[รีวิวยุบโหนก+ตัดกราม+เสริมคาง] หน้าพังเพราะพิษซิลิโคนกินกระดูก จัดแก้ชุดใหญ่ โหนก กราม คาง ไร้ซิลิโคน

หน้าพังเพราะพิษซิลิโคนกินกระดูก จัดแก้ชุดใหญ่ โหนก กราม คาง ไร้ซิลิโคน

รีวิวทุบโหนก + ผ่าตัดมุมกราม + เสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง โดยคุณหมอตี๊

ยุบโหนกตัดกราม ผ่าตัดมุมกราม ผ่ากรามราคา ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี

สวัสดีครับ ชื่อเน็ทนะครับ เป็นคนไข้ยุบโหนกตัดกรามของ Vertex Clinic ครับ เราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาจากการฉีดซิลิโคนเหลว คือตอนนั้นต้องบอกก่อนว่าครอบครัวเราค่อนข้างแอนตี้ศัลยกรรม ณ ตอนนั้นนะครับ เลยทำให้การผ่าตัดเนี่ยมันไม่ได้แน่นอน กลายเป็นว่าเรามีหนทางเดียว มันก็เลยกลายเป็นว่าเราต้องฉีดนะ ถ้าเราอยากทำ มันเป็นตัวเลือกเดียว ณ ตอนนั้น เราก็เลยไปฉีดมา ช่วงนั้นช่วงมหาลัย 7-8 ปีที่แล้ว ตอนนั้นความเด็กอ่ะเนอะ ความวัยรุ่น 555+ ก็เลยตัดสินใจไปฉีด แต่ว่าพอมันอยู่กับเรามา 7-8 ปีอย่างเนี้ย มันทำให้รู้สึกว่าเราเริ่มเห็นปัญหา เห็นผลเสียของมัน มันก็เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่เรามาทำยุบโหนกตัดกรามเสริมคางที่นี่ครับ

รีวิวทุบโหนก ตัดกรามตัดโหนกแก้ม ผ่าตัดกรามที่ไหนดี
ก่อนผ่าตัดวีไลน์ 3 จุด

ต้องบอกก่อนย้อนไปช่วงนั้น ช่วงก่อนโควิดเลย เราแบบว่าต้องการแก้ไขศัลยกรรมตรงคางเรา เพราะว่าเรารู้สึกว่าช่วงนั้นน่ะทุกคนทักเรา เราจะเจอปมเด็กๆเลยว่า คางเป็นมะม่วงอะไรแบบนี้ครับ คางมันยื่น กรอบหน้าเวลาแบบว่าจะเห็นหน้าที่รูปก่อนทำศัลยกรรม มันก็จะแบบว่าจะเป็นมุมๆอะไรแบบนี้ เวลาใส่หมวกอ่ะ หน้าเหมือนเพชรอ่ะ แล้วเรารู้สึกว่าเราไม่มั่นใจในการถ่ายรูปเรา คือเราเป็นคนชอบถ่ายรูป พอเวลาถ่ายรูปออกมาแบบนี้ มันเป็นมุม มันเป็นเหลี่ยมที่แบบว่า มันไม่ได้ตรงตามที่เราชอบ มันก็เลยตัดสินใจทำให้เราผ่าที่ทำศัลยกรรมแก้ไขปัญหาตรงนี้ที่เราเจออ่ะครับ

ผ่ากรามราคา ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี รีวิวทุบโหนก
ก่อนผ่าตัดวีไลน์ 3 จุด

