รอยยิ้มของคุณเปลี่ยนแปลงได้ จัดฟันด้านใน Brava by brius คือคำตอบ

จัดฟันด้านใน Brava

“รอยยิ้มของคุณเปลี่ยนแปลงได้ จัดฟันด้านใน Brava by brius คือคำตอบ”

รอยยิ้มที่สวยงามไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ แต่ยังสะท้อนถึงสุขภาพช่องปากที่ดีอีกด้วยหากคุณกำลังมองหาวิธีการจัดฟันข้างในแบบใหม่และมีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้รอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบการจัดฟัน Brava by Brius นั้นคืออีกหนึ่งทางเลือกที่เป็นการรวมจุดเด่นของการจัดฟันด้านในแต่ละประเภทที่เคยมีมาเข้าด้วยกัน เป็นการติดตั้งเครืองมือจัดฟันชุดเดียว, เครื่องมือจัดฟันจะซ่อนอยู่ด้านใน ทำให้ไม่สามารถมองเห็นว่ากําลังจัดฟันอยู่, การวางแผนการรักษาที่ใช้ระบบ AI สุดล้ำเข้ามาช่วยวางแผน, การจําลองการเคลื่อนตัวของฟันและกล้ามเนื้อบนใบหน้าแบบ 3 มิติ ด้วยการประมวลจากภาพถ่ายการ CT-Scan และฟิล์มเอกซเรย์รวมไปถึงการทําความสะอาดที่ง่ายกว่าการจัดฟันแบบโลหะทั่วไป ทําให้การจัดฟันด้านในแบบ Brava by Brius รวดเร็วกว่าแม่นยํากว่า พบทันตแพทย์น้อยกว่าและเจ็บน้อยกว่าการจัดฟันแบบอื่น ๆ

BRIUS Behind the Teeth

การทำงานของ Brava by Brius

การจัดฟัน Brava by Brius ไม่ได้เป็นการจัดฟันเชื่อมต่อกันแบบใช้ลวดดังนั้น การเคลื่อนฟันแต่ละซี่จะไม่ส่งผลต่อกัน Brava by Brius ใช้แรงเคลื่อนฟันเบาๆ และต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสมกับการเคลื่อนฟันของแต่ละบุคลที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะสําหรับบุคคลนั้นๆ ด้วยเทคโนโลยีการเคลื่อนฟันแบบอิสระที่มีความแม่นยํา และมีประสิทธิภาพตามที่คุณต้องการ ทําให้การเคลื่อนฟันของคุณเรียงสวยภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยี Independent Movers ฟันของคุณสามารถเรียงสวยได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เร็วกว่าการจัดฟันแบบใช้ลวดและแบบใส 40-60%

ใครบอกว่าการจัดฟันด้านในต้องอึดอัดไม่สะดวก และใช้เวลานาน?

เทคโนเลยีการเคลื่อนฟันแบบอิสระ และแม่นยําของ Brava By Brius จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง และซ่อนเครื่องมือไว้ด้านหลังของฟัน โดยจะเคลื่อนฟันแต่ละซี่ด้วยแรงเบา ๆ แบบอิสระไปพร้อมๆ กัน แผนการจัดฟันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นใช้เวลานัดหมายทัตแพทย์เพียงแค่ 4 ครั้งเท่านั้นการจัดฟัน Brava By Brius ไม่ได้เป็นการจัดฟันเชื่อมต่อกันแบบใช้ลวด ดังนั้นการเคลื่อนฟันแต่ละซี่ จะไม่ส่งผลต่อกัน Brava By Brius ใช้แรงเคลื่อนฟันเบาๆ และต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะสมกับการเคลื่อนฟันของแต่ละบุคลที่ ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะสําหรับบุคคลนั้นๆ ด้วยเทคโนโลยีการเคลื่อนฟันแบบอิสระ ที่มีความแม่นยํา และมีประสิทธิภาพตามที่คุณต้องการทําให้การเคลื่อนฟันของคุณเรียงสวยภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

3D-Bracket_A

ข้อดีของ Brava By Brius

 1. Brava By Brius ทํางานได้อย่างรวดเร็ว

และมีประสิทธิภาพ ตั้งโปรแกรมการจัดฟันไว้ล่วงหน้า จะเคลื่อนฟันตามตําแหน่งทีเหมาะสมแต่ละตําแหน่งของฟัน หลายกรณีสามารถฟันเรียงสวย ภายในเวลานัดหมายเพียงสี่ครั้ง

 1. Brava By Brius ทํางานตลอดเวลา

ใช้แรงเคลื่อนฟันเบาๆ และต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันโดยไม่ต้องนัดหมายทันตแพทย์บ่อย ๆ

 1. Brava By Brius มองไม่เห็นเครื่องมือจัดฟัน

อุปกรณ์ถูกติดไว้ด้านหลังฟัน โดยมีเทคโนโลยี Independent Movers ทําการเคลื่อนฟันของคุณตลอดระยะเวลาการรักษา

