[รีวิวทำจมูก] จมูกปลายใสจนใกล้ทะลุ!ต้องรีบมาแก้จมูก

 

รีวิวทำจมูก แก้จมูกรีวิว เผยหมดทั้งแก้จมูกที่ไหนดี หมอแก้จมูกเก่งๆ แก้จมูกราคาเท่าไหร่ ของคนทรงจมูกเนื้อน้อย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน เรานุชนะคะ วันนี้นุชจะมาเล่าประสบการณ์แก้จมูก รีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ นุชตัดสินใจแก้จมูก แบบเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู และเพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื้อในจมูก หรือที่เรียกว่าเทคนิค V Active Nose มีความปลอดภัยสูง กันทะลุ และเหมาะกับทรงจมูกเนื้อน้อยแบบนุชด้วยค่ะ แล้วหมอแก้จมูกเก่งๆคนไหนที่แก้จมูกให้นุช นุชแก้จมูกราคาเท่าไร? แก้จมูกเจ็บไหม? และทรงจมูกแบบไหนที่นุชเลือกมาแก้จมูก รีวิวนี้มีคำตอบค่า

 

 

รูปก่อนแก้จมูกค่ะ

เสริมครั้งแรกที่โซราลิสคลินิก อยู่ชลบุรี กับคุณหมอธนัช เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเองค่ะ ช่วงประมานวันที่ 2 กุมภาน่าจะได้ ก่อนโควิด ทรงแรกที่เลือก คือเลือกทรงตามรูปรีวิวของคลีนิค ไม่ได้คำนึงว่าต้องเอาทรงจมูกเนื้อน้อย หรือทรงจมูกเนื้อน้อยต้องทำยังไง เพิ่มอะไรบ้าง นุชบอกหมอแค่ว่าไม่เอาตรงสันระหว่างตาสูงขอแบบดูธรรมชาติและปลอดภัยค่ะ  หมอก็แนะนำทรงตั๊กแตนให้ค่ะ ก็เสริมแบบซิลิโคนอย่างเดียว

 

ถามว่าเราชอบทรงนี้ไหม? ก็ไม่ค่อยชอบทรงเท่าไรค่ะ เพราะสันมันเห็นซิลิโคนเป็นแท่งเลย สูงไป ไม่ดูธรรมชาติเลย ไม่มีสโลปเลย ทำให้หน้าเราดูแข็ง ดูดุ หลังจากนั้น ประมาณเดือนกรกฎา-สิงหา นุชรู้สึกว่าจมูกจะทะลุ ปลายดูบางเลยตัดสินใจแก้จมูก ก็หาข้อมูลว่าจะแก้จมูกที่ไหนดี? แก้จมูกราคาเท่าไหร่? หมอแก้จมูกเก่งๆคือคนไหน? จนนุชพบ Vertex Clinic ค่ะ เป็นคณะแพทย์ รายการ let me in thailand ผ่าตัดเอง

ก่อน-หลังทำทันที ขณะอยู่ในห้องผ่าตัด

(ขอบคุณภาพตอนแก้จมูก รีวิวจาก Vertex Clinic)

 

หลังผ่าตัดทันที ขณะอยู่ในห้องผ่าตัด

(ขอบคุณภาพตอนแก้จมูก รีวิวจาก Vertex Clinic)

แก้จมูกเจ็บไหม? การผ่าตัดครั้งนี้ใช้ยาชาค่ะ ก็คือไม่เจ็บเลยค่ะ แค่รู้สึกจี๊ดๆตอนฉีดยาชาแค่นั้นเอง ที่เหลือชิลๆค่ะ สบายมาก ส่วนหลังหูที่ใครๆหลายคนบอกเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหูเจ็บมาก ปวดหลังหูมาก ที่จริงเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู ไม่เจ็บเลยนะคะ แผลผ่าตัดที่หลังหูก็ไม่เจ็บเลย ไม่รู้เพราะได้คุณหมอมือเบาด้วยรึป่าว เพราะอย่างจมูก รอบแรกที่ทำที่ชลบุรีคือก็เจ็บและบวมหนักเป็นสิงโตอยู่ แต่ครั้งนี้ที่ทำกับแพทย์รายการ Let me in แพทย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง  คือไม่เจ็บ ไม่บวมช้ำใดๆเลย หมอแก้จมูกเก่งๆๆๆๆมากๆๆๆๆ เดี๋ยวจะหาว่าคุย ไปดูกันเองเลยแล้วกันค่า

หลังทำ 2 วัน

เราชอบแบบ สโลป ปลายพุ่ง ก็ขอคุณหมอว่าขอปลายพุ่งๆไปจักรวาลนะคะ 5555 แต่หมอแนะนำว่า ทรงจมูกเนื้อน้อยจะได้ไม่พุ่งมาก เพราะอันตราย แต่หมอจะเอากระดูกหลังหูมาช่วยต่อปลาย ยืดจมูกให้พุ่งขึ้น คือเราจะได้ทรงจมูกที่พุ่งแบบปลอดภัย ไม่ฝืนเนื้อจมูก เหมาะกับทรงจมูกเนื้อน้อย นุชเลยอยากตามใจหมอค่ะเพราะหมอน่าจะแนะนำทรงที่กับหน้าเราได้ดีกว่าเราเลือกเอง เพราะเราก็อยากแก้จมูกแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวพอ

แนะนำอ่านเพิ่มเติม

Banner_V-Active-Nose

การทำจมูกเทคนิค V Active Nose แตกต่างกับการเสริมแบบปกติอย่างไร?

“การเสริมจมูกเทคนิคนี้เป็นการเสริมจมูกด้วยเกล็ดเลือดตัวเอง ลดโอกาสการทะลุ สามารถใช้ได้ทั้งกับการศัลยกรรมจมูกแบบปิด และการเสริมแบบ Open  ที่สามารถปรับโครงสร้างจมูกได้ 

หลังทำ 3 วัน

อย่างที่บอกไม่บวมไม่ช้ำจริงค่ะ คือน้อยแบบน้อยมาก แทบไม่มีเลย หลักๆเป็นเพราะเสริมแบบเทคนิค V Active Nose เป็นการเพิ่มเนื้อเยื่อจมูก ทำให้แผลสมานเร็ว หายไว ไม่ค่อยบวมช้ำเหมือนการเสริมแบบปกติ ปลื้มตรงที่ไม่ต้องพักฟื้นหลายวัน พักวันเดียวมาทำงานได้เลย ไม่ช้ำไม่บวม แผลหายไวมากกกก แฮปปี้้สุด

 

หลังทำ 4 วัน

 

เราแทบไม่ต้องประคบเย็นเลย ประคบเย็นแค่วันแรก ด้วยความชินกับการเสริมจมูกครั้งที่แล้ว คือต้องประคบเย็น ประคบอุ่น ลดบวมช้ำ แต่แก้จมูกที่นี่ ไม่บวม ไม่ช้ำ เลยประคบแค่วันแรกวันเดียว หลังจากนั้นปล่อยชิลเลยค่ะ ออกจากบ้าน ไปเดินห้างได้ชิลๆเลย

หลังทำ 5 วัน

 

หลังทำ 6 วัน

พอ 7 วัน ก็เข้าไปตัดไหมจมูกกับคุณหมอค่ะ ตอนนี้คนรอบข้างทัก ว่าทรงสวยกว่าเดิมมากค่ะ รู้สึกว่าเข้ากับหน้าเรา หน้าเราดูหวานละมุนมากขึ้น ตัวเราเองก็ชอบทรงนี้มากๆค่ะ สโลปแล้วปลายพุ่งสวย นุชว่าทรงนี้พอดีกับนุชแล้ว ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

 

หลังทำ 8 วัน

 

หลังทำ 12 วัน

ใครที่กังวลว่าแก้จมูกเจ็บไหม สำหรับที่ Vertex Clinic นุชคอนเฟิร์มได้เลยว่า “ไม่เจ็บ” ขนาดนุชเป็นคนขี้กลัวเจ็บ ยังผ่านมาได้ เพราะมันไม่เจ็บอย่างที่คิดหรือกังวลเลย มันแตกต่างกับที่อื่น หรือที่ๆเราเคยทำมาโดยสิ้นเชิง

 

หลังทำ 13 วัน

 

หลังทำ 14 วัน

2 อาทิตย์แล้ว เห็นมั้ยคะว่าเรื่องบวมช้ำแทบไม่ต่างกับวันแรกๆเลย งงมาก ไม่เคยเห็นการทำจมูกที่หายไวขนาดนี้ ทรงจมูกดูเข้าที่มากขึ้น

 

หลังทำ 15 วัน

แก้จมูกราคาที่ Vertex Clinic ถือว่าสมเหตุสมผล สำหรับใครที่กำลังมองหาที่แก้จมูกที่ไหนดี หรือเสริมจมูกที่ไหนดีอยู่นั้น นุชแนะนำ Vertex Clinic ค่ะ

 

หลังทำ 20 วัน

 

หลังทำ 1 เดือน

ปัจจุบันครบเดือนแล้ว ชอบมากกกกกก แฮปปี้กับจมูกทรงนี้แบบสุดๆ เดี๋ยวนุชจะเข้ามาอัพเดตแก้จมูก รีวิวให้เพื่อนๆได้คอยติดตามกันเรื่อยๆนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในอัพเดตรีวิวแก้จมูกครั้งหน้าค่า