เราทำการบ้านมาค่อนข้างเยอะมาก ว่าเราจะตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี เราก็เลยรู้สึกว่า เราต้องหาข้อมูลก่อน นอกจากจะหาข้อมูลว่าจะทุบโหนกผ่าตัดกรามที่ไหนดีแล้วก็ต้องหาพวกผ่ากรามราคาและรีวิวทุบโหนกตัดกรามด้วย แต่พอทีนี้ก็คือที่ไทยเหมือนมีคนพูดเหมือนว่าแบบที่ Vertex Clinic ดีและบวกกับเราเคยดูรายการ Let me in ด้วย ก็เลยเคยเจอคุณหมอตี๊ อมรพงษ์ เราก็เลยแบบเออ…มันน่าจะมีแบบเครดิตอะไรบ้างที่นี่ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาลองปรึกษาก่อน เอาจริงๆยอมรับเลยครั้งแรกก็แค่อยากลองปรึกษาก่อน และเราก็แบบไปโรงพยาบาลอื่น ไปคลินิกอื่นด้วยอะไรแบบนี้ แต่ที่เราตัดสินใจยุบโหนกตัดกรามที่ Vertex Clinic เพราะว่าวันนั้นน่ะ คุณหมอแนะนำเราดี หมายถึงว่า เขาไม่ได้แบบว่ากะจะแค่แบบขายของ หรือว่าแค่จะทำให้เราเป็นแบบนั้นแบบนี้นะ แต่เขาคำนึกถึงเรื่องความปลอดภัย รวมถึงหลังที่เราทำแล้วด้วย ความปลอดภัยระหว่างที่ผ่าตัดด้วยอะไรแบบนี้ อันนี้ก็เลยแบบเลือกที่นี่เลยเพราะว่า คุณหมอทำให้เรารู้สึกสบาย ทำให้เราสบายใจด้วยในช่วงของการผ่าตัดและก็หลังผ่าตัดครับ ก็เลยเลือกที่ Vertex Clinic ครับ

ผ่าตัดมุมกราม ผ่ากรามราคา ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี รีวิวทุบโหนก
ก่อนผ่าตัดวีไลน์ 3 จุด

ต้องบอกว่าคุณหมอตัวจริงกับคุณหมอใน รายการ Let me in ไม่ต่างกัน ดูเก่ง น่ารัก ใจดีเหมือนในทีวี เรารู้สึกดีเพราะคุณหมอเขาให้ข้อมูลยุบโหนกตัดกรามเราครบถ้วน ให้ข้อมูลในหลายๆแง่มุม ทั้งเรื่องความปลอดภัย ทั้งเรื่องผลลัพธ์ที่ได้ หรือว่า เทคโนโลยีในการตัดกรามตัดโหนกแก้มใช้เทคนิค Nemotec V คุณหมอใช้เทคนิคนี้ในการผ่าตัดมุมกรามและโหนกแก้ม ซึ่งมันทำให้ความแม่นยำเพิ่มมากขึ้น หรือประสบผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เราเลยรู้สึกดีกับคุณหมอมากที่เขาแนะนำเราดีมาก และก็รู้สึกอุ่นใจ ว่าในการผ่าตัดมุมกรามและยุบโหนกแก้มเราจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ปรับโครงหน้า 3 จุดมันจะต้องมีตรงนั้นนะ จะต้องมีตรงนี้นะ คือคุณหมอเขาก็ชี้แจงแบบบอกเราทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ก็เลยแบบรู้สึกสบายใจมากขึ้นในหลายๆอย่าง

ผ่ากรามราคา ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี รีวิวทุบโหนก ตัดกรามตัดโหนกแก้ม

หลายคนชอบถามว่าวันผ่าตัดตื่นเต้นมั้ย? จะบอกว่าไม่ตื่นเต้นเลย คือวันนั้นอ่ะ คุณหมอนัดตี 5 เริ่มผ่าตัดคือ 6 โมง ความรู้สึกเดียวคือง่วง แบบอะไรก็ได้อยากนอนเท่านั้น 5555+ คืออยากนอนแล้ว คืออยากผ่าตัดกรามตัดโหนกแก้มให้มันเสร็จ ก็เลยไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นอะไร รู้สึกง่วงอย่างเดียวเพราะมันเช้ามากแค่นั้นเอง

กระดูกชิ้นกราม
กระดูกชิ้นกรามที่ตัดออกมา เป๊ะมาก ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

จะมาอธิบายเพิ่มเติมว่า เทคนิค Nemotec V นี่เป็นยังไง แล้วมันดียังไงนะครับ

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด ลดโอกาสกระทบกับอวัยวะ สำคัญภายในช่องปาก ที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้อย่างเช่น เส้นประสาท ซึ่งการวางแผนผ่าตัดด้วย Nemotec V จะมีความละเอียดมากกว่า ระบบ 2 มิติแบบเดิม เนื่องจากจะช่วยให้แพทย์สามารถประเมิน ความผิดปกติจากโครงสร้างกระดูกใบหน้าได้อย่างชัดเจน คนไข้จะได้เห็นรูปจำลองใบหน้าปรียบเทียบก่อนและหลังการผ่าตัด อีกทั้งคนไข้จะได้แสดงความคิดเห็นและสื่อสารกับแพทย์ผู้ผ่าตัด ให้มีความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน จึงทำให้ผลลัพธ์หลังผ่าตัด เป็นที่น่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

>> อ่านข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิค Nemotec V เพิ่มเติม คลิก <<

การวางแผนผ่าตัดด้วยเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ)

เป็นการวางแผนการผ่าตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่อง 3 มิติ เพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสมกับคนไข้ในการผ่าตัด ลดโอกาสกระทบกับอวัยวะ สำคัญภายในช่องปาก ที่อาจทำให้เกิดอันตรายได้อย่างเช่น เส้นประสาท ซึ่งการวางแผนผ่าตัดด้วย Nemotec V จะมีความละเอียดมากกว่า ระบบ 2 มิติแบบเดิม

อ่านต่อ

ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี รีวิวทุบโหนก ตัดกรามตัดโหนกแก้ม

พอผ่าตัดเสร็จ ตอนที่พยาบาลมาปลุก เราตื่นขึ้นก็จะพบว่ามันจะมีก้อนๆประกบตรงแก้ม แต่แปลกที่หลังยุบโหนกตัดกรามเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง ทำตั้ง 3 อย่าง ปรับโครงหน้า 3 จุดกลับไม่รู้สึกเจ็บเลย อันนี้คือพูดจริงๆ มันไม่รู้สึกเจ็บเลย มันอาจจะเจ็บนิดนึงตรงที่ไหมเย็บ ที่มันตึงๆ นิดดดดดนึง แต่มันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคขนาดนั้นนะ จะมีก็แค่หิวน้ำอย่างเดียว อาจจะเป็นเพราะว่าก่อนผ่าตัดเราไม่ได้กินน้ำด้วยล่ะมั้ง

ผ่าตัดกรามที่ไหนดี ยุบโหนกตัดกราม ผ่าตัดมุมกราม

เอาจริงๆตอนแรกเราคิดว่ามันไม่น่าจะได้รับผลดีขนาดนี้อะไรอย่างนี้ เหมือนกับว่ามันก็คงเสร็จ 2-3 ชั่วโมงอะไรแบบนี้ครับ เรื่องความแม่นยำก็คงประมาณหนึ่ง อันนี้คือตอนแรกที่เราคิดไว้ แต่พอเราผ่าตัดเสร็จแล้วเราตื่นมา เหมือนเราไม่ได้ทำอะไรเลยอ่ะ มันไม่มีแผลข้างนอก มันแค่รู้สึกตึงๆอะไรแบบนี้ มีพี่ที่เข้ามาดูแล ก็บอกค่อยๆลุกขึ้นนะ รู้สึกเวียนหัวไหมคะ นู่นนี่นั่น กลายเป็นว่าเราไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะว่าแบบ รู้สึกอย่างเดียวคือหิวน้ำ วันนั้นคือกินน้ำแดงไปเยอะมาก ที่เหลือคือมันไม่รู้สึกเจ็บ ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ อาจจะมีแค่ตึงๆเล็กน้อยแต่มันก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บหรือว่าอะไร มันอาจจะเป็นเพราะแบบความแม่นยำของคุณหมอด้วย และก็เทคโนโลยีของที่คลินิกด้วย

ยุบโหนกตัดกราม ผ่าตัดมุมกราม
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ช่วงวันแรกๆเลย เราจะอ้าปากกว้างไม่ได้ เพราะว่ามันเพิ่งตัดกรามตัดโหนกแก้มเสริมคางมาอ่ะเนอะ มันก็จะตึงๆกลับมา ช่วงนั้นแค่วัน – 2 วัน ก็ไม่ได้มีปัญหาเลยกับ ลองคุยกับเพื่อนที่ไปผ่าตัดมุมกรามที่ Vertex Clinic ทีหลังอ่ะครับ เรามาคุยกันเรื่องนี้ เรื่องหลังผ่าตัดว่าเรารู้สึกยังไง คือมันเป็นคำตอบเดียวกัน ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย และมันก็ไม่ได้มีปัญหากับการใช้ชีวิต หรือว่าการกิน หรือว่าการหาวเลย มันจะค่อยๆดีขึ้นอ่ะครับ บางคนอาจจะ 2-3 วันแรก นอนซมอยู่กับเตียง แต่เน็ทไม่ 5555+ เน็ทออกไปเดินห้าง ไปไหนได้ปกติเลย มันก็เลยแบบไม่ได้มีผลอะไรขนาดนั้นครับ

ผ่าตัดมุมกราม ผ่ากรามราคา ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี

ตอนแรกที่ผ่าตัดแผลมันก็ค่อนข้างชัดเจนอยู่นะ แต่ว่าตอนนี้มันเริ่มจางลง ก็น่าจะค่อยๆดีขึ้นไปเรื่อยๆอ่ะครับตอนนี้ มันก็ไม่ได้ชัดอะไรขนาดนั้น ก็จะมีรอยผ่าตัดนิดนึง

ตัดกรามตัดโหนกแก้ม รีวิวทุบโหนก ผ่าตัดกรามที่ไหนดี

ตอนนี้ก็เหมือนกับว่าทุกอย่าง มันก็อาจจะยังดูไม่เข้าที่มาก แต่ว่ามันก็ยุบลงเยอะมากๆเลยนะครับ คือตอนนี้เห็นได้ชัดเลยว่าหน้าเล็กลงมาก จากที่เราเคยแบบเป็นมุมๆๆอะไรแบบนี้ เวลาถ่ายรูปมันก็จะเห็นมุมชัด ตอนนี้ก็คือมันดูแบบเรียวมาก มันดูแบบว่า ยุบโหนกตัดกรามเสริมคางด้วยกระดูกตัวเองครั้งนี้เป็นที่พอใจสำหรับเรามาก เหมือนกับว่าเราตั้งใจให้ออกมาเป็นแบบไหน ก็ได้ตามที่เราตั้งใจไว้เลยครับ และก็แบบ จากการกินหรือว่าการหาวอะไรก็ได้ปกติเลยครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรในส่วนของตรงนั้นเลย คือแบบใช้ชีวิตได้ปกติ เหมือนกับก่อนที่เราทำการผ่าตัดมา

ผ่าตัดมุมกราม ผ่ากรามราคา
รีวิวทุบโหนก+ตัดกราม+เสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง ครบ 10วัน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ฉายแสงลดบวม Smart Light
ทำ Smart Light ฉายแสงลดบวมครับ หน้าจะได้เป๊ะเร็วๆ
ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี รีวิวทุบโหนก

3 อาทิตย์เกือบ 4 อาทิตย์ ก็ออกไปถ่ายรูปที่คาเฟ่ เพราะรู้สึกว่า หน้าเรามันไม่ได้ดูบวมขนาดนั้น หรือ่าแบบมันก็ไม่ได้ดูแย่อะไรขนาดนั้น เราก็เลยออกไปถ่ายรูป เขาเรียกว่าไปลองของใหม่ 5555+ กำลังเห่อ

ยุบโหนกตัดกราม ผ่าตัดมุมกราม ผ่ากรามราคา
ตัดกรามตัดโหนกแก้ม ผ่าตัดกรามที่ไหนดี
ผ่าตัดกรามที่ไหนดี ตัดกรามตัดโหนกแก้ม รีวิวทุบโหนก

หลังทำชีวิตเปลี่ยนมั้ย? ต้องบอกว่าช่วงนี้มันช่วงโควิดอ่ะเนอะ อาจจะไม่ค่อยได้ไปเจอเพื่อน หรือไปเจอใครมากมายข้างนอก แต่เราก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว ก็ยังจะออกไปถ่ายรูปอยู่ดี ก็กลายเป็นว่าเรามีรูปเยอะมาก ในเฟสบุ๊คคือมีรูปใหม่ๆอัพเดทตลอดเวลา เพื่อนก็จะมาทักตลอดว่าหน้าเรียวขึ้นนะ เพราะเท่าที่ดู before กับ after มุมกรามมันหายไปเยอะมาก จะเห็นว่ามันเรียวขึ้นมาเลย และก็คางที่มีปัญหาก็หายไปเยอะ ค่อนข้างมากเลย มันเหมือนธรรมชาติเลยนะ ไม่รู้สึกว่ามันแปลกปลอมอะไรเลย

ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี ผ่ากรามราคา ผ่าตัดมุมกราม

ตอนแรกอ่ะคาง+กรามที่เราอยากได้ คือขึ้นมาสูงเลย ไม่ต้องการที่มันเป็นมุมกราม เราต้องการให้แบบเกาหลีจ๋าเลย แต่คุณหมอก็แนะนำว่าถ้าแบบนั้นมันก็จะดูไม่ค่อยธรรมชาตินะ มันจะดูแบบจะโอคมั้ยถ้ามันไม่ธรรมชาติ เออ.. แล้วเราก็ฉุกคิดได้ว่า หรือเราต้องเลือกเป็นธรรมชาติมากกว่ามั้ย ดูดีแบบในที่ๆเรามี จะไปเหมือนเขาเป๊ะ 100% ก็คงไม่ดี ซึ่งแบบที่เราต้องการคุณหมอทำให้ได้ และคุณหมอไม่ได้ห้ามทำนะครับ แต่แค่แนะนำว่าแบบนี้จะดีกว่ามั้ย ให้เราได้คิดหรือว่าตัดสินใจวมกับคุณหมอมากกว่าครับ ซึ่งตามที่คุณหมอแนะนำ เราก็พอใจ เพราะว่ามันก็หายไปค่อนข้างเยอะครับ หน้ามันก็วีนะ คือแบบมันวีมาก

ผ่ากรามราคา ผ่าตัดมุมกราม ยุบโหนกตัดกราม
ผ่าตัดกรามที่ไหนดี ตัดกรามตัดโหนกแก้ม

คือทุกคน inbox มาถามเยอะมาก เขาก็ดูรูปเราในไอจี ในเฟสบุ๊ค เขาก็เลยเห็นความแบบตั้งแต่แรก เราลงตั้งแต่หน้ายังบวมๆใหม่ๆเลยนะ 2-3อาทิตย์แรก เราก็ไปเที่ยวเลยไรงี้ เราก็ลงรูปๆ เฮ้ยหน้าเปลี่ยนไปมาก แล้งคือมันเปลี่ยนไปทางที่ดีมากขึ้น เพื่อน มีคนถามมากขึ้นอะไรแบบนี้ เพื่อนๆก็เลยถาม เราก็เลยบอกว่ารีวิวทุบโหนก+ตัดกราม+เสริมคางด้วยกระดูกตัวเองที่นี่ จนมีเพื่อนคนหนึ่งตามเข้าไปทำแล้ว

รีวิวทุบโหนก ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี
ผ่ากรามราคา ผ่าตัดมุมกราม

พอเราทำออกมาดี เราก็มีการแนะนำบอกต่อด้วย คือคนถามมาเยอะมากเหมือนกัน ว่าแบบตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี ผ่าตัดกรามที่ไหนดี และเราทำที่ไหน หมอดีไหม โรงพยาบาลเป็นยังไง คือแบบเราก็รีวิวทุบโหนก+ผ่าตัดมุมกราม+เสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง คือรีวิวให้ครบทุกอย่าง ตามความเป็นจริงที่เราเจอเลยอ่ะครับ ตั้งแต่ขั้นตอนการพบคุณหมอ ตั้งแต่แบบการมาพบพี่ๆพนักงานที่นั่น หรือว่าการต้อนรับ หรือว่าการ Service  อะไรต่างๆ คือแบบว่าเรารีวิวให้ทุกอย่างเลยอ่ะครับ เพราะว่าแบบมันตรงใจกับที่เราเจอทุกอย่าง ที่เราต้องการ ที่เราคาดหวังไว้ อันนี้ไม่ได้อวยนะ แบบว่าพูดตามความจริง

ผ่าตัดกรามที่ไหนดี ยุบโหนกตัดกราม

จริงๆตอนนี้มันก็ประมาณ 2 เดือนกว่าแล้วนะครับ ตอนนี้ก็คือหน้าเล็กลงมากๆ มากจนแบบว่าทุกคนทักเลยว่าหน้าเล็กลงจริงๆอะไรแบบนี้ ที่เห็นชัดๆคือช่วงคาง ปกติมันจะยื่นออกมาเท่าจมูกเลย พอใช้นิ้ววัดดูคือรู้เลยว่าเข้าไปเยอะมาก

ตัดกรามตัดโหนกแก้ม รีวิวทุบโหนก ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี
รีวิวทุบโหนก ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี ผ่ากรามราคา