 1. Brava By Brius ทําให้ความยุ่งยากลดน้อยลง

ไม่ต้องเปลียนเครื่องมือบ่อย ๆ อีกต่อไป ใช้ไหมขัดฟันได้ง่าย กว่าการจัดฟันแบบลวด การนัดหมายทันตแพทย์น้อยลง

Tips for Adjusting to Brava By Brius (เคล็ดลับในการปรับตัวเข้ากับ Brava By Brius)

 • หมั่นดูแลความสะอาด ด้วยการแปรงฟันทุกครั้งหลังรับประทานอาหาร และใช้น้ำยาบ้วนปากที่มีฟลูออไรด์
 • ก่อนนอนวรใช้ไหมขัดฟันเพื่อขจัดคราบและนำเศษอาหารที่อาจจะตกค้างออก
 • สามารถใช้ไหมขัดฟัน หรือไหมขัดฟันพลังน้ำ
 • หากมีการระคายเคืองจากเครื่องมือจัดฟัน Brava By Brius ให้แจ้งทันตแพทย์เพื่อติด Softflow เพื่อลดการระคายเคือง
 • ฝึกการพูดทุกวัน เพื่อให้ชินกับเครื่องมือจัดฟัน

ข้อควรปฏิบัติและหลีกเลี่ยงหลังจัดฟันด้านใน Brava By Brius

 • ควรเลือกรับประทานอาหารอ่อนในช่วงแรก เช่น พาสต้า สมูตตี้ และโยเกิร์ต หรือตามความเหมาะสม และความชอบ
 • หลีกเลี่ยง หรืองดเว้นอาหารแข็ง เหนียว กรอบ หรือขนมคบเคี้ยวที่เหนียว เช่น หมากฝรั่ง ลูกอมท็อฟฟี่
 • หลีกเลี่ยง อาหารหวาน และคาร์โบไฮเดรตสู.หากต้องการความสดชื่น แนะนำเป็นโซดาและใช้หลอดในการดื่ม
 • สามารถทานผลไม้และผักได้ เพียงแต่หลีกเลี่ยง ผัก ผลไม้ที่มีเปลือกแข็ง
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ใช้เครื่องเป่า หลีกเลี่ยงกิจกรรมดำน้ำ เช่นการใส่สน็อกเกิ้ล
 • กรณีต้องการบรรเทาอาการเจ็บ หรือปวดสามารถทานยาลดอาการปวดได้ตามอาการเท่าที่จำเป็น (acetaminophen หรือ ibuprofen)
จัดฟันด้านใน Brava

จัดฟันด้านในราคา Brava By Brius

Brava By Brius เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการทันตกรรม ด้วยคุณภาพและผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่พร้อมที่จะดูแลและให้คำปรึกษาตลอดทุกขั้นตอน แต่คุณอาจจะสงสัยว่าการดูแลจัดฟันด้านในราคา Brava By Brius นั้นมีความคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่? เรามาเปิดเผยคำตอบให้คุณทันที! Brava By Brius เป็นบริการจัดฟันด้านในราคาที่มาพร้อมกับคุณภาพที่สูง และราคาอาจจะค่อนข้างแพงแต่เมื่อเทียบกับทุกขั้นตอนที่ได้รับการดูแลและความเชียวชาญของทันตแพทย์ที่มีแล้วคุณจะได้รับความคุ้มค่าที่ไม่เหมือนใครจากการจัดฟันข้างในที่พวกเขาให้มากมาย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมายที่

Vertex Clinic เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการที่ดีและจัดฟันด้านในราคาที่คุ้มค่า และที่ Vertex Clinic สามารถผ่อน 0% นานถึง 10 เดือนอีกด้วย

โดยสรุป Brava by Brius คือการรักษาทางทันตกรรมจัดฟันข้างในที่ก้าวล้ำซึ่งนำเสนอวิธีที่รอบคอบ สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพในการบรรลุรอยยิ้มที่เรียงตัวอย่างสวยงาม แม้ว่าราคาของ Brava by Brius อาจแตกต่างกันไป แต่ข้อดีหลายประการรวมถึงการใช้เหล็กการจัดฟันข้างในทำให้ Brava by Brius เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการรักษาทางทันตกรรมการจัดฟันข้างใน และหากคุณกำลังพิจารณา Brava by Brius โปรดปรึกษาทันตแพทย์จัดฟันที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งสามารถประเมินความต้องการเฉพาะของคุณได้ และจัดเตรียมแผนการรักษาและข้อมูลราคาเฉพาะบุคคลให้กับคุณ ด้วย Brava by Brius คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางสู่รอยยิ้มที่สดใสและมั่นใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความสวยงามจากการจัดฟันแบบดั้งเดิม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top