ศัลยกรรมหู แก้หูกาง หูกาง

เทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดช่วยยกกระชับ ทำหน้าเรียว ลดร่องแก้ม รักษาหน้าหย่อนคล้อย เห็นผลได้ ทันทีหลังจากการทำ และสามารถแต่งหน้าได้เลยโดยไม่ต้องพักฟื้น

เทคโนโลยี HIFU คืออะไร ?

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดมีอยู่ใน เครื่องยกกระชับ หน้า SonoQueen ซึ่งเป็นคลื่นเสียงที่มีความแม่นยำสูงและเจาะจงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง บริเวณ ชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือ SMAS นั่นเอง ซึ่งพลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดตัว กระชับตึงขึ้น และเห็นผล 30 % หลังทำทันที จะเห็นผลชัดเจนในระยะเวลา 2 สัปดาห์ ถึง 3 เดือน และจะทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับตึงอีกครั้ง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หน้าได้รูป กรอบหน้าชัดขึ้น แก้ปัญหาร่องแก้ม มุมปากตก หนังตาตก ลดร่องแก้ม หรือคิ้วตก ได้อีกด้วย

นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง  อีกทางเลือกสำหรับปัญหาผิวหน้าหย่อน คล้อย ต้องการทำหน้าเรียว และคนที่แพ้ยาชา รวมถึงคนที่กลัวเจ็บระหว่างการรักษาและไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก (Epidermis)

นวัตกรรม HIFU ต่างจาก โบท็อกซ์ และ ร้อยไหม อย่างไร?

นวัตกรรม HIFU เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงลงลึกถึงชั้น SMAS ทำให้เกิดการ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวหนังจึงเกิดการยกกระชับ ลดร่องแก้มด้วยความถี่ที่สูงมากทำให้เส้นประสาทในเนื้อเยื่อผิวหนังไม่รับรู้ถึงความรู้สึกใดๆ จึงไม่รู้สึกเจ็บ และไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก (Epidermis) ซึ่งจะเห็นผลได้ทันทีหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น