คนรอบข้างฟีตแบคบอกว่าหน้าดูดีขึ้นนะ หน้าเราดูเล็กลง มุมกรามหรือว่าตรงที่เรามีปัญหาเรื่องซิลิโคนใต้คางอ่ะครับ คืออันนี้คุณหมอแก้ไขให้เราทุกอย่างได้หมด ตอบโจทย์เรา แบบติ๊กถูกทุกข้อที่เราตั้งมา คนรอบข้างก็แบบเออๆ ดีแล้วที่ทำ มันก็คือแบบทำให้เราดูมั่นใจ เวลาเราแบบไปไหนมาไหน คนเขาก็ทักว่าหน้าดูดีขึ้นนะอะไรแบบนี้ครับ ทุกคนก็เห็นความเปลี่ยนแปลงว่าชัดเจนมาก เพราะว่ามันเปลี่ยนไปเยอะมากจริงๆ ก่อนทำดูหน้าดุ หลังทำก็ดูหน้าเด็กลง ทุกคนก็พูดแนวๆนี้เหมือนกัน อันนี้ไม่ได้เข้าข้างตัวเองหรือว่าอะไรนะ 5555+ แต่ทุกคนเขาพูดมาจริงๆ

ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี ผ่ากรามราคา ผ่าตัดมุมกราม
ตัดกรามตัดโหนกแก้ม รีวิวทุบโหนก

เน็ทต้องขอบคุณ คุณหมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมนมากๆเลยครับ คุณหมอใจดีมาก ใจดีมาตั้งแต่วันที่เริ่ม consult วันแรก ทุกครั้งเวลาที่เจอคุณหมอคือคุณหมอใจดีมาก คือแนะนำทุกอย่าง แบบนั้นดีมั้ย แบบนี้ดีมั้ย แนะนำให้ทั้งหมดเลย ทำให้เรารู้สึกว่า เราอุ่นใจและเราสบายใจที่จะทำกับคุณหมออ่ะครับ แล้วก็คุณหมอมาดูแลนะ มาตั้งแต่แบบวันผ่าตัดก็มาดูแล ผ่าตัดเสร็จก็เข้ามาดูว่า เออ… เป็นไงบ้าง เจ็บมั้ยนู่นนี่นั่น ก็คือคุณหมอให้ความสบายใจกับเรา ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจที่จะทำแล้วรู้สึกว่าเราปลอดภัยกับการที่จะทำกับคุณหมอ มันทำให้เรารู้สึกโอเค เราไว้ใจคุณหมอได้แล้ว เราเลยไม่ตื่นเต้น เหมือนกับว่าเราวางใจกับคุณหมอไปแล้วเราเลยไม่ตื่นเต้น ก็ขอบคุณคุณหมอมากจริงๆครับ ที่แนะนำตั้งแต่ต้นจนจบเลยครับ

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลผ่าตัดปรับโครงหน้า 3 จุดอยู่ ไม่ว่าจะเป็นตัดกรามที่ไหนดี ตัดกรามทุบโหนกที่ไหนดี หรือผ่ากรามราคาเท่าไหร่ จริงๆอยากให้ทำการบ้านกันเยอะๆ แบบการทำศัลยกรรมอ่ะเนอะ เลือกที่เทคโนโลยี สำหรับตัวเน็ทเองรู้สึกว่าเทคโนโลยีมันก็เป็นส่วนสำคัญในการทำ อย่าง Nemotec V ทำให้เรารู้สึกว่าความแม่นยำมันเพิ่มมากขึ้นในการผ่าตัด และบวกกับตัวคุณหมอเอง ทำให้เรารู้สึกว่า ที่นี่ดีมาก อันนี้เราไม่ได้เข้าข้างว่า Vertex Clinic ดีมากที่สุด แต่ว่าจากประสบการณ์ของตัวเอง ที่นี่คือทำให้เรารู้สึกปลอดภัยที่จะผ่าตัด ปลอดภัยที่จะศัลยกรรม ตอนนี้มีแพลนที่จะทำศัลยกรรมอย่างอื่นกับที่นี่ด้วย ส่วนคนที่คิดที่จะไปฉีดซิลิโคนเหลว หรือจะไปทำอะไรยังไง ก็อยากให้เช็ครายละเอียดดูดีๆ ทั้งเรื่องความปลอดภัย สถานที่ และตัวคุณหมอเอง หรือว่าวิธีการทำต่างๆ อยากให้เช็คข้อมูลดูดีๆด้วยครับ จะได้ไม่พลาดแบบเน็ทนะ

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน และครั้งหน้าจะเข้ามาอัพเดตใหม่ครับ บ๊ายบาย ^^

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการเก็บและใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save
Scroll to Top