การตรวจวินิจฉัยโรคทางทันตกรรม

การตรวจวินิจฉัยสุขภาพช่องปากและฟัน เป็นขั้นตอนเบื้องต้นที่มีความสำคัญมากที่สุด ซึ่งจะส่งผลให้ทันตแพทย์สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด การตรวจวินิจฉัยนี้สามารถทำได้ด้วยการซักถามประวัติคนไข้ ตรวจช่องปากด้วยตาเปล่า ในบางกรณีอาจมีความจำเป็นในการถ่ายเอกซเรย์และพิมพ์ปากเพื่อการวิเคราะห์และวางแผนการรักษา

หลักสำคัญในการตรวจวินิจฉัยโรค

 • มาตรฐานและมาตรการในการตรวจวินิจฉัย
 • เทคโนโลยีที่ใช้ในการช่วยวินิจฉัยโรค
 • มาตรฐานและมาตรการในการตรวจวินิจฉัยโรคทางทันตกรรม

ดังนั้นเราจึงมีมาตรการในการบริการทางทันตกรรมเน้นความเข้าใจและการให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่คนไข้ รวมถึงการให้คำแนะนำในการวางแผนการรักษาที่เป็นไปได้และผลลัพธ์เหมาะสมแก่คนไข้ ทั้งนี้ทีมทันตแพทย์ของเราเป็นแพทย์เฉพาะทางในการรักษาทางทันตกรรม คนไข้จะได้รับข้อมูลและคำแนะนำอย่างถูกต้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top