โปรโมชั่นบัตรเครดิตผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่ Vertex Clinic

โปรโมชั่นศัลยกรรมผ่อน 0%

โปรโมชั่นศัลยกรรมบัตรเครดิต ที่ Vertex Clinic

รับโปรเด็ด!! ทุบหน้า ผ่อนนาน…

รายละเอียดโปรโมชั่นศัลยกรรมที่ร่วมกับบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ที่ Vertex Clinic

ศัลยกรรมปรับโครงหน้า สุดปัง !! ที่ยกทัพความสวยมาให้ ทั้งศัลยกรรม เลื่อนขากรรไกร ทุบโหนก ตัดกราม เสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน Customize และศัลยกรรมอีกมากมาย

 

เพียงรูดบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นศัลยกรรม ทุบโหนก ตัดกราม ร่วมกับบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ที่ Vertex Clinicโปรโมชั่นศัลยกรรม ทุบโหนก ตัดกราม ร่วมกับบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ที่ Vertex Clinicโปรโมชั่นศัลยกรรม ทุบโหนก ตัดกราม ร่วมกับบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ที่ Vertex Clinicโปรโมชั่นศัลยกรรม ทุบโหนก ตัดกราม ร่วมกับบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ที่ Vertex Clinicโปรโมชั่นศัลยกรรม ทุบโหนก ตัดกราม ร่วมกับบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ที่ Vertex Clinic

ระยะเวลาโปรโมชั่นศัลยกรรม

วันนี้ – 31 ธ.ค. 64

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

หัตถการที่ร่วมรายการ

 

1. ศัลยกรรมผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร

หน้าเบี้ยว (ขากรรไกรเบี้ยว) ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันไม่สบกัน หรือปากอูม เกิดจากความผิดปกติของขากรรไกรบน หรือขากรรไกรล่างยื่นมากกว่าปกติ ปัญหาทั้งหมดนี้สามารถแก้ไขด้วยการศัลยกรรมผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร ซึ่งควบคู่กับการจัดฟันด้วย จะทราบได้อย่างไรว่า ควรผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรหรือไม่ จำเป็นต้องให้แพทย์ประเมินโครงหน้าก่อน เพราะการศัลยกรรมผ่าตัดขากรรไกรเป็นการผ่าตัดเฉพาะทางที่ต้องใช้ความรู้ ประสบการณ์และฝีมือเป็นอย่างมาก

๐ รีวิวผ่าตัดขากรรไกร

2. ศัลยกรรมตัดกราม

หน้าใหญ่ กรามชัด หรือหน้าไม่เท่ากัน เกิดจากการที่มีกรามใหญ่ หรือกรามทั้งสองข้างไม่เท่ากัน สามารถแก้ไขได้ด้วยการตัดมุมกรามหรือตัดกราม หรือผ่าตัดกรามแบบวีไลน์ โดยแพทย์จะตัดแต่งเฉพาะส่วนที่เป็นกระดูกกรามที่ยื่นออกมา เพื่อลดขนาดของกรามลง นอกจากนี้กล้ามเนื้อบดเคี้ยวที่ใหญ่และหนามากกว่าปกติ ก็จะหดตัวเล็กลงตามโดยธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าเล็กลงและปรับให้ใบหน้าสมส่วนมากยิ่งขึ้น

๐ รีวิวตัดกราม

3. ศัลยกรรมเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง

คางเป็นอีกส่วนที่สำคัญของใบหน้า เพราะจะทำใบหน้าเรียวสวย แต่สำหรับคนที่มีคางทู่ คางกว้าง และคางสั้น จึงนิยมไปทำคางกันเป็นจำนวนมาก การตัดและต่อคางโดยเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง จะได้ความยาวทั้งในหน้าตรงและหน้าด้านข้าง สามารถแก้ไขปัญหาคางหุบ คางถอย คางยื่น และอยู่ได้ถาวรเพราะเป็นการเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง

๐ รีวิวเสริมคางด้วยกระดูกตัวเอง

4. ศัลยกรรมผ่าตัดทุบโหนก

โหนกสูง และโหนกชัด เกิดจากการบอกถึงลักษณะของเพศสภาพ ซึ่งเพศชายจะมีโหนกแก้มที่สูงมองเห็นชัดเจนกว่าเพศหญิง สำหรับผู้หญิงบางคนที่มีโหนกแก้มสูงหรือใหญ่จนเห็นได้ชัด อาจทำให้รู้สึกว่าใบหน้าไม่หวาน และไม่มั่นใจ ในปัจจุบันมีการผ่าตัดทุบโหนกแก้ม ซึ่งเป็นการผ่าตัดแก้ไข ขนาด หรือรูปทรงของโหนกแก้มให้เล็กลงได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับใบหน้า

๐ รีวิวผ่าตัดลดโหนก

5. ศัลยกรรมเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน (Customized Silicone)

ลักษณะหน้าผากแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป มีทั้งหน้าผากกว้าง หน้าผากแคบ หน้าผากสูง หน้าผากแบน หรือหน้าผากเถิก สำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้าผากแคบแบน การศัลยกรรมเสริมหน้าผากจึงเป็นทางออก แต่เนื่องด้วยโครงหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกันการเลือกใช้ซิลิโคนเสริมหน้าผากเฉพาะบุคคลจะทำให้มีหน้าผากโค้งมนรับกับรูปหน้ามากกว่าซิลิโคนสำเร็จรูป

๐ รีวิวเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน