fbpx

ศัลยกรรมหู แก้หูกาง หูกาง

Spectra Laser 

จัดเป็นนวัตกรรมในการลดเลือนจุดด่างดำ โดยเฉพาะกระฝ้า และกระตุ้นหน้าขาวใส สามารถเห็นผลว่าดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษา มีประสิทธิภาพเหนือกว่า IPL และเลเซอร์ตัวอื่นๆ โดย Spectra Laser ที่ความยาวคลื่น 1064 nm ซึ่งมีความจำเพาะกับเม็ดสี เมลานิน จึงทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส กระชับรูขุมขน โดยไม่มีแผลตกสะเก็ตใดๆ นอกจากฝ้าแล้ว Spectra Laser ยังมีความสามารถในการรักษาริ้วรอยต่างๆ ในกลุ่มรอยคล้ำอื่นๆได้ดี ทั้ง กระตื้น กระลึก กระแดด และริ้วรอยจากสิว โดนเลเซอร์ที่จำเพาะเจาะจงลงไปที่รอยดำโดยตรง และเลเซอร์นี้จะทำลายเม็ดสี และเซลล์สีให้แตกออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวก็จะมาเก็บและกำจัดซากสีเหล่านั้น
รอยดำต่างๆ : นอกจากกระฝ้าต่างๆ Spectra Laser ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการลดรอยดำต่างๆ ด้วย เช่น รอยคล้ำริมฝีปาก รอยคล้ำข้อศอก รอยคล้ำหัวเข่า รักแร้ดำ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ครามคล้ำใต้ดวงตา ที่รักษาได้ยาก แต่หากทำ Spectra Laser ทุกๆ 2 สัปดาห์อย่างต่อเนื่องประมาณ 2 – 3 ครั้ง จะสามารถเห็นความแตกต่างของความคล้ำใต้ดวงตา โดยจะเห็นถึงความกระจ่างใสได้อย่างชัดเจน

 

ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน มีโอกาสได้เข้ามาสอนและถ่ายทอดการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ ให้กับนักศึกษาปริญญาโทด้านการผ่าตัดใบหน้า ขากรรไกร (International Program) ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน มีโอกาสได้เข้ามาสอนและถ่ายทอดการผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ ให้กับนักศึกษาปริญญาโทด้านการผ่าตัดใบหน้า ขากรรไกร (International Program) ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

Read more

Venus Viva รักษาหลุมสิว ใบหน้าเรียบเนียน ครั้งละ 15,000.-

Venus Viva รักษาหลุมสิว ใบหน้าเรียบเนียน ครั้งละ 15,000.-

  โปรโมชั่นทั่วหน้า ครั้งละ 15,000 บาท วันนี้ – 15 ตุลาคม 2562            Venus Viva รักษาหลุมสิว ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ใบหน้าเรียบเนียน Venus Viva เป็นนวัตกรรมรวมคลื่นวิทยุ Nano Fraction (RF) และเทคโนโลยี Smart Scan ไว้ด้วยกัน Venus Viva สามารถรักษาได้ อย่างครอบคลุมในทุกชั้นผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการฟื้นฟู ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและไฟโบบลาส จนเกิดการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเนื้อเยื่อภายใน จึงทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น และเผยผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ปัญหาผิวที่สามารถแก้ไขได้ด้วย Venus Viva หลุมสิว ริ้วรอยตื้น ลึก ผิวหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง ผิวหน้าหมองคล้ำ แผลเป็นหลุม จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว   ปรึกษาฟรี ! ชั้น 33…

Read more

HIFU ยกกระชับปรับหน้าเรียว ทั่วหน้า 9,000.- จากปกติ 50,000.-

HIFU ยกกระชับปรับหน้าเรียว ทั่วหน้า 9,000.- จากปกติ 50,000.-

  โปรโมชั่น HIFU ทั่วหน้า ครั้งละ 9,000 บาท วันนี้ – 15 ตุลาคม 2562   ปรึกษาฟรี ! ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท) FB : @fanvertexclinic LINE : @vertexclinic ☎ : 02-612-9121    HIFU ช่วยยกกระชับใบหน้า ปรับหน้าให้เรียว แก้ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง และเจาะลึกลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนัง บริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว เกิดการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้ใบหน้าตึงกระชับขึ้น ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ HIFU เหมาะกับใคร ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก ใบหน้าหย่อนคล้อย ที่มีริ้วรอยบนใบหน้า ต้องการลดเลือนริ้วรอย ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับขึ้น ผู้ที่มีใบหน้าหมองคล้ำ ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ผู้ที่ต้องการลดเหนียงใต้คาง   ข้อดีของการทำ HIFU กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ใบหน้าตึงกระชับขึ้น รูขุมขนตื้นขึ้น…

Read more

ทำฟันสิทธิประกันสังคม ไม่ต้องสำรองจ่าย!

ทำฟันสิทธิประกันสังคม ไม่ต้องสำรองจ่าย!

ทำฟันสิทธิประกันสังคมที่เวอร์เทค คลินิก ไม่ต้องสำรองจ่าย!   ✔ ขูดหินปูน (เฉพาะวันอังคารและวันศุกร์) ราคาครั้งละ 900 บาท (จากปกติครั้งละ 1,500 บาท)   ✔ อุดฟัน    ✔ ถอนฟัน  หมายเหตุ : ใช้สิทธิประกันสังคมได้ในอัตรา 900 บาทต่อปี ค่าบริการส่วนต่างคนไข้ชำระเอง ————— 💫 บริการให้คำปรึกษา ฟรี 🙂  ————— VERTEX | DENTAL CENTER Smile Designer ชั้น 33 อาคารพญาไทพลาซ่า (BTS พญาไท) FB : @fanvertexclinic LINE : http://bit.ly/2ZigzuL 🏢 : http://bit.ly/2Zk6LAq 🌐 : http://bit.ly/2UlluYu ☎ : 02-612-9121

Read more