โปรโมชั่นศัลยกรรม ตัดกราม สวยแพ็คคู่ ที่ Vertex Clinic

โปรโมชั่นศัลยกรรมตัดกราม มา 2 จ่าย 1 พร้อมของแถมมูลค่ารวมมากกว่า 10,000 บาท

โปรเด็ด!! ตัดกราม หน้าเรียว สวยแพ็คคู่ รับ Summer

รายละเอียดโปรโมชั่นศัลยกรรมตัดกรามราคา มา 2 จ่าย 1 ที่ Vertex Clinic

ศัลยกรรมปรับโครงหน้า สุดปัง !! ตัดกราม เหลากราม หน้าเรียว สวยแพ็คคู่ รับ Summer ผ่าตัดกรามโดยทพ. ดร. อมรพงษ์ วชิรมน หรือคุณหมอตี๊ แพทย์จากรายการ Let Me In Thailand ทั้ง 4 Season และรับของแถมมูลค่ารวมมากกว่า 10,000 บาท

รายการของแถม ดังนี้

  • เลเซอร์ลดบวม 1 ครั้ง/คน
  • CT Scan 1 ครั้ง/คน
  • ผ้าพันหน้า

 

ระยะเวลาโปรโมชั่นศัลยกรรมตัดกราม

วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ตัดกราม เหลากราม คืออะไร ?

หน้าใหญ่ กรามชัด หรือหน้าไม่เท่ากัน เกิดจากการที่มีกรามใหญ่ หรือกรามทั้งสองข้างไม่เท่ากัน สามารถแก้ไขได้ด้วยการตัดมุมกรามหรือตัดกราม หรือผ่าตัดกรามแบบวีไลน์ โดยแพทย์จะตัดแต่ง เหลากราม เฉพาะส่วนที่เป็นกระดูกกรามที่ยื่นออกมา เพื่อลดขนาดของกรามลง นอกจากนี้กล้ามเนื้อบดเคี้ยวที่ใหญ่และหนามากกว่าปกติ ก็จะหดตัวเล็กลงตามโดยธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าเล็กลงและปรับให้ใบหน้าสมส่วนมากยิ่งขึ้น

๐ รีวิวตัดกราม

ตัดกรามเทคนิค Nemotec V คืออะไร ?

คือ การนำร่องการผ่าตัดกรามด้วย 3D Computer เทคนิค Nemotec V ที่มีความละเอียดสูง ทำให้แพทย์แสดงภาพหลังผ่าตัดกรามให้กับคนไข้ได้ตั้งแต่ก่อนทำ รวมถึงมองเห็นโครงสร้างของใบหน้าได้อย่างชัดเจน ลดโอกาสผ่าตัดโดนจุดสำคัญต่างๆ เช่น เส้นประสาทหรือเส้นเลือด ลดความเสี่ยงในการผ่าตัด และทำให้ผลการผ่าตัดกรามแม่นยำมากยิ่งขึ้น ทำให้ผลข้างเคียงหลังผ่าตัดกรามน้อย เช่น บวมน้อย ช้ำน้อย ไม่มีแผลผ่าตัดด้านนอก และไม่ต้องใส่สายเดรนระบายเลือดหลังการผ่าตัดกราม