All Posts

Promotion Fine Sure Laser 4,500 บาท จากราคา 8,000 บาท

Promotion Fine Sure Laser 4,500 บาท จากราคา 8,000 บาท

✨ แก้ปัญหาหลุมสิว ไร้ริ้วรอย ด้วย Fine Sure Laser ✨ Fine Sure Laser เป็นเทคโนโลยีช่วยสร้างผิวใหม่ โดยการปล่อยคลื่นแสงเลเซอร์ลงไปใต้ผิวเป็นจุดเล็กๆ ให้ได้ระดับความลึกที่เหมาะสมและแม่นยำกับตำแหน่งที่ต้องการให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยแสงเลเซอร์จะทำให้เซลล์ผิวเก่าหลุดออก เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีหลุมสิว แผลเป็น รวมทั้งรอยย่นเล็กๆ 📣 เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีหลุมสิว แผลเป็น รวมทั้งรอยย่นเล็กๆ บนใบหน้า ❗ ✅  ลดริ้วรอย ผิวหยาบกร้าน ✅ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ✅  ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ✅  ลดหลุมสิว หลุมแผลให้ตื้น ✅  ช่วยให้ใบหน้าดูเรียบเนียน โปรโมชั่น ครั้งละ 4,500 บาท จากราคาปกติ 8,000 บาท ชื้อ 3 แถม 1 ( แถม Mask Vit C 4 ครั้ง) 💫 บริการให้คำปรึกษา ไม่มีค่าใช้จ่าย 🙂

ดูดไขมัน เสริมหน้าอก ด้วย AquaShape

ดูดไขมัน เสริมหน้าอก ด้วย AquaShape

ดูดไขมัน เสริมหน้าอก ด้วย AquaShape เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ   โปรโมชั่น !! ดูดไขมันเสริมหน้าอก ครั้งละ 79,000 บาท (ได้ 2 ข้าง) จากปกติครั้งละ 100,000 บาท

คอร์สบรรยาย Myobrace โดย Damien O’Brien 

คอร์สบรรยาย Myobrace โดย Damien O’Brien 

คอร์สบรรยายหัวข้อ Malocclusion: A Health Problem Soft tissue dysfunction and its effect on craniofacial growth and the dentition. เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 โดย Damien O’Brien ซึ่งมีคนให้ความสนใจมาร่วมเปิด Myobrace Center เป็นจำนวนมาก ช่วยกันสนับสนุนให้เด็กมีสุขภาพดีขึ้น การหายใจดีขึ้นและ โครงหน้าดูดีขึ้น  

Keynote Speaker : การจัดฟันแนวใหม่ที่ประเทศลาว

Keynote Speaker : การจัดฟันแนวใหม่ที่ประเทศลาว

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา คุณหมอตี๊ ทพ. ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ได้รับเชิญไปเป็น Keynote Speaker เรื่องการจัดฟันแนวใหม่ที่ Pakse ซึ่งจัดโดย Lao Dental Association, Minister of Health ที่ประเทศลาว

