เช็คด่วน! ลักษณะ “หน้าผาก” โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!!

เช็คด่วน! ลักษณะ “หน้าผาก” โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!!

“หน้าผาก” ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นเป็นทิศของความมั่งคั่ง เป็นที่นำมาสู่พลังชี่แห่งความร่ำรวย สามารถบ่งบอกถึงความสามารถของระดับสติปัญญา ครอบครัว ผู้อุปถัมภ์ ผู้ให้กำเนิด รวมทั้งสามารถบอกลักษณะนิสัยว่าเป็นคนแบบไหนได้ ดังนั้นจึงมักนิยมนำมาใช้วิเคราะห์บุคลิกลักษณะของคน รวมถึงใช้พิจารณาส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าเพื่อนำมาทำนายดวงชะตาในอนาคตอีกด้วย

เสริมหน้าผากที่ไหนดี ศัลยกรรมหน้าผาก ทำหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน

หน้าผากแบ่งออกเป็น 3 ช่วง (จากบนลงล่าง)

1. บริเวณเชิงผม = สติปัญญา

2. กลางหน้าผาก = ความจำ

3. เหนือคิ้ว  – ระหว่างคิ้ว = ช่างสังเกตุ

หน้าผากโดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม การมีหน้าผากที่โค้งนูนได้สัดส่วนพอดีกับรูปหน้า ประกอบกับขนาดที่ไม่กว้างหรือแคบจนเกินไป จึงจะเรียกได้ว่าเป็นผู้ที่โหงวเฮ้งดี

ลักษณะ “หน้าผาก” โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!! มีแบบไหนกันบ้าง

ศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากราคา ทำหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน

หน้าผากที่โหง่วเฮ้งดี

ต้องโหนกนูนพอดี ๆ ไม่บุบ ใส เกลี้ยงเกลา จะปราศจากเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลสู้คดีต่าง ๆ ตลอดชีวิต และถ้าหาก 4 ด้านล้อมกรอบมีความอิ่มสมบูรณ์ดีงามตามลักษณะของหน้าผากที่สวย ก็จะเป็นการอุ้มชูเจ้าชะตาเข้าไปอีก เป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้ วิสัยทัศน์กว้างไกล รุ่งโรจน์ไปได้ตลอดกาล

ด้านธุรกิจ ก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้คนในทุก ๆ วงการ หากมีหน้าผากกว้าง อิ่มเอิบ จะถือว่าโหงวเฮ้งดีมาก ๆ แสดงว่าการเลี้ยงดูจากครอบครัวคุณดี อุดมสมบูรณ์ หากเป็นผู้หญิง จะบ่งบอกว่าคู่ครองจะดูแล สามีเป็นเศรษฐี ดูแลให้อยู่อย่างสุขสบาย เอาอกเอาใจตลอด

หน้าผากที่โหง่วเฮ้งไม่ดี

เป็นร่องบุ๋ม มีริ้วรอย ไม่เรียบ กระดูกโปน เจ้าชะตาจะต้องเจอแต่เรื่องอุบัติเหตุ หรือภัยร้ายต่าง ๆ นานาอยู่เรื่อย ๆ และหากด้านข้างไรผมไม่สวย ยังหมายถึงตำแหน่งการงานขึ้นช้า ขาดคนอุปถัมภ์ เจ้านายไม่สนับสนุน ประมาณว่า รับราชการไม่รุ่งเรืองนั่นเอง บางคนมีตำหนิแผลเป็น หรือยุบ ยังหมายถึง ทำงานแต่ละที่ไม่ทน ต้องย้ายที่ทำงานบ่อย

เสริมหน้าผากที่ไหนดี ศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากราคา

ปัจจุบันหลายคนจึงนิยมไปศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน , ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก , ฉีดไขมันหน้าผาก เพื่อทำหน้าผากโหนกนูน ซึ่งหลายคนมักเข้าใจผิดกันอยู่บ่อย ๆ ว่า หน้าผากโหนกนูนจากกการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนั้นจะถาวร ซึ่งความจริงแล้วฟิลเลอร์มีอายุการใช้งานของมัน เมื่อหมดประสิทธิภาพลงฟิลเลอร์ที่ฉีดไปก็จะสลายหายไป ซึ่งโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ก็จะเสื่อมสภาพลงเองตามธรรมชาติ แล้วหน้าผากจะกลับมาแบนราบดังเดิม ไม่คงอยู่ถาวร และไม่เพียงแค่นั้นอาจเกิดปัญหาและอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์ หรือฉีดไขมันที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย

หน้าผาก เสริมหน้าผากที่ไหนดี ทำหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน

อยากมีหน้าผาก โหนกนูน โหงวเฮ้งดี แบบถาวรมีวิธีไหนบ้าง ?

เสริมหน้าผากซิลิโคนสำเร็จรูป (Preform Silicone)

ซิลิโคนทำหน้าผากจะได้รับการหล่อขึ้นรูปไว้เเล้วตามมาตรฐานทางการแพทย์ โดยลักษณะของซิลิโคนถูกผลิตขึ้นเเบบสำเร็จรูป ซึ่งมีหลายขนาดจะมีความกว้าง-ความยาวที่แตกต่างกันไป เเพทย์จะทำการวิเคราะห์ซิลิโคนที่ใกล้เคียงกับฐานของหน้าผาก เเละจากนั้นแพทย์จะใช้เทคนิคทำการตกเเต่งซิลิโคนเพื่อให้เหมาะสมกับโครงสร้างหน้าผากของเเต่ละบุคคล

เสริมหน้าผากซิลิโคนเฉพาะบุคคล (Customized Silicone Implant)

ซิลิโคนทำหน้าผากจะได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับสรีระหน้าผากของเเต่ละบุคคล  ด้วยการใช้เทคโนโลยี CT SCAN ที่มีความสามารถในการวิเคราะห์และตรวจสอบได้อย่างถูกต้องเเละเเม่นยำ โดยซิลิโคนจะถูกออกเเบบมาจากโครงสร้างหน้าผากโดยตรงของบุคคลนั้น อีกทั้งยังสามารถกำหนดให้หน้าผากนูนได้ตามสัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้าของแต่ละบุคคล

ศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากราคา ทำหน้าผาก

แล้วควรเลือกศัลยกรรมหน้าผากแบบไหนดี?

“การศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคนเฉพาะบุคคล เป็นการทำหน้าผากให้ได้รูปเข้ากับโครงหน้าของคนไข้มากที่สุด โดยแพทย์จะวิเคราะห์จากสัดส่วนใบหน้าของคนไข้เป็นหลัก ซิลิโคนทำหน้าผากถูกออกแบบมาเฉพาะ คนไข้สามารถมั่นใจได้หลังจากการทำ เนื่องจากใช้ CT Scan ที่มีความแม่นยำ ทำให้ผลลัพธ์ตรงจุดและแม่นยำอย่างแน่นอน”

ทำไมถึงต้องเลือกซิลิโคนเฉพาะบุคคล?

เพราะซิลิโคนได้รับการออกเเบบรวมถึงการวิเคราะห์มาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับสรีระ  หน้าผากของเเต่ละบุคคลนั้นๆด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดด้วย CT SCAN ที่มีความสามารถในการตรวจสอบได้อย่างถูกต้องเเละเเม่นยำโดยซิลิโคนจะถูกออกเเบบมาจากโครงสร้างกระดูกเเละพื้นผิวของหน้าผากโดยตรง อีกทั้งยังสามารถกำหนดความนูนของหน้าผากให้ได้สัดส่วนที่ เหมาะสมกับใบหน้าโดยสามารถรับกับใบหน้าได้ทุกรูปเเบบ

เสริมหน้าผากซิลิโคน ทำหน้าผาก เสริมหน้าผากที่ไหนดี ศัลยกรรมหน้าผาก

รีวิวเสริมหน้าผาก รับทรัพย์ปรับโหง่วเฮ้ง จากคนไข้จริง

รีวิวเสริมหน้าผาก ศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top