อ้อม อลิษา คิดเห็น Let Me In Thailand 2 คนที่ 8“อ้อม” อลิษา คิดเห็น

Let Me In Thailand 2 คนที่ 8
 

        “อ้อม” อลิษา คิดเห็น Let Me In Thailand 2 คนที่ 8 กับความฝันที่อยากเป็นครู แต่เพราะมีคางที่ยาว โดนล้อมาตั้งแต่เด็กว่าหน้าเหมือนแม่มด ทำให้ไม่มั่นใจ กลายเป็นคนที่เก็บตัวและไม่กล้าจะเดินตามความฝัน

(*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

ชื่อ-นามสกุล : อลิษา คิดเห็น (อ้อม)

อาชีพ : รับราชการ

รายการที่ทำศัลยกรรม : ผ่าตัดขากรรไกร / ตาสองชั้น / เสริมจมูก / เสริมคาง / ตกแต่งริมฝีปาก / จัดฟัน

(*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

         คุณอ้อมมีปัญหาขากรรไกรล่างยื่น ฟันล่างคร่อมฟันบน ใบหน้าจึงเบี้ยวไม่เท่ากัน การใช้ชีวิตประจำวันจึงไม่ราบรื่นนัก เพราะเวลาพูดปากจะเบี้ยว เคี้ยวอาหารได้ไม่ละเอียด ไม่ว่าจะหาวหรือเคี้ยวอาหารจะมีเสียงกรามดัง ทำให้มีอาการปวดหัวเป็นไมเกรน ซึ่งปัญหาดังกล่าวข้างต้นส่งผลในการเดินตามฝันของของคุณอ้อม เพราะคุณอ้อมเป็นคนรักเด็ก จึงอยากเป็นคุณครูที่เด็ก ๆ รัก การมีใบหน้าที่ปกติ สวยงาม ทำให้คุณอ้อมมีความมั่นใจและกล้าที่จะเดินตามฝันต่อไป

 

         คุณอ้อมถูกแปลงโฉมโดยแพทย์ไทย นำโดยคุณหมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน ด้านศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้าขากรรไกร และทันตกรรมจัดฟัน นำร่องการผ่าตัดขากรรไกรด้วยระบบ Computer 3D ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าคุณอ้อมออกมาเป็นภาพสามมิติ และวิเคราะห์ความควรมีอัตราส่วนเท่าใด เพื่อให้ใบหน้าสวยงามขึ้น ซึ่งในเคสของคุณอ้อมจะผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรล่าง เพื่อให้โครงหน้าได้รูปสวยงาม โดยข้อดีของระบบคอมพิวเตอร์สามมิติคือมีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ตามต้องการ อีกทั้งยังไร้แผลด้านนอก และบวมน้อย พักฟื้นเพียง 2-5 วันค่ะ

         เป็นยังไงบ้างคะกับการศัลยกรรมพลิกชีวิตของคุณอ้อม สาวเสียงเหน่อ สวยน่ารักสุด ๆ เลยใช่ไหมคะ การพลิกชีวิตครั้งนี้ทำให้คุณอ้อมมีความมั่นใจที่จะออกไปนอกบ้านมากขึ้นและมีความสุขกับการถ่ายภาพมากขึ้น ไม่ต้องพึ่งแอปฯ อีกต่อไป