รีวิวจากคนไข้

รีวิวคุณจิดาภา Make Over ให้สวยดั่งใจกับ Vertex Clinic

รีวิวคุณจิดาภา Make Over ให้สวยดั่งใจกับ Vertex Clinic

“คุณจิดาภามีปัญหาฟันไม่สบ เกิดจากการยื่นของขากรรไกรบน ทำให้ฟันหน้ายื่นมากกว่าปกติ จึงเข้ารับการผ่าตัดขากรรไกรปรับโครงหน้าเพื่อให้ฟันสบกันมากขึ้น และยีงมีการผ่าตัดศัลยกรรมคางให้รับกับใบหน้า ควบคู่ไปกับการจัดฟันแบบไฮสปีด ซึ่งจะทำให้ฟันเรียงตัวได้เร็วขึ้นกว่าการจัดฟันแบบปกติ” นำร่องการผ่าตัดขากรรไกรด้วยนวัตกรรม iFACES Technology เป็นการผสมผสานระหว่างการใช้ Computer 3D Imaging และเทคนิค Surgery First โดยระบบ Computer 3D Imaging  ซึ่งจะจำลองโครงสร้างใบหน้าในรูปแบบสามมิติ ทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ความเสี่ยงน้อย ทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่งดงาม และการจัดฟันระบบไฮสปีด ออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design เป็นการจัดฟันควบคู่ไปกับการใช้แสงอินฟราเรด Biolux เป็นคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นต่ำใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ แสง Biolux จะถูกปล่อยออกมาจากเครื่อง Orthopulse จากนั้นส่งพลังงานประจุเช้าไปในเนื้อเยื่อรอบๆ รากฟันและกระดูก ซึ่งจะกระตุ้นให้ฟันเคลื่อนตัวได้เร็วขึ้น 200-300 % อีกทั้งยังใช้งานง่าย เพียง 10 นาทีต่อวันเท่านั้น คุณหมอสามารถติดตามการรักษาของคนไข้ด้วยแสง Biolux ผ่าน Application บนมือถือได้ จึงทำให้รู้ว่าคนไข้ใช้เครื่องมือเป็นประจำหรือไม่ จึงทำให้การรักษาเป็นไปตามแผนและระยะเวลาที่วางไว้

รีวิวคุณศิริพงศ์ตัดมุมกราม ปรับหน้าเรียว

รีวิวคุณศิริพงศ์ตัดมุมกราม ปรับหน้าเรียว

“ปัญหากรามใหญ่ หน้าบาน แก้ไขได้ ด้วยการผ่าตัดมุมกราม ปรับหน้าเรียวสวยได้สัดส่วน ไร้แผลบนใบหน้าด้วย V-line Angle Reduction และสามารถยิ้มอย่างมั่นใจด้วยการจัดฟันใสคู่ไปกับการใช้แสง Biolux ช่วยให้ฟันเรียงตัวเร็วขึ้นกว่าปกติ” เนื่องจากคุณศิริพงศ์มีกรามที่ใหญ่ จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจในใบหน้า คุณศิริพงศ์จึงตัดสินใจผ่าตัดมุมกราม (V-LINE ANGLE REDUCTION) นำร่องการผ่าตัดด้วยระบบ Computer 3D ซึ่งจะจำลองโครงหน้าในรูปแบบ 3มิติ มีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ความเสี่ยงน้อย เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติ รูปหน้าเล็กลง เรียวขึ้น รวมไปกับการออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design เลือกการจัดฟันแบบใสควบคู่ไปกับการใช้แสงอินฟราเรด Biolux ช่วยให้การจัดฟันเร็วขึ้น ฟันเรียงเร็วกว่าปกติ 200-300%* ใช้งานง่ายเพียง 10 นาทีต่อวันเท่านั้น แสงอินฟราเรด Biolux จะถูกปล่อยออกมาจากเครื่อง Orthopulse ซึ่งตัวเครื่อง Orthopluse มีระบบเชื่อมต่อกับ Application บนมือถือ ทำให้คุณหมอสามารถติดตามการรักษาผ่านทาง Application ได้ จึงทำให้การรักษาเป็นไปตามแผนที่วางไว้

รีวิวคุณศวิตาผ่าตัดขากรรไกรควบคู่กับการจัดฟันแบบใส

รีวิวคุณศวิตาผ่าตัดขากรรไกรควบคู่กับการจัดฟันแบบใส

“ผ่าตัดขากรรไกร ออกแบบใบหน้าด้วยระบบ 3D Facial Design นำร่องด้วย Computer 3D ซึ่งมีให้มีความแม่นยำสูง จำลองโครงหน้าในรูปแบบ 3มิติ ลดความเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาด สวย ปลอดภัย แม่นยำ” คุณศวิตาต้องการรูปคางและใบหน้าที่คมเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ด้วยการออกแบบใบหน้าด้วยระบบ 3D Facial Design ซึ่งเป็นนวัตกรรมทันสมัย แม่นยำ ความเสี่ยงน้อยและปลอดภัย ควบคู่ไปกับการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบ Digital Smile Design และใช้การจัดฟันแบบใส Smart Clear เพื่อให้ใบหน้าสวย คม ดูมีมิติและยิ้มอย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น คุณศวิตาต้องการมีใบหน้าและรูปคางที่คม สวย เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนจึงตัดสินใจผ่าตัดขากรรไกร โดยเทคนิค Surgery First ด้วยระบบ Computer 3D ซึ่งเป็นระบบจำลองภาพโครงสร้างใบหน้าของเราในรูปแบบ 3มิติ จึงทำให้คนไข้ได้เห็นผลลัพธ์ก่อนว่าหลังผ่าตัดจะเป็นอย่างไร ซึ่งระบบ Computer 3D นั้น มีความแม่นยำสูง ปลอดภัย มีความเสี่ยงน้อย ลดการเกิดอันตรายที่เกิดจากการผ่าตัดผิดพลาดได้จากนั้นได้ทำควบคู่ไปกับการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบ Digital Smile Design และใช้การจัดฟันแบบใส Smart Clear ซึ่งวัสดุเป็นสีใส เบาบาง ยืดหยุ่นได้ดี ใส่สบาย…