[รีวิววีเนียร์] ฟันแตกไม่ใช่เรื่องตลก “บลิว วรพล” ทำวีเนียร์ ออกแบบรอยยิ้มด้วย Nemo Smile

รีวิววีเนียร์ แก้ไขฟันแตก ฟันร้าว ปัญหาใหญ่ของพระเอกหนุ่ม “บลิว วรพล”

รีวิววีเนียร์ แก้ไขฟันแตก ฟันร้าว ปัญหาใหญ่ของพระเอกหนุ่ม “บลิว วรพล”

คุณบลิว – วรพล จินตโกศล พระเอกดาวรุ่ง จากช่อง 7HD มีปัญหาเกี่ยวกับฟันแตก มีรอยร้าวที่ผิวฟัน ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจเวลายิ้ม ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สำหรับอาชีพนักแสดง คุณบลิวได้ตัดสินใจเข้ามาทำวีเนียร์ เทคนิค Nemo Smile ที่คลินิกวีเนียร์ Vertex Clinic วีเนียร์ฟันเพื่อแก้ไขฟันที่แตกร้าว คืนรอยยิ้มสวยอย่างมั่นใจ คุณบลิวมาทำอะไรบ้างนั้น วีเนียร์ฟันมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เราไปสัมภาษณ์คุณบลิวกันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อยค่ะ

สวัสดีครับ ผมบลิว วรพล จินตโกศลนะครับ

ตอนนี้คุณบลิวมีผลงานอะไรให้แฟนๆได้ติดตามบ้าง ?

ตอนนี้นะครับ บลิวมีผลงานฟิตเปรี๊ยะ และก็วัยรักวัยเลิฟ และที่สำคัญตอนนี้เพิ่งถ่ายเกาะรักกลหัวใจเสร็จไป และกำลังรอลงละครสร้อยนาคีครับผม

วันนี้คุณบลิวเข้ามาทำอะไรที่คลินิกวีเนียร์ Vertex Clinic ?

วันนี้นะครับ บลิวจะมาทำวีเนียร์ครับผม

ปัญหาที่ทำให้ตัดสินใจเข้ามาทำวีเนียร์คืออะไร ?

มีปัญหาเกี่ยวกับฟันไรงี้ครับ เหมือนมันจะมีรอยแตก และก็เวลาเรายิ้มอะไรแบบนี้จะไม่ค่อยมั่นใจ เราก็เลยแบบไปปรึกษาเรื่องวีเนียร์กับเพื่อนและก็ไปดูรีวิววีเนียร์ต่างๆ เขาบอกว่า Vertex Clinic เป็นคลินิกวีเนียร์ที่ทำวีเนียร์ดีแล้วก็คุณหมอเนี่ยคือเฉพาะทางเลย ก็เลยตัดสินใจมาที่นี่ ไม่ต้องคิดเยอะว่าจะทำวีเนียร์ที่ไหนดีเลย พอมาที่นี่แล้วคือดีใจมากเลยครับ เพราะว่ามาวีเนียร์ฟันถูกที่ ละเอียดมากครับ

คุณหมอก็จะมีคนไข้ที่รีวิววีเนียร์หลายเคสมาก ผมก็เลยไปศึกษามา เขาก็จะมีการออกแบบวีเนียร์จากคอมพิวเตอร์ ก็คือดูว่ารูปฟันเราเป็นยังไง ดูถึงความชัดเจนว่าเป็นยังไง แล้วก็จะมีการสแกนของ Smile Mate ดูว่าสุขภาพฟันของเราเนี่ย มีบิ่นตรงไหนมั้ย มีผุมั้ย สุขภาพโอเคหรือเปล่าแบบนี้ครับผม

หลังจากที่ได้เข้าไปปรึกษาวีเนียร์กับคุณหมอแล้วเป็นอย่างไรบ้าง ?

ตอนแรกเข้าไปว่าเฮ้ย! ทำอะไร แต่พอดูแล้วมันเป็นภาพขึ้นมาเลย มันทำให้เรารู้สึกว่าที่นี่แบบไฮเทคมากแล้วก็รู้สึกว่าเป็นนวัตกรรมที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วที่นี่นะครับ มีการออกแบบรอยยิ้ม ให้เห็นแบบล่วงหน้าเลย คือการทำแบบ 3D นะครับ คือเราสามารถรู้ได้เลยว่าฟันของเราเนี่ย ถ้าทำออกมาจะเป็นแบบไหน ลักษณะยังไงอะไรแบบนี้ครับ

ความประทับใจจากการมาปรึกษาวีเนียร์ ที่ Vertex Clinic

และที่สำคัญเนี่ยที่นี่มี Nemo Smile ครับ Nemo Smile เนี่ยเป็นนวัตกรรมที่มาจากยุโรปนะครับ แล้วที่คลินิกวีเนียร์ Vertex Clinic เนี่ย มีที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยนะครับ และที่แน่นอนทันตแพทย์ของเราจบเฉพาะทางด้านนี้มาเลย ทำให้ผมมีความมั่นใจในการมาทำที่นี่

แนะนำคนที่มีปัญหาแบบคุณบลิว และกำลังหาข้อมูลวีเนียร์ ทำวีเนียร์ที่ไหนดีอยู่

และผมรู้สึกว่า การที่เราทำวีเนียร์เนี่ย ฟันของเราเนี่ยมันจะอยู่กับเราไปตลอด เราจะไปทำแบบว่าสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ ยังไงผมก็เลือกไม่ผิดนะครับ ดีใจมากที่มาที่นี่ และอยากจะให้ทุกคนเนี่ย รอดูนะครับว่า วีเนียร์ฟันของผมจะออกมาเป็นแบบไหน ผมมั่นใจว่าออกมาดีแน่นอนครับ

เดี๋ยวบลิวจะมาอัพเดตให้ดูอีกทีครับว่าหลังจากที่ทำวีเนียร์ไปเนี่ยจะเป็นยังไง อย่าลืมรอติดตามกันนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top