หมอตี๊ อมรพงษ์ เป็นแขกรับเชิญในรายการ Beauty Cafe

หมอตี๊ อมรพงษ์ ได้รับเชิญไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Beauty Cafe

         “เป็นแขกรับเชิญ มาถ่ายรายการ Beauty Cafe ให้ความรู้เรื่องผ่าตัดมุมกราม , ผ่าตัดโหนกแก้ม และ ผ่าตัดขากรรไกร 3 สัปดาห์ติดเลยครับ” คุณหมอตี๊กล่าว

         ศัลยกรรมตัดกราม (Corrective Jaw Surgery) เป็นการผ่าตัดเอากระดูกบริเวณแนวสันกรามออก ส่วนใหญ่จะทำควบคู่ไปกับการเหลากราม โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเหลาโครงสันกรามให้เรียวยาว เห็นคางชัดเป็นรูปตัว V ด้วยเทคนิคศัลยกรรม V-line หรือจะเหลาให้เรียวมน ดูเป็นสาวน่ารักหวาน ๆ เป็นรูปตัว U ด้วยเทคนิคศัลยกรรม U-line ผลลัพธ์ที่ได้คือใบหน้าที่สวยได้รูป ใบหน้าส่วนล่างเรียวเล็กลง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top