ศัลยกรรมหู แก้หูกาง หูกาง

Lipo Dissolve

 เป็นวิธีการใหม่ล่าสุดในการสลายเซลล์ไขมันและเซลลูไลท์โดยวิธีทางการแพทย์ที่เรียกว่า LLD (Lipolytic Lymphatic Drainage) Technique ซึ่งแพทย์จะทำการฉีดตัวยาเพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว (Lipolysis) และขจัดการสะสมของเนื้อเยื่อชั้นไขมัน ที่เป็นสาเหตุเซลลูไลท์ใต้ผิวหนังด้วย อีกทั้งยังกระตุ้นการหมุนเวียนของระบบน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง เพื่อขจัดการสะสมของชั้นไขมัน จึงทำให้การกลับมาของไขมันจะช้ากว่าปกติ หลังฉีด แนะนำให้นวดด้วยเครื่องมือชนิดพิเศษ เพื่อให้ตัวยาเกิดการกระจายตัว และเป็นการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดกระชับตัวมากขึ้นด้วย
ซึ่ง LLD Lipo Dissolve นี้เป็นตัวยาคุณภาพดี เกรดพรีเมียม ที่ผลิตจากประเทศสเปน เป็นสารสกัดจากดอกไม้ จึงปลอดภัยต่อร่างกาย และไม่ทำลายตับ อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพสูง เห็นผลเร็ว ผลข้างเคียงน้อยมากและได้รับการยอมรับทางการแพทย์

แตกต่างจาก Meso Fat และ LLD Fat ปกติอย่างไร: 
LLD Lipo Dissolve เป็นตัวยาที่มีประสิทธิภาพสูง เห็นผลเร็ว และมีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก FDA คุณสมบัติยามีการกระจายตัวและออกฤทธิ์ดี จึงใช้ในปริมาณน้อย เพียง 4-6 เข็ม ต่อบริเวณ ที่สำคัญคือไม่บวมหลังจากการทำ ซึ่งแตกต่างจากการฉีด Meso Fat และ LLD Fat ปกติ ที่จะเห็นผลช้า และทำให้เกิดอาการบวม และอาจจับตัวกับไขมันเกิดก้อนแข็งใต้ผิวหนัง 
LLD Lipo Dissolve จึงเหมาะกับการฉีดสลายไขมันที่ใบหน้ามาก เพราะไม่บวม และสามารถใช้ฉีดสลายไขมันสะสมตามจุดต่างๆของร่างกายได้ รวมถึงแก้ไขปัญหาเซลลูไลท์ได้ที่ต้นเหตุ

สามารถทำได้บ่อยครั้งแค่ไหน
เห็นผลได้ในประมาณ 3-7 วันหลังจากฉีดครั้งแรก และควรทำต่อเนื่อง 1-2 สัปดาห์/ครั้ง จำนวน 2-4 ครั้งสำหรับลดแก้มและไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า และ 4-8 ครั้ง เพื่อกำจัดเซลลูไลท์และไขมันส่วนเกินบริเวณลำตัว 

ข้อควรปฏิบัติก่อนเข้ารับการรักษา
– งดการดื่มแอลกอฮอล์ 
– งดยาหรืออาหารเสริมที่มีฤทธิ์ลดการแข็งตัวของเลือด เช่นวิตามินอี, สารสกัดจากใบแปะก๊วย
– ควรออกกำลังกาย ควบคุมอาหารก่อนและหลังฉีด เพื่อให้เห็นผลการรักษาที่ชัดเจน