แมท ปภาวิน อ้อชัยภูมิ LET ME IN THAILAND SEASON 2 คนที่ 5


 

 

“แมท” ปภาวิน อ้อชัยภูมิ
Let Me In Thailand Season 2 คนที่ 5

 

         “แมท” ปภาวิน Let Me In Thailand Season 2 คนที่ 5 เนื่องจากตอนเด็กคุณแมทชอบดูดนิ้วและมักจะใช้มือดันกระดูกอยู่เป็นประจำ ทำให้ฟันยื่นมากกว่าปกติ จนโดนล้อเลียนต่าง ๆ ว่าเป็นไอ้จอบบ้าง เป็นแก้วหน้าม้าบ้าง

 

(*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

 

ชื่อ-นามสกุล : ปภาวิน อ้อชัยภูมิ (แมท)

รายการที่ทำศัลยกรรม : ผ่าตัดขากรรไกร / เสริมจมูก / ตกแต่งปลายจมูก / จัดฟัน

 

(*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

 

          เมื่อคุณพ่อคุณแม่ของคุณแมทเริ่มเห็นความผิดปกติของฟันที่ยื่นออกมา จึงห้ามไม่ให้ทำอีก เมื่อขึ้นมัธยมจึงมีแพลนที่จะพาคุณแมทไปจัดฟัน แต่จนแล้วจนรอดยังไงก็ไม่ได้จัด เมื่อขึ้นมหาวิทยาลัยคุณแมทจึงไปปรึกษาที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยค่าผ่าตัดรักษาสามารถใช้สิทธิ์บัตรทอง 30 บาทได้ แต่ค่าอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์นั้น สูงถึง 400,000 บาท คุณแมทจึงตัดสินใจที่จะไม่รักษา

 

 

          วันหนึ่งรายการ Let Me In Thailand Season 2 เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน คุณแมทไม่รอช้า รีบสมัครเข้าไป หวังจะได้โอกาสพลิกชีวิตอย่างคนอื่น เมื่อผลประกาศออกมาเป็นคุณแมท คุณแมทดีใจมาก เพราะที่ได้รับเลือกเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ให้คุณแมทได้มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

 

 

          หลังการศัลยกรรมพลิกชีวิตเสร็จสิ้น คุณแมทได้ใบหน้าใหม่รวมถึงแก้ปัญหาของฟันที่ยื่นยาวออกมา ในตอนนี้ทุกอย่างดูดีขึ้นมาก คุณแมทจึงมุ่งหน้าที่จะทำตามความฝันที่ตั้งไว้ คือการเป็นแอร์กราวน์ โดยเริ่มจากการฝึกบุคลิกภาพและฝึกภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมกับความฝันที่มุ่งไว้