เวอร์เทค คลินิก ผนึก “บิทาซซ่า” ลุยโปรเจคสกุลเงินดิจิทัล” นำร่องธุรกิจ ศัลยกรรมความงาม “รายแรกในไทย”

“Vertex Clinic” x “Bitazza” สามารถชำระค่าบริการผ่านทางสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ cryptocurrency ได้แล้ว จ่ายง่าย แค่นิ้วสัมผัส

หนึ่งในกลยุทธ์การขับเคลื่อนธุรกิจศัลยกรรมความงาม และปรับโครงหน้าอย่าง “เวอร์เทค คลินิก” คือนำเทคโนโลยีมายกระดับสู่ “Vertex 5.0” ต่อจิ๊กซอว์ให้องค์กรเป็น Total Digital Organization ล่าสุด เมื่อบริษัทผนึกพันธมิตร “บิทาซซ่า” ผุดโปรเจค “ทดลองรับชำระค่าบริการเป็นสกุลเงินดิจิทัล” หรือ คริปโตเคอเรนซี เป็นธุรกิจคลินิกศัลยกรรมรายแรกของไทย
ในยุคนี้ถ้าพูดถึงหมอผ่าตัดขากรรไกรอันดับต้นๆ ของเมืองไทย คงหนีไม่พ้นหมอตี๊ ศ.ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมช่องปากใบหน้าขากรรไกร และทันตกรรมจัดฟัน แห่ง Vertex Clinic ผู้สร้างปาฏิหาริย์พลิกชีวิตผู้โชคดีหลายท่านในรายการ Let Me In Thailand ด้วยฝีมือและผลงานคุณภาพระดับ World Class ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขว้างและพูดถึงอย่างมาก มีรีวิวจากคนไข้ รวมถึงการแนะนำและบอกต่อกันในวงการเซเลป คนดังมากมาย ไม่ว่าเคสจะยากแค่ไหนคุณหมอก็เอาอยู่
ด้วยการนำเทคนิค Surgery First ประกอบกับเทคนิค Nemotec V (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) ซึ่งมีความทันสมัย เพื่อใช้วางแผนการผ่าตัด โดยเทคนิคนี้จะช่วยให้แพทย์สามารถประเมินความผิดปกติจากโครงสร้างกระดูกใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำสามารถมองเห็นละเอียดลงไปถึงเส้นเลือด ระบบประสาทต่าง ๆ บนใบหน้า และคนไข้สามารถฟื้นตัวหลังการรักษาได้ไวขึ้น จากเหตุผลนี้เอง จึงไม่แปลกใจเลยที่ชื่อหมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน จะเป็นชื่อแรกๆ ที่คนนึกถึง
บิทาซซ่า พาร์ทเนอร์ บริการธุรกรรมด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลรับหน้าที่แลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล (คริปโทเคอร์เรนซี) ให้เป็นสกุลเงินบาทไทยได้ทันทีเพื่อให้พันธมิตรภายในโครงการ บิทาซซ่า พาร์ทเนอร์สามารถรับชำระค่าสินค้าและบริการในสกุลเงินดิจิทัลต่างๆได้แก่ Bitcoin, Ethereum, และ USDT จากลูกค้าซึ่งทำการซื้อขายผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆผ่าน https://partners.bitazza.com บริการนี้จะเปิดตัวให้ผู้ใช้งานบิทาซซ่าได้ใช้จริงได้แล้ววันนี้
บิทาซซ่า พาร์ทเนอร์ เป็นหนึ่งในโครงการซึ่งเกิดจากความคิดริเริ่มของบิทาซซ่าที่ต้องการช่วยเหลือร้านค้าธุรกิจรับชำระค่าสินค้าและบริการแบบใหม่ลดค่าใช้จ่ายและสนับสนุนธุรกิจแบบอี-คอมเมิร์ซด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน อีกทั้งช่วยให้ร้านค้าได้เข้าถึงฐานลูกค้าใหม่ซึ่งไม่จำกัดอยู่แค่ในประเทศไทย ในขณะเดียวกันมอบความสะดวกสบายด้านไลฟ์สไตล์ให้กับผู้ใช้งานแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของบิทาซซ่า
โครงการนี้เป็นหนึ่งในความตั้งใจผลักดันให้เทคโนโลยีบล็อกเชนกลายเป็นที่รู้จักและรับรู้ในวงกว้างโดยจะเริ่มจากการใช้งานภายในประเทศไทยเป็นที่แรกก่อนที่ขยับขยายออกสู่ต่างประเทศ