“คุณจิดาภามีปัญหาฟันไม่สบ เกิดจากการยื่นของขากรรไกรบน ทำให้ฟันหน้ายื่นมากกว่าปกติ จึงเข้ารับการผ่าตัดขากรรไกรปรับโครงหน้าเพื่อให้ฟันสบกันมากขึ้น และยังมีการผ่าตัดศัลยกรรมคางให้รับกับใบหน้า ควบคู่ไปกับการจัดฟันใสแบบไฮสปีด ซึ่งจะทำให้ฟันเรียงตัวได้เร็วขึ้นกว่าการจัดฟันแบบปกติ”นำร่องการผ่าตัดขากรรไกรด้วยนวัตกรรม iFACES Technology เป็นการผสมผสานระหว่างการใช้ Computer 3D Imaging และเทคนิค Surgery First โดยระบบ Computer 3D Imaging  ซึ่งจะจำลองโครงสร้างใบหน้าในรูปแบบสามมิติ ทำให้การผ่าตัดมีความแม่นยำสูง ปลอดภัย ความเสี่ยงน้อย ทำให้ใบหน้ามีสัดส่วนที่งดงาม

         และการจัดฟันระบบไฮสปีด ออกแบบรอยยิ้มด้วย Digital Smile Design เป็นการจัดฟันควบคู่ไปกับการใช้แสงอินฟราเรด Biolux เป็นคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นต่ำใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติ แสง Biolux จะถูกปล่อยออกมาจากเครื่อง Orthopulse จากนั้นส่งพลังงานประจุเช้าไปในเนื้อเยื่อรอบๆ รากฟันและกระดูก ซึ่งจะกระตุ้นให้ฟันเคลื่อนตัวได้เร็วขึ้น 200-300 % อีกทั้งยังใช้งานง่าย เพียง 10 นาทีต่อวันเท่านั้น

         คุณหมอสามารถติดตามการรักษาของคนไข้ด้วยแสง Biolux ผ่าน Application บนมือถือได้ จึงทำให้รู้ว่าคนไข้ใช้เครื่องมือเป็นประจำหรือไม่ จึงทำให้การรักษาเป็นไปตามแผนและระยะเวลาที่วางไว้