รีวิวคุณจิดาภา Make Over ให้สวยดั่งใจกับ Vertex Clinic

รีวิวคุณจิดาภา Make Over ให้สวยดั่งใจกับ Vertex Clinic

“คุณจิดาภามีปัญหาฟันไม่สบ เกิดจากการยื่นของขากรรไกรบน ทำให้ฟันหน้ายื่นมากกว่าปกติ จึงเข้ารับการผ่าตัดขากรรไกรปรับโครงหน้าเพื่อให้ฟันสบกันมากขึ้น และยีงมีการผ่าตัดศัลยกรรมคางให้รับกับใบหน้า ควบคู่ไปกับการจัดฟันแบบไฮสปีด ซึ่งจะทำให้ฟันเรียงตัวได้เร็วขึ้นกว่าการจัดฟันแบบปกติ” นำร่องการผ่าตัดขากรรไกรด้วยนวัตกรรม iFACES Technology เป็นการผสมผสานระหว่างการใช้ Computer 3D Imaging และเทคนิค Surgery First โดยระบบ Computer 3D Imaging  ซึ่งจะจำลองโครงสร้างใบหน้าในรูปแบบสามมิติ ทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ความเสี่ยงน้อย ทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่งดงาม และการจัดฟันระบบไฮสปีด ออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design เป็นการจัดฟันควบคู่ไปกับการใช้แสงอินฟราเรด Biolux เป็นคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นต่ำใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ แสง Biolux จะถูกปล่อยออกมาจากเครื่อง Orthopulse จากนั้นส่งพลังงานประจุเช้าไปในเนื้อเยื่อรอบๆ รากฟันและกระดูก ซึ่งจะกระตุ้นให้ฟันเคลื่อนตัวได้เร็วขึ้น 200-300 % อีกทั้งยังใช้งานง่าย เพียง 10 นาทีต่อวันเท่านั้น คุณหมอสามารถติดตามการรักษาของคนไข้ด้วยแสง Biolux ผ่าน Application บนมือถือได้ จึงทำให้รู้ว่าคนไข้ใช้เครื่องมือเป็นประจำหรือไม่ จึงทำให้การรักษาเป็นไปตามแผนและระยะเวลาที่วางไว้

รีวิวคุณศิริพงศ์ตัดมุมกราม ปรับหน้าเรียว

รีวิวคุณศิริพงศ์ตัดมุมกราม ปรับหน้าเรียว

“ปัญหากรามใหญ่ หน้าบาน แก้ไขได้ ด้วยการผ่าตัดมุมกราม ปรับหน้าเรียวสวยได้สัดส่วน ไร้แผลบนใบหน้าด้วย V-line Angle Reduction และสามารถยิ้มอย่างมั่นใจด้วยการจัดฟันใสคู่ไปกับการใช้แสง Biolux ช่วยให้ฟันเรียงตัวเร็วขึ้นกว่าปกติ” เนื่องจากคุณศิริพงศ์มีกรามที่ใหญ่ จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจในใบหน้า คุณศิริพงศ์จึงตัดสินใจผ่าตัดมุมกราม (V-LINE ANGLE REDUCTION) นำร่องการผ่าตัดด้วยระบบ Computer 3D ซึ่งจะจำลองโครงหน้าในรูปแบบ 3มิติ มีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ความเสี่ยงน้อย เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติ รูปหน้าเล็กลง เรียวขึ้น รวมไปกับการออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design เลือกการจัดฟันแบบใสควบคู่ไปกับการใช้แสงอินฟราเรด Biolux ช่วยให้การจัดฟันเร็วขึ้น ฟันเรียงเร็วกว่าปกติ 200-300%* ใช้งานง่ายเพียง 10 นาทีต่อวันเท่านั้น แสงอินฟราเรด Biolux จะถูกปล่อยออกมาจากเครื่อง Orthopulse ซึ่งตัวเครื่อง Orthopluse มีระบบเชื่อมต่อกับ Application บนมือถือ ทำให้คุณหมอสามารถติดตามการรักษาผ่านทาง Application ได้ จึงทำให้การรักษาเป็นไปตามแผนที่วางไว้

รีวิวคุณศวิตาผ่าตัดขากรรไกรควบคู่กับการจัดฟันแบบใส

รีวิวคุณศวิตาผ่าตัดขากรรไกรควบคู่กับการจัดฟันแบบใส

“ผ่าตัดขากรรไกร ออกแบบใบหน้าด้วยระบบ 3D Facial Design นำร่องด้วย Computer 3D ซึ่งมีให้มีความแม่นยำสูง จำลองโครงหน้าในรูปแบบ 3มิติ ลดความเสี่ยงในการเกิดข้อผิดพลาด สวย ปลอดภัย แม่นยำ” คุณศวิตาต้องการรูปคางและใบหน้าที่คมเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ด้วยการออกแบบใบหน้าด้วยระบบ 3D Facial Design ซึ่งเป็นนวัตกรรมทันสมัย แม่นยำ ความเสี่ยงน้อยและปลอดภัย ควบคู่ไปกับการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบ Digital Smile Design และใช้การจัดฟันแบบใส Smart Clear เพื่อให้ใบหน้าสวย คม ดูมีมิติและยิ้มอย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น คุณศวิตาต้องการมีใบหน้าและรูปคางที่คม สวย เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนจึงตัดสินใจผ่าตัดขากรรไกร โดยเทคนิค Surgery First ด้วยระบบ Computer 3D ซึ่งเป็นระบบจำลองภาพโครงสร้างใบหน้าของเราในรูปแบบ 3มิติ จึงทำให้คนไข้ได้เห็นผลลัพธ์ก่อนว่าหลังผ่าตัดจะเป็นอย่างไร ซึ่งระบบ Computer 3D นั้น มีความแม่นยำสูง ปลอดภัย มีความเสี่ยงน้อย ลดการเกิดอันตรายที่เกิดจากการผ่าตัดผิดพลาดได้จากนั้นได้ทำควบคู่ไปกับการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบ Digital Smile Design และใช้การจัดฟันแบบใส Smart Clear ซึ่งวัสดุเป็นสีใส เบาบาง ยืดหยุ่นได้ดี ใส่สบาย…

Let Me In Thailand Season 4  เร็วๆนี้

Let Me In Thailand Season 4 เร็วๆนี้

ร่วมให้กำลังใจคุณหมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน และทีมแพทย์ไทยในการผ่าตัดในรายการ Let Me In Thailand Season 4 กันค่ะ “วันนี้เริ่มผ่าตัดเคสไทยของ Let Me In Season 4 ด้วยระบบคอมพิวเตอร์นำร่องการผ่าตัดโครงหน้า Version ใหม่ล่าสุด 2018 บอกได้เลยว่าระบบคอมพิวเตอร์ใหม่แบบก้าวกระโดดแน่นอนครับ ฝากติดตามดูกันด้วยนะครับ และขอขอบคุณทางทีมงาน Workpoint Entertainment ที่ให้ความไว้ใจทีมแพทย์ไทยตลอดมาครับ”

รับสมัคร เคสรีวิวดูดไขมันต้นแขน

รับสมัคร เคสรีวิวดูดไขมันต้นแขน

 ดูดไขมันต้นแขน เคสรีวิวรับจำนวนจำกัด 10 ท่าน !!! สำหรับสาวๆ ท่านใด กำลังประสบปัญหาต้นแขนใหญ่ หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ไม่มั่นใจ Vaser ดูดไขมันต้นแขน 25,000 บาท จากราคาปกติ 50,000 บาท จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน !! —————  เห็นผลชัด  ไม่ต้องพักฟื้น  แผลเล็ก  ลดปัญหาหย่อนคล้อย      

Venus Viva ราคาโปรโมชั่น ครั้งละ 25,000 บาท 

Venus Viva ราคาโปรโมชั่น ครั้งละ 25,000 บาท 

Venus Viva ที่สุดนวัตกรรมเพื่อหน้าสวยใสไร้ริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างไฟโบรบลาส ลดริ้วรอย ลดรูขุมขนกว้าง ช่วยให้ผิวกลับมาสดใส แลดูอ่อนกว่าวัยในครั้งแรกที่ทำ ราคาโปรโมชั่น ครั้งละ 25,000 บาท  จากราคาปกติ 50,000 บาท —————   ลดริ้วรอยตื้นลึก   ลดปัญหาหย่อนคล้อย   ลดรอยแดงของเส้นเลือดฝอย   ลดริ้วรอยลึกรอบดวงตา    

Promotion HIFU หน้าและลำคอ

Promotion HIFU หน้าและลำคอ

เทคโนโลยี HIFU ช่วยให้ผิวที่มีปัญหาหย่อนคล้อบกลับมาตึงกระชับ ใบหน้าได้รูป กรอบหน้าชัดขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง เห็นผล 30% ทันทีหลังทำ และจะเห็นผลชัดเจนในระยะเวลา 2 สัปดาห์ ถึง 3 เดือน  ยกกระชับใบหน้าเรียว   ลดร่องแก้ม   รักษาผิวหน้าหย่อนคล้อย  เห็นผลได้ทันที  แต่งหน้าได้เลยโดยไม่ต้องพักฟื้น