเลย ไอเราก็อยากหล่อ เป็นเฟรชชี่อ่าเนาะเลยอยากหน้าเดฟ ช่วงนั้นเหมือนผมจะผอมลงด้วยนะ โดยรวมหน้าเลยดูเรียว

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม
แถมอีกสักรูป จะรับขนมปัง หรือผมไปทานดีครับ แฮร่5555555

ตอนนี้สำหรับผม หน้าถือว่ากำลังดี อยู่ตัวแล้วครับ แต่การฉีดแฟตลดแก้มมันไม่มีที่สิ้นสุดนะทุกคน ผมฉีดเรื่อยๆ แทบทุกเดือนมั้ง ตอนนั้นหมดเงินไปหลายบาทอยู่นะ เพราะอัดอั้นอยากหน้าเรียวจัด แต่พอฉีดนานๆไปผมก็เริ่มเบื่อ เพราะข้อจำกัดของการฉีดแฟตก็ค่อนข้างเยอะครับ

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
สนใจรับดอกไม่สักช่อมั้ยครับ

ตอนนี้คือหน้าเรียวแบบสมใจอยากครับ ไอเลิฟหน้าตัวเองตอนนั้นสุด หลังๆมานี่เพื่อนที่พาไปฉีดก็เริ่มบอกผมว่า ฉีดบ่อยขนาดนี้ทำไมไม่ตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกเลย ให้มันจบๆไป เสียเงินทีเดียวไม่ต้องเสียยิบย่อย แถมหน้าเรียวถาวร  พอเพื่อนพูดขึ้นมาเท่านั้นแหละ ผมก็หารีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มเลยว่าที่ไหนดี ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเจ็บไหม ตัดไขมันกระพุ้งแก้มพักฟื้นกี่วัน ผมก็หาข้อมูลและศึกษาอยู่ซักพักนะครับ ระยะเวลาก่อนตัดสินใจว่าจะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้มที่ไหนดี ก็ประมาน 1 ปีได้นะ ช่วงนั้นไม่ได้ฉีดแฟตแล้วด้วย ผมมีเล็งคลินิกไว้หลายที่นะ แต่ตอนนั้นรายการ Let me in Thailand กำลังดังเลย แล้วแพทย์หนึ่งในรายการก็คือคุณหมอตี๊ ที่เป็นเจ้าของ Vertex Clinic คลินิกอยู่ในไทย เลยทำให้ผมสนใจที่ Vertex Clinic เป็นพิเศษ ตอนแรกไม่รู้นะว่าที่นี่เค้ามีตัดไขมันกระพุ้งแก้ม คิดว่ามีแค่ปรับโครงหน้า เพราะในรายการคือแปลงโฉมโหดมาก แต่ผมก็ลองทักเข้ามาแบบดุ่มๆ สรุปคือ มี!! ผมเลยขอดูรีวิวตัดกระพุ้งแก้ม จากพี่ๆแอดมิน พี่เค้าก็ส่งรูปมาให้ผม บวกกับราคาไม่ได้แรงมาก ผมรับได้ก็โอเคครับ ทำนัดวันเวลาเข้ามาพบคุณหมอแบบทันที !!

รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม
สภาพพพพ!! หน้าสดยิ่งกว่าปลา

อันนี้เป็นสภาพของผมหลังจากที่ไม่ได้ฉีดแฟตมาประมาน 1 ปี รูปนี้เป็นวันที่เข้ามาพบคุณหมอนะครับ ทางคลินิกเป็นคนถ่ายรูปให้ เห็นได้ชัดเลยว่าแก้มใหญ่ขึ้นนะ บอกแล้วว่าผมมีแก้ม หรือว่าอ้วนขึ้นก็ไม่รู้ งงเหมือนกัน5555555

วันปรึกษา คุณหมอแนะนำตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
ยิ้มให้ดูกันชัดๆเลยว่าแก้มหน้าหยิกขนาดไหน!!

ตอนเข้าไปให้คุณหมอประเมินคุณหมอก็จับๆ คลำๆที่แก้ม แล้วถามว่า ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม เพราะแก้มเยอะ แก้มย้อยหน่อยๆ ผลสรุปก็คือตามความต้องการเลยครับ คุณหมอแนะนำ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ผมแอบกระซิบคุณหมอไปว่าขอเอาออกเยอะๆนะครับ เพราะว่าฉีดแฟตจนเหนื่อยแล้ว อยากให้หน้าเรียวๆเลยครับ หมอก็บอกว่า “จะพยายามตัดออกมาให้ได้เยอะที่สุดนะ” ไอเราก็ใจชื้นครับ คิดไว้ในใจแล้วว่าหล่อแน่55555555 หลังจากพบคุณหมอเสร็จเราก็ออกมาทำนัดวันผ่าตัดไขมันแก้ม+จ่ายมัดจำเลยครับ

ทุกคนไม่ต้องงงนะ ว่าทำไมผมถึงจ่ายเงินง่ายจัง ดูดีแล้วหรอ? ผมจะบอกว่าผมเองก็หาข้อมูล + ดูรีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม

มาเยอะครับ เพื่อนๆบางคนก็บอกว่าที่นี่ดูโอเคสุดแล้ว รีวิวตัดกระพุ้งแก้มเค้าปัง และตอนนั้นผมโชคดีได้เป็นเคสรีวิวตัดกระพุ้งแก้มเองด้วยครับเพราะเค้ามีโปรอยู่ ราคาก็จะลดลงมาหน่อย ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจก็ไปดูที่หน้าเพจได้ครับ

ตามนี้เลย

Vertex Clinic ผู้นำศัลยกรรมโครงหน้าขากรรไกรและทันตกรรม | Facebook

หรือถ้าใครที่มีข้อมูลมาคร่าวๆแล้ว อยากปรึกษาออนไลน์ก็กดได้เลย

รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม
เหล่ท่อ หล่อเท่สุดๆไปเล๊ยยยย55555

อันนี้เป็นรูปที่เวลาไปถ่ายแบบหรือไปออกกล้องต่างๆ รู้สึกว่าไม่ขึ้นกล้องเท่าไหร่ครับ แก้มขัดใจไปหน่อย อ่ะ ไม่พูดเยอะและ มาดูวันตัดไขมันกระพุ้งแก้มกันดีกว่าว่าผมจะชิวหรือจะร่วง

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มพักฟื้นกี่วัน
2 นิ้วสู้ตายครับ ศัลยกรรมครั้งแรกของผม

ใจเต้นตึบๆ เหมือนใจจะระเบิดออกมา จะได้เข้าห้องผ่าตัดแล้ว

รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม
พี่ๆชวนคุยเพื่อให้ผมคลายเครียด จะได้ไม่เกร็งครับ

อันนี้ผู้ช่วยมาทาเบตาดีนที่หน้าให้ครับ เพื่อทำการฆ่าเชื้อก่อนเข้ารับการผ่าตัดกระพุ้งแก้ม ตื่นเต้นมากก เพราะนี่คือการทำศัลยกรรมครั้งแรกของผมก็ว่าได้ พอเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการผ่าตัดกระพุ้งแก้ม คุณหมอทำการฉีดยาชาให้นะครับเนื่องจากเป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่ถึงกับต้องวางยาสลบครับ

คุณหมอมือเบามากไม่รู้สึกเจ็บเลย มาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงอยากรู้ใช่มั้ยล๊า ว่า ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเจ็บไหม? ผมจะบอกเลยนะว่า “ไม่เจ็บ” ผมไม่รู้นะว่าคนก่อนหน้าที่ผ่าตัดไปจะรู้สึกยังไง แต่ผมคือชิวมากครับ ตอนผ่าก็ชิวๆครับนอนอ้าปาก ฟังเพลงวนไป ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว มาดูรูปตอนเสร็จกัน

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม
อึ้งนะ ไม่คิดว่าไขมันแก้มเยอะขนาดนี้

บอกแล้วว่าชิว55555 ไม่รู้สึกอะไรเลยเพราะชาอยู่ แอบตกใจนะที่ไขมันแก้มเยอะ แต่อีกใจก็แบบสะใจ!!ที่หมอเอาแก้มเยอะๆของเราออกมา

รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม
ไขมันของฉั๊นนน ออกมายาว 5 เซน สุดมาก

ให้เห็นกันชัดๆครับ สำหรับใครที่กำลังจะกินข้าวก็ขอโทษด้วยน๊า คุณหมอผ่าตัดแผลในปากนะครับ อาจจะต้องดูแลให้ดีๆหน่อย

ใครที่สงสัยว่า ตัดไขมันกระพุ้งแก้มพักฟื้นกี่วัน ? >> ตอบเลยว่า ไม่ต้องพักฟื้นครับ ผ่าตัดเสร็จกลับบ้านได้ทันที และใช้ชีวิตได้ปกติเลยครับ การดูแลอาจจะต้องทานอาหารอ่อนๆ และขยันบ้วนปากด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

ที่สำคัญคือ คุณหมอเย็บไหมละลายให้ ไม่ต้องมาตัดไหมครับ เพียงแค่เข้ามาเช็คแผลหลังผ่าตัด 7 วัน สามารถดูวิธีการดูแลเองได้ที่นี่เลย วิธีการดูแลตัวเองหลังผ่าตัด

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเจ็บไหม
อัพเดทความหล่อกันหน่อยครับ

OMG!! หน้าเริ่มเข้าที่แล้ว อาจจะมีบวมหน่อยๆ แต่เดี๋ยวมันจะค่อยๆเรียวเอง แววหล่อมาแล้วครับ

ทานอาหารได้ปกติแล้วววว รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มได้ 1 เดือนเท่านั้นยังปังขนาดนี้!!

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
อมยิ้มกรุบกริบ ภูมิใจหน้าไม่มีแก้มแล้ว

เวลาออกกล้องกล้ายิ้มมากขึ้น ไปออกรายการไหนก็รู้สึกว่าขึ้นกล้อง พูดแล้วจะหาว่าหลงตัวเอง55555 แต่คนรอบข้างก็บอกแบบนั้นน๊า

รับงานได้สบายๆเลยครับ

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเจ็บไหม
พอจะเป็นอปป้าในใจใครได้มั้ยครับ

ชอบหน้ามากกก คือไม่ต้องใช้แอพแล้วเนอะ รู้สึกชีวิตดีขึ้นมาก ถ่ายมุมไหนก็มั่นใจจริงๆ

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเจ็บไหม
หรือจะเป็นไอหนุ่มชาวเล

หน้านี่ไม่ได้ดึงนะครับ มันตึงเอง555555555 ช่วงนี้ก็จะชอบถ่ายรูปหน่อยๆครับ เพราะรู้สึกว่าแก้มไม่ค่อยมีแล้ว ปลื้มมาก

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
อันยอง ในรูปนิ่งๆ ตัวจริงขยับได้นะค้าบบบ

รีวิวตัดกระพุ้งแก้ม 3 เดือนครับ ชอบมาก แนะนำ Vertex Clinic เลยครับ เรียวจริงไม่ติงนัง

ก่อนที่ผมจะตัดสินใจมาทำที่นี่ ก็มีคนถามนะว่าจะออกมาเป็นยังไง จะดีมั้ยนู่นนี่ แต่ผลที่ออกมาสำหรับผมถือว่าพอใจมากครับ

พี่ๆที่นี่ก็บริการดีมากๆเลย ต่อไปนี้ไม่ต้องเสียเงินฉีดแฟตแล้ว

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มไม่น่ากลัวอย่างที่คิด
ทุกคนว่ายังไงชอบหน้าผมมั้ย ผมชอบหน้าตัวเองมาก ฮ่าๆ

วันนี้ผมก็มารีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มแบบคร่าวๆนะครับ ถ้ามีทำหน้าเพิ่มที่ Vertex Clinic เดี๋ยวจะมาเขียนรีวิวให้ได้อ่านใหม่นะครับ ใครที่อ่านมาถึงตอนนี้ ผมก็ขอบคุณมากๆเลยนะที่ให้ความสนใจในใบหน้าหล่อๆของผม55555

ลดแก้มแบบถาวร
ขอมือเธอหน่อย

อัพเดท 6 เดือนแล้วน๊า เป็นไงครับนี่ยิ้มแบบเต็มที่แล้วนะ แก้มก็ไม่มีเลย

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม
อัพเดท 1 ปีครับ หน้าเปลี่ยนไปเยอะมาก

กรามชัดแบบแมนๆเลยครับ ปังจริง ชอบมั๊กกก

ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม
ภาพ ณ ปัจจุบันของผม

เป็นยังไงบ้างครับ ถูกใจใครหลายๆคนมั้ยเอ่ยถ้าเทียบกับรูปแรก ตอนนี้ตัวผมก็ใหญ่ขึ้นเยอะ แต่หน้าผมไม่ใหญ่ตามเลยครับ เพราะว่าไขมันเจ้าปัญหา ผมได้ตัดออกไปแล้ว

สำหรับคำถามที่คนถามกันเข้ามาเยอะมาก ผมได้ตอบไปหมดแล้วนะว่า ตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีไหม ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเจ็บไหม ตัดไขมันกระพุ้งแก้มพักฟื้นกี่วัน ?? ก็ให้ภาพและข้อความที่ผมเขียนมาทั้งหมดมันเล่าเรื่องนะครับ555555

สุดท้ายนี้ ใครที่สนใจอยากทำแบบผม ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อส่งรูปประเมินได้เลยครับ หรือจะศึกษาข้อมูลให้เยอะๆก่อนก็ได้ครับ เพราะตอนที่ผมจะทำก็หาเยอะมากๆเหมือนกันว่ารีวิวตัดกระพุ้งแก้มที่ไหนปัง ก็อย่างว่าแหละเนาะเดี๋ยวนี้เคสหลุดหรือคลินิกที่ไม่ดีมีเยอะครับ

ยังไงฝากติดตามผมด้วยน๊า ว่าจะมี ep ไหนต่อมั้ย เผื่อว่าจะมาอัพความหล่อเพิ่ม บ๊ายบายยยย

รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ลดจริง หน้าเรียวจริงแบบถาวร!!
ที่   Vertex Vlinic